Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2022
  Bài viết
  172

  Các kiểu cột tóc cho bé bỏng gái đi chơi, đến lớp cực dễ thương và đáng yêu 2023

  ở bên cạnh những bộ ăn mặc quần áo, váy xinh thì các bậc phụ bố mẹ có nhỏ bé gái cũng luôn search các cách tạo kiểu tóc & kẹp tóc đẹp đẽ thích ứng cho nhỏ bé. TRong nội dung bài viết sau đây, chăm lo trẻ em sẽ ra mắt tới bạn những kiểu cột tóc cho bé xíu gái tới trường, đi chơi đáng yêu và dễ thương nhất 2023.
  Mục Lục
  1. Các kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái dễ thương
  1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái
  Củ tỏi - kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái
  Củ tỏi – kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái
  Tóc củ tỏi là 1 trong những cách tạo kiểu đơn giản và rất dễ gây bé gái mà ba mẹ có thể để cho nhỏ bé yêu ngôi nhà của mình. Nếu cô công chúa nhà bạn có gương mặt tròn trĩnh & mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp cùng một chiếc kẹp tóc nơ là một ý tưởng khá đẹp.
  Để triển khai kiểu tóc này cho bé xíu, việc trước tiên các mẹ cần chải đầu cho bé xíu thật mượt sau đó sử dụng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình tròn củ tỏi. Sau cùng mẹ dùng dây chun buộc cố định lại cho chắc & cài thêm chiếc nơ có màu theo sở thích hoặc hợp với bộ ăn mặc quần áo của nhỏ nhắn để được nhất quán.
  1.2. Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – thắt bím
  Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái - thắt bím
  Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái – thắt bím
  Thắt bím tóc 2 bên là 1 kiểu cột tóc đẹp cho nhỏ nhắn gái mà đa số tất cả bố mẹ đều tiến hành cho con em nhà mình. Với kiểu tóc này rất hợp với mọi bé bỏng với đa số khuôn mặt. Kể bé nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề thậm chí tạo kiểu được.
  sau khoản thời gian chải tóc cho nhỏ xíu mềm mại, mẹ chia tóc bé nhỏ thành 2 phần bằng nhau. Tiếp nối mỗi bên chia làm 3 lọn & tiến hành tết tóc từ bên trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi dùng chun buộc cố định là đc. Cũng giống như vậy mẹ thực hiện với bên còn sót lại, thậm chí dùng thêm nơ cài để tạo điểm nổi bật & giúp bé nhỏ đáng yêu hơn.
  1.3. Búi tóc 2 bên
  Búi tóc 2 bên
  Búi tóc 2 bên
  Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái thì đừng bỏ lỡ búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên và búi lên kết hợp cùng chiếc mái ngố sẽ sinh ra cho nhỏ xíu một gương mặt tròn bầu bĩnh & đáng yêu và dễ thương.
  Cách thực hiện đơn giản hơn nhiều, mẹ chia tóc nhỏ xíu làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
  1.4. Buộc tóc natra cho bé nhỏ gái
  Buộc tóc natra cho nhỏ bé gái
  Buộc tóc natra cho nhỏ nhắn gái
  chỉ dẫn cột tóc cho nhỏ bé gái theo cách natra là 1 trong kiểu tóc đem về sự đậm chất ngầu, tinh nghịch và dễ thương và đáng yêu cho bé yêu nhà bạn. Để làm kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho bé bỏng rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Kế tiếp, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, sau đó mẹ chỉ cần gấp rất nhiều lần đuôi tóc lại giống hệt như tai thỏ và dung dây chun để buộc chặt lại. Với các bé nhỏ có mái tóc ngắn mẹ thậm chí buộc túm thành búi nhỏ tuổi cũng vẫn rất đẹp,
  1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé gái siêu dễ thương
  Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho bé gái siêu dễ thương và đáng yêu
  Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái siêu dễ thương
  Nếu mẹ vẫn chưa nghĩ ra kiểu tóc nào để đổi khác cho bé nhỏ gái ngôi nhà mình thì có thể xem thêm kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất ngầu này. Cách làm rất đơn giản, ba mẹ chỉ cần chia tóc bé xíu thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Tiếp nối tiếng hành buộc thành từng đốt theo các đoạn bằng nhau dần dần đến hết đuôi tóc. Đây là kieru tóc rất riêng biệt & linh động, mẹ mà thậm chí chọn lọc kiểu tóc này cho bé bỏng trong các buổi đi dạo, đi dã ngoại.
  1.6. Buộc tóc cao 2 bên
  Buộc tóc cao 2 bên
  Buộc tóc cao 2 bên
  Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho bé bỏng gái đơn giản cả ba & mẹ đều có thể tiến hành được thì buộc tóc cao 2 bên là một trong những chọn lựa đúng chuẩn. Cách triển khai cực kì đơn giản, ba mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn và buộc tóc cao lên cho tất cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con mềm dịu và dễ thương hơn thì có thể cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc đáng yêu cho con.
  1.7. Kiểu cột tóc cho bé gái – buộc tóc nửa đầu
  Kiểu cột tóc cho bé xíu gái - buộc tóc nửa đầu
  Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – buộc tóc nửa đầu
  Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho nhỏ bé theo một phong cách êm ả & nhìn có vẻ trưởng thành hơn thì đừng bỏ qua kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bên trên và dưới, sau đó buộc chun phần tóc bên trên & cài thêm nơ cho nhỏ bé thêm đáng yêu và dễ thương.
  1.8. Kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
  Kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
  Kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
  Nếu mẹ thích một kiểu tóc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần mềm dịu cho bé xíu thì buộc tóc phối kết hợp hợp tết bím tóc mai là một trong chọn lọc hoàn hảo.
  Cách làm rất đơn giản, mẹ buộc phần đuôi tóc của bé bỏng lên, chừa lại phần tóc mai. Tiếp đến tiến hành tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng với tóc vừa buộc lên.
  1.9. Kiểu tóc đậm chất ngầu và cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ nhắn gái
  Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho bé xíu gái
  Kiểu tóc cá tính, ngộ nghĩnh cho bé bỏng gái
  Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái ca tính mẹ thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc trên phần đỉnh đầu của bé nhỏ làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Tiếp đến bắt buộc các phần tóc vừa chia làm sao cho tương xứng với nhau. Sau cùng kết hợp các lọn tóc thừa còn lại và buộc chúng lại với nhau thành một mối là được. Với kiểu tóc này sẽ thích hợp với các nhỏ nhắn có mái tóc ngắn hơn so với tóc dài.
  1.10. Tết nửa tóc mái
  Tết nửa tóc mái
  Tết nửa tóc mái
  thêm một kiểu cột tóc cho bé bỏng gái dễ gây nên ba mẹ tham khảo. Ba mẹ thực hiện tết một phía bím tóc lại rồi buộc túm tại phần đuôi, bên còn lại không thay đổi. Với kiểu tóc này mẹ thậm chí cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để không giảm phần đáng yêu và dễ thương.
  1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một bên các tính cho bé bỏng gái
  Buộc tóc đuôi ngựa lệch một phía các tính cho nhỏ nhắn gái
  Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một bên những tính cho nhỏ nhắn gái
  kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái đuôi ngựa lệch ở một bên sẽ khá thích nghi cho những ngày mẹ mặc cho bé bỏng bộ đồ đậm chất ngầu và cá tính và đi dạo. Với kiểu tóc này mẹ chỉ việc chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên và kéo lệch sang 1 bên là được.
  1.12. Tóc tết đan chéo cánh tuyệt hảo cho nhỏ bé gái
  Tóc tết đan chéo ấn tượng cho nhỏ nhắn gái
  Tóc tết đan chéo cánh tuyệt vời cho nhỏ bé gái
  Kiểu cột tóc cho bé gái tạo ấn tượng đó đó là kết hợp tết tóc và tạo kiểu đan chéo cánh. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất nhiều khoảng thời gian gian hơn bởi nó khá phức hợp. Đầu tiên mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc bé dại tương xứng với nhau buộc thành đuôi ngựa trên cao đỉnh đầu.
  Bước tiếp theo sau mẹ bắt chéo tóc phía bên trái sang phía bên phải và Ngược lại, cột thêm một lọn tóc nữa. Cứ như vậy làm tương tự với bên còn sót lại tiếp nối vắt véo thêm 1 đợt nữa là đc.
  1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ bé gái
  Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé bỏng gái
  Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé bỏng gái
  Nếu mẹ và bé bỏng đã quá không còn xa lạ với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì mà thậm chí đổi khác sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng tương đối dễ thương và đáng yêu.
  Cách làm, bạn chia phần tóc của nhỏ nhắn theo phần trên và phần bên dưới, sau đó chia phần tóc bên trên làm hai phần bằng nhau. Thực hiện búi củ tỏi với phần tóc trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này nhỏ nhắn yêu nhà bạn trông vừa dịu dàng êm ả đáng yêu và dễ thương lại vừa có tính biến hóa năng động.
  1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
  Tóc buộc đưa ngược ra
  Tóc buộc đưa ngược ra
  Kiểu cột tóc cho bé gái rồi đưa tóc ngược ra khá mới mẻ và lạ mắt bây chừ & được rất nhiều chị em. Cách tiến hành rất đơn giản và nhanh gọn, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, tiếp đến cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào bên phía trong & lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm rất đơn giản nhưng thành phẩm đc một mái tóc rất chi là đáng yêu & nhẹ nhàng cho nhỏ xíu.
  1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé gái năng động
  Kiểu tóc tết ⅔ cho bé gái biến hóa năng động
  Kiểu tóc tết ⅔ cho bé gái năng động
  kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái thông thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ đột phá này cho bé ngôi nhà mình. Với cách triển khai không cầu kỳ như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến phần giữa đầu thì dùng dây chun buộc giữ lại. Tiếp nối sử dụng thêm một cái dây chun khác để buộc phần tóc còn lại tương tự như phần đuôi tóc vừa tết ngừng buộc cao lên đỉnh đầu là đc.
  1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho bé bỏng yêu nhà bạn
  Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ nhắn yêu nhà bạn
  Kiểu tết tóc công chúa cho bé yêu nhà bạn
  Nếu mẹ yêu đẳng cấp và sang trọng tiểu thư, công chúa thì khỏe mạnh phải làm kiểu tóc này cho bé bỏng nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong & gặp mặt nhau vào điểm chân tóc một bên trái hoặc phải tuỳ thích. Kế tiếp buộc búi phần đuôi tóc sót lại với nhau, mà thậm chí cài thêm bông hoa nhỏ hoặc nơ để tăng sự dịu dàng cho nhỏ xíu.
  1.17. Kiểu tóc tết lệch ở một phía
  Kiểu tóc tết lệch một bên
  Kiểu tóc tết lệch ở một bên
  Nếu bé gái nhà bạn đang có 1 mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách thực hiện cực kỳ dễ chơi, mẹ tiến hành tết bím tóc từ trên đỉnh đầu phía bên phải từ từ chéo cánh sang phía bên trái khi tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
  2. Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái và các chú ý lúc âu yếm tóc
  để ý lúc chọn kiểu tóc cho nhỏ nhắn gái
  để ý lúc chọn kiểu tóc cho nhỏ xíu gái
  âu yếm tóc cho nhỏ bé là 1 phần mật thiết trong việc âu yếm tình trạng sức khỏe & sự tiến lên của trẻ. Tiếp sau đây là một số lưu ý trực tiếp lúc âu yếm tóc cho bé:
  lạm dụng sản phẩm âu yếm tóc phù hợp: Chọn dòng sản phẩm chăm lo tóc giành riêng cho con nít để bảo đảm và né tránh tác động đến da đầu của bé bỏng.
  Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho bé nhỏ ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc và da đầu sạch sẽ.
  lạm dụng quá nước ấm: lúc gội đầu cho bé nhỏ, mẹ nên sử dụng quá nước ấm thay vì nước nóng để ngăn cản gây kích động da đầu của nhỏ xíu.
  sử dụng dầu gội đầu một cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần sử dụng quá phải đủ nhỏ dại để không làm cho tóc của nhỏ xíu bị khô rạn. Còn mặt khác, bạn cũng cần ghi chú để không cho dầu gội đầu bám vào mắt của nhỏ nhắn. Đặc biệt quan trọng mẹ nên lựa chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với lứa tuổi của bé bỏng để không bị kích thích da đầu.
  Chải tóc đúng cách: sử dụng lược chải tóc có độ thoáng rộng và chải nhẹ dịu để hạn chế gây đau cho bé xíu. Không chỉ có vậy, với các em bé có mái tóc dài mẹ nên chú ý chải đầu thường xuyên cho con sẽ giúp tóc con luôn luôn được suôn mượt, khỏi bị rối.
  Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của bé xíu dài và dày, bạn nên cắt tóc liên tiếp để ngăn cản tóc rối và bụi bặm bụi bờ.
  Tránh sử dụng quá dòng sản phẩm tạo kiểu: trẻ con cần tránh sử dụng quá dòng sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng thậm chí làm tóc của bé bị khô nứt và gây kích thích da đầu.
  lạm dụng chun buộc tóc mềm vừa phải, chớ nên buộc chun quá cứng và chặt sẽ khiến nhỏ bé khó chịu & hiện tượng đau đầu.
  Sấy tóc đúng cách dán bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm lúc sấy tóc cho con để tránh tóc con bị khô xơ lúc phải giao tiếp với nhiệt độ quá cao.
  giảm bớt cao nhất việc sử dụng hóa chất: hiện này có tương đối nhiều mẹ cho con đi làm việc tóc, uốn tóc từ rất sớm. Tuy nhiên, việc dùng vô số hoá chất cũng sẽ làm bé nhỏ bị ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tóc bị yếu dần đi
  như vậy bài viết trên chamsoctreemnw đã chia sẻ tới bạn đọc các kiểu cột tóc cho bé xíu gái đáng yêu nhất hiện nay. Mong rằng qua phía trên các bậc cha mẹ đã có thêm nhiều ý tưởng để gia công đẹp cho con em mình.
  https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •