Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2022
  Bài viết
  191

  Các kiểu cột tóc cho bé gái đi dạo, đến lớp cực dễ thương 2023

  ở bên cạnh những bộ ăn mặc quần áo, váy xinh thì những bậc phụ cha mẹ có nhỏ nhắn gái cũng luôn luôn search các cách tạo kiểu tóc và kẹp tóc đẹp tươi thích nghi cho bé xíu. TRong nội dung bài viết dưới đây, âu yếm con nít sẽ reviews tới bạn các kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái đi học, đi dạo đáng yêu và dễ thương nhất 2023.
  Mục Lục
  1. Các kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái đáng yêu
  1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái
  Củ tỏi - kiểu tóc cột cho bé bỏng gái
  Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé bỏng gái
  Tóc củ tỏi là một cách tạo kiểu đơn giản & dễ khiến cho nhỏ nhắn gái mà ba mẹ mà thậm chí khiến cho bé bỏng yêu ngôi nhà của mình. Nếu cô công chúa nhà bạn có khuôn mặt tròn trĩnh & mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp cùng một cái kẹp tóc nơ là 1 trong ý tưởng khá đẹp.
  Để triển khai kiểu tóc này cho nhỏ nhắn, việc trước tiên những mẹ cần chải đầu cho nhỏ nhắn thật mượt tiếp đến sử dụng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình trụ củ tỏi. Ở đầu cuối mẹ sử dụng dây chun buộc cố định và thắt chặt lại cho chắc & cài thêm chiếc nơ có màu theo sở trường hoặc hợp với bộ quần áo của bé bỏng để được thống nhất.
  1.2. Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái – thắt bím
  Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái - thắt bím
  Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – thắt bím
  Thắt bím tóc 2 bên là 1 trong kiểu cột tóc đẹp cho nhỏ nhắn gái mà hầu như toàn bộ cha mẹ đều thực hiện cho con em mình ngôi nhà của mình. Với kiểu tóc này rất hợp với mọi bé với mọi khuôn mặt. Kể bé bỏng nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề mà thậm chí tạo kiểu đc.
  sau khoản thời gian chải tóc cho nhỏ bé mượt mà, mẹ chia tóc bé nhỏ thành 2 phần bằng nhau. Sau đó mỗi bên chia làm 3 lọn và triển khai tết tóc từ trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi dùng chun buộc cố định là đc. Tương tự như vậy mẹ triển khai với bên còn sót lại, có thể dùng thêm nơ cài để tạo điểm nổi bật & giúp nhỏ nhắn dễ thương hơn.
  1.3. Búi tóc 2 bên
  Búi tóc 2 bên
  Búi tóc 2 bên
  Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho bé xíu gái thì đừng bỏ qua búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên & búi lên kết hợp cùng chiếc mái ngố sẽ sinh ra cho nhỏ nhắn một khuôn mặt tròn bầu bĩnh và đáng yêu.
  Cách thực hiện không cầu kỳ, mẹ chia tóc bé bỏng làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
  1.4. Buộc tóc natra cho nhỏ bé gái
  Buộc tóc natra cho bé bỏng gái
  Buộc tóc natra cho nhỏ bé gái
  hướng dẫn cột tóc cho bé gái theo cách natra là một kiểu tóc mang về sự đậm chất ngầu và cá tính, tinh nghịch và đáng yêu cho nhỏ nhắn yêu nhà bạn. Để gia công kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho nhỏ xíu rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Tiếp đến, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, kế tiếp mẹ chỉ cần gấp đôi đuôi tóc lại giống hệt như tai thỏ và dung dây chun để buộc chặt lại. Với các bé có mái tóc ngắn mẹ thậm chí buộc túm thành búi nhỏ tuổi cũng vẫn rất đẹp,
  1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái siêu dễ thương và đáng yêu
  Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho bé xíu gái siêu dễ thương
  Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái siêu đáng yêu
  Nếu mẹ vẫn không nghĩ ra kiểu tóc nào để đổi khác cho nhỏ bé gái nhà của mình thì thậm chí xem thêm kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm cá tính này. Cách làm đơn giản hơn nhiều, ba mẹ chỉ cần chia tóc nhỏ xíu thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Tiếp nối tiếng hành buộc thành từng đốt theo các đoạn bằng nhau dần dần đến hết đuôi tóc. Đó là kieru tóc rất riêng biệt và linh động, mẹ có thể chọn lọc kiểu tóc này cho nhỏ xíu trong số buổi đi dạo, đi dã ngoại.
  1.6. Buộc tóc cao 2 bên
  Buộc tóc cao 2 bên
  Buộc tóc cao 2 bên
  Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái đơn giản cả ba và mẹ đều có thể thực hiện đc thì buộc tóc cao 2 bên là 1 trong những chọn lọc chính xác. Cách tiến hành cực kì dễ chơi, ba mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn và buộc tóc cao lên cho tất cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con thướt tha & đáng yêu hơn vậy thì mà thậm chí cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc đáng yêu và dễ thương cho con.
  1.7. Kiểu cột tóc cho bé gái – buộc tóc nửa đầu
  Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái - buộc tóc nửa đầu
  Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – buộc tóc nửa đầu
  Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho nhỏ xíu theo một sang trọng êm ả và nhìn có vẻ trưởng thành hơn vậy thì đừng bỏ dở kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần trên và dưới, kế tiếp buộc chun phần tóc bên trên và cài thêm nơ cho nhỏ nhắn thêm dễ thương.
  1.8. Kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
  Kiểu tóc cột cho bé gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
  Kiểu tóc cột cho nhỏ nhắn gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
  Nếu mẹ thích một kiểu tóc đơn giản, nhẹ dịu nhưng vẫn không kém phần mềm dịu cho nhỏ bé thì buộc tóc phối kết hợp hợp tết bím tóc mai là một chọn lọc hoàn hảo.
  Cách làm rất đơn giản, mẹ buộc phần đuôi tóc của nhỏ xíu lên, chừa lại phần tóc mai. Kế tiếp thực hiện tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng theo với tóc vừa buộc lên.
  1.9. Kiểu tóc đậm chất ngầu và cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ nhắn gái
  Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho bé gái
  Kiểu tóc đậm cá tính, ngộ nghĩnh cho bé nhỏ gái
  Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái ca tính mẹ thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc bên trên phần đỉnh đầu của nhỏ bé làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Sau đó bắt buộc các phần tóc vừa chia làm thế nào cho phù hợp với nhau. Sau cùng kết hợp các lọn tóc thừa còn lại & buộc chúng lại với nhau thành một mối là được. Với kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bé nhỏ có mái tóc ngắn thêm đối với tóc dài.
  1.10. Tết nửa tóc mái
  Tết nửa tóc mái
  Tết nửa tóc mái
  thêm 1 kiểu cột tóc cho bé xíu gái rất dễ gây nên ba mẹ tìm hiểu thêm. Ba mẹ triển khai tết ở một bên bím tóc lại rồi buộc túm ở trong phần đuôi, bên sót lại không thay đổi. Với kiểu tóc này mẹ mà thậm chí cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để tăng lên phần dễ thương.
  1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên những tính cho nhỏ bé gái
  Buộc tóc đuôi ngựa lệch một phía các tính cho bé bỏng gái
  Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một phía các tính cho nhỏ bé gái
  kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái đuôi ngựa lệch ở một phía sẽ khá phù hợp cho những ngày mẹ mặc cho nhỏ bé bộ đồ đậm chất ngầu và đi dạo. Với kiểu tóc này mẹ chỉ việc chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên và kéo lệch qua 1 bên là được.
  1.12. Tóc tết đan chéo cánh tuyệt vời cho bé gái
  Tóc tết đan chéo cánh tuyệt vời cho nhỏ nhắn gái
  Tóc tết đan chéo tuyệt vời cho bé nhỏ gái
  Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái tạo tuyệt hảo đó chính là phối hợp tết tóc và tạo kiểu đan chéo. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất quá nhiều số giờ gian hơn bởi nó khá tinh vi. Trước hết mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc nhỏ dại tương xứng với nhau buộc thành đuôi ngựa trên cao đỉnh đầu.
  Bước tiếp theo sau mẹ bắt chéo tóc bên trái sang bên phải và trái lại, cột thêm 1 lọn tóc nữa. Cứ như thế làm gần giống với bên sót lại tiếp đến vắt véo thêm 1 lần nữa là được.
  1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ nhắn gái
  Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé nhỏ gái
  Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé gái
  Nếu mẹ và bé nhỏ đã quá quen thuộc với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì mà thậm chí biến tấu sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng tương đối đáng yêu và dễ thương.
  Cách làm, bạn chia phần tóc của nhỏ bé theo phần bên trên & phần dưới, tiếp đến chia phần tóc bên trên làm hai phần bằng nhau. Thực hiện búi củ tỏi với phần tóc trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này nhỏ bé yêu nhà bạn trông vừa êm ả đáng yêu lại vừa có tính linh động.
  1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
  Tóc buộc đưa ngược ra
  Tóc buộc đưa ngược ra
  Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái rồi đưa tóc ngược ra khá mớ lạ và độc đáo bây chừ & được nhiều chị em. Cách thực hiện không cầu kỳ & nhanh gọn, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, tiếp nối cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào bên phía trong & lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm rất đơn giản nhưng thành phẩm đc một mái tóc vô cùng đáng yêu và dễ thương & nhẹ dịu cho bé.
  1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé xíu gái linh động
  Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ nhắn gái năng động
  Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ nhắn gái năng động
  kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái thông thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ nâng tầm này cho bé nhỏ ngôi nhà của mình. Với cách thực hiện rất đơn giản như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến lớp ở giữa đầu thì dùng dây chun buộc giữ lại. Kế tiếp sử dụng thêm một chiếc dây chun khác để buộc phần tóc sót lại cũng giống như phần đuôi tóc vừa tết chấm dứt buộc cao lên đỉnh đầu là đc.
  1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho bé xíu yêu nhà bạn
  Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ bé yêu nhà bạn
  Kiểu tết tóc công chúa cho bé nhỏ yêu nhà bạn
  Nếu mẹ yêu phong cách tiểu thư, công chúa thì chắc khỏe phải làm kiểu tóc này cho bé bỏng nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong và chạm chán nhau vào điểm chân tóc một bên trái hoặc là phải tuỳ thích. Sau đó buộc búi phần đuôi tóc sót lại với nhau, có thể cài thêm bông hoa bé dại hoặc nơ để tăng thêm sự dịu dàng cho nhỏ nhắn.
  1.17. Kiểu tóc tết lệch một phía
  Kiểu tóc tết lệch một phía
  Kiểu tóc tết lệch một bên
  Nếu nhỏ bé gái nhà bạn đang có 1 mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách thực hiện cực kỳ dễ chơi, mẹ tiến hành tết bím tóc từ bên trên đỉnh đầu bên phải từ từ chéo cánh sang bên trái lúc tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
  2. Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái & các chú ý khi chăm lo tóc
  chú ý lúc chọn kiểu tóc cho nhỏ xíu gái
  xem xét lúc chọn kiểu tóc cho bé xíu gái
  chăm lo tóc cho bé nhỏ là một phần quan trọng trong các công việc chăm lo tình hình sức khỏe và sự đi lên của trẻ. Sau đây là một số xem xét quan trọng lúc chăm lo tóc cho bé:
  lạm dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp: Chọn dòng sản phẩm quan tâm tóc dành cho trẻ em để đảm bảo an toàn và tránh ảnh hưởng đến da đầu của nhỏ nhắn.
  Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho nhỏ xíu ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc và da đầu thật sạch sẽ.
  lạm dụng nước ấm: lúc gội đầu cho nhỏ xíu, mẹ nên lạm dụng nước ấm thay vì nước nóng để ngăn cản gây kích thích da đầu của bé bỏng.
  lạm dụng quá dầu gội đầu 1 cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần sử dụng quá phải đủ nhỏ để không làm cho tóc của bé bị khô nứt. Mặt khác, bạn cũng cần chú ý để không cho dầu gội đầu dính vào thị lực của nhỏ nhắn. Đặc biệt quan trọng mẹ hãy lựa chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với giới hạn tuổi của bé nhỏ để khỏi bị kích thích da đầu.
  Chải tóc đúng cách: sử dụng quá lược chải tóc có độ rộng thoải mái & chải nhẹ nhàng để hạn chế gây đau cho bé nhỏ. Hơn nữa, với những em bé xíu có mái tóc dài mẹ nên chú ý chải đầu thường xuyên cho con để giúp tóc con luôn luôn đc suôn mượt, khỏi bị rối.
  Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của bé dài & dày, bạn nên cắt tóc liên tục để ngăn cản tóc rối và bụi bờ.
  Tránh lạm dụng quá dòng sản phẩm tạo kiểu: trẻ con cần tránh lạm dụng dòng sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng mà thậm chí làm tóc của bé xíu bị khô nứt & gây kích ứng da đầu.
  sử dụng chun buộc tóc mềm vừa phải, đừng nên buộc chun quá cứng và chặt sẽ làm nhỏ nhắn tức giận & làm cho đầu đau.
  Sấy tóc đúng cách bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm lúc sấy tóc cho con để ngăn cản tóc con bị khô rạn xơ lúc phải tiếp xúc với nhiệt độ quá cao.
  suy giảm cao nhất việc sử dụng hóa chất: hiện này có không ít mẹ cho con đi làm việc tóc, uốn tóc từ rất sớm. Tuy nhiên, việc sử dụng vô số hoá chất cũng sẽ khiến bé bị tác động đến sức khoẻ cũng giống như tóc bị yếu dần đi
  như vậy nội dung bài viết đã share tới bạn đọc các kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái dễ thương và đáng yêu nhất hiện nay. Mong rằng qua trên đây các bậc bố mẹ đã có thêm nhiều ý nghĩ đó để triển khai đẹp cho con em mình.
  https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •