Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0

  Cung Cấp Gỗ Mỹ như: W.Oak, R.Oak (Gỗ Sồi), ASH, Beech, Walnut

  - Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các lọai gỗ tròn, gỗ sau xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ và các nước Châu Âu - đại diện độc quyền cho tập đoàn gỗ cứng Hoa Kỳ Shannon lumber International Group, với nguồn cung cấp ổn định và lâu dài, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. Nguồn gỗ nguyên liệu chúng tôi được cung cấp trực tiếp từ nhà cung cấp có uy tín và chất lượng, có rừng trồng tại các nước sở tại. Quy cách và chủng lọai gỗ chúng tôi cung cấp gồm: gỗ tròn white Oak, gỗ tròn white ASH, các lọai gỗ sau xẻ sấy như: White Oak, White ASH, Poplar, Walnut, Cherry,... với các quy cách như: 3/4; 4/4; 5/4; 6/4 và 8/4 chất lượng FAS/1S; 1C; 2C và 3C với giá cả cạnh tranh, chất lượng bảo đảm, nguồn cung ổn định và lâu dài. Chúng tôi mong sớm nhận hồi âm và hợp tác cùng quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất. Khi quý công ty hợp tác với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ là nhà cung cấp nguyên liệu gỗ tốt nhất, ổn định, lâu dài và gắn bó với quý công ty trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh khốc liệt hện nay. Rất mong sớm nhận hồi âm và hợp tác phát triển cùng quý doanh nghiệp hiện tại và lâu bền trong tương lai. khi quý doanh nghiệp có nhu cầu dùng gỗ nguyên liệu tròn hay xẻ sấy các lọai Oak, ASH, Beech,... hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp hàng nhanh chóng.
  - Hệ thống phân chúng tôi gồm: kho nội địa tại Việt Nam ở TP.HCM và kho ngoại quan ở đường số 10 - KCN Sóng Thần. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp CIF tại Cảng HCM, CIF tại Cảng Hải Phòng, CIF tại Cảng Đà Nẳng. Chúng tôi có thể cung cấp hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanma,...
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp di động
  : 094 727 9339 gặp anh Liền, Tập đoàn cung cấp gỗ cứng Hoa Kỳ Shannon Lumber International Group - Đại diện độc quyền Tại Việt Nam. Trân trọng và mong sớm được hợp tác lâu bền với quý công ty!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •