Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2022
  Bài viết
  172

  Các kiểu cột tóc cho bé bỏng gái đi chơi, tới trường cực đáng yêu 2023

  kề bên các bộ ăn mặc quần áo, váy xinh thì những bậc phụ cha mẹ có nhỏ bé gái cũng luôn tìm kiếm các cách tạo kiểu tóc & kẹp tóc đẹp tươi phù hợp cho bé xíu. TRong bài viết tiếp sau đây, âu yếm con nít sẽ reviews tới bạn những kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái tới trường, đi dạo dễ thương nhất 2023.
  Mục Lục
  1. Những kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái dễ thương
  1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái
  Củ tỏi - kiểu tóc cột cho bé gái
  Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé xíu gái
  Tóc củ tỏi là một trong những cách tạo kiểu dễ chơi & dễ khiến cho bé gái mà ba mẹ thậm chí làm cho nhỏ xíu yêu ngôi nhà mình. Nếu cô công chúa nhà bạn có khuôn mặt tròn trĩnh & mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi phối hợp cùng một cái kẹp tóc nơ là một trong ý nghĩ đó khá đẹp.
  Để triển khai kiểu tóc này cho bé bỏng, việc trước nhất những mẹ cần chải đầu cho nhỏ xíu thật mượt tiếp đến dùng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình tròn trụ củ tỏi. Sau cuối mẹ dùng dây chun buộc cố định lại cho chắc và cài thêm chiếc nơ có màu theo sở thích hoặc hợp với bộ ăn mặc quần áo của bé bỏng để đc thống nhất.
  1.2. Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái – thắt bím
  Kiểu cột tóc cho bé gái - thắt bím
  Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – thắt bím
  Thắt bím tóc 2 bên là 1 trong kiểu cột tóc đẹp cho nhỏ nhắn gái mà phần nhiều tất cả bố mẹ đều tiến hành cho con em mình nhà của mình. Với kiểu tóc này rất hợp với mọi nhỏ xíu với tất cả gương mặt. Kể bé bỏng nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề thậm chí tạo kiểu đc.
  sau khi chải tóc cho nhỏ bé quyến rũ, mẹ chia tóc bé nhỏ thành 2 phần bằng nhau. Sau đó mỗi bên chia làm 3 lọn và thực hiện tết tóc từ bên trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi dùng chun buộc cố định là đc. Cũng như vậy mẹ thực hiện với bên còn sót lại, mà thậm chí sử dụng thêm nơ cài để tạo điểm nổi bật và giúp bé bỏng đáng yêu hơn.
  1.3. Búi tóc 2 bên
  Búi tóc 2 bên
  Búi tóc 2 bên
  Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho bé xíu gái thì đừng bỏ dở búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên & búi lên kết hợp cùng chiếc mái ngố sẽ sinh ra cho bé bỏng một gương mặt tròn bầu bĩnh và đáng yêu và dễ thương.
  Cách thực hiện rất đơn giản, mẹ chia tóc bé làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
  1.4. Buộc tóc natra cho nhỏ xíu gái
  Buộc tóc natra cho nhỏ bé gái
  Buộc tóc natra cho bé gái
  chỉ dẫn cột tóc cho bé nhỏ gái theo cách natra là 1 trong những kiểu tóc đem đến sự đậm chất ngầu, tinh nghịch và đáng yêu cho nhỏ bé yêu nhà bạn. Để gia công kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho nhỏ bé rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Tiếp nối, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, sau đó mẹ chỉ việc gấp đôi đuôi tóc lại y hệt như tai thỏ & dung dây chun để buộc chặt lại. Với các nhỏ bé có mái tóc ngắn mẹ thậm chí buộc túm thành búi bé dại cũng vẫn rất đẹp,
  1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái siêu dễ thương
  Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái siêu dễ thương
  Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái siêu dễ thương và đáng yêu
  Nếu mẹ vẫn không nghĩ ra kiểu tóc nào để biến đổi cho bé xíu gái nhà của mình thì mà thậm chí tham khảo kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất cá tính này. Cách làm đơn giản hơn nhiều, ba mẹ chỉ việc chia tóc nhỏ bé thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Tiếp nối tiếng hành buộc thành từng đốt theo những đoạn bằng nhau dần dần đến hết đuôi tóc. Đó là kieru tóc rất độc đáo & năng động, mẹ mà thậm chí lựa chọn kiểu tóc này cho bé xíu trong số buổi đi dạo, đi dã ngoại.
  1.6. Buộc tóc cao 2 bên
  Buộc tóc cao 2 bên
  Buộc tóc cao 2 bên
  Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho bé bỏng gái đơn giản cả ba và mẹ đều có thể triển khai được thì buộc tóc cao 2 bên là 1 chọn lựa đúng chuẩn. Cách thực hiện cực kỳ dễ chơi, ba mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn và buộc tóc cao lên cho cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con điệu đà & dễ thương và đáng yêu hơn thế thì thậm chí cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc dễ thương và đáng yêu cho con.
  1.7. Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – buộc tóc nửa đầu
  Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái - buộc tóc nửa đầu
  Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – buộc tóc nửa đầu
  Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho nhỏ xíu theo một đẳng cấp và sang trọng êm ả và nhìn có vẻ trưởng thành và cứng cáp hơn nữa thì đừng bỏ qua kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bên trên và bên dưới, sau đó buộc chun phần tóc bên trên & cài thêm nơ cho bé nhỏ thêm dễ thương và đáng yêu.
  1.8. Kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
  Kiểu tóc cột cho bé bỏng gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
  Kiểu tóc cột cho bé xíu gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
  Nếu mẹ thích một kiểu tóc đơn giản, nhẹ dịu nhưng vẫn không kém phần mềm dịu cho nhỏ nhắn thì buộc tóc phối kết hợp hợp tết bím tóc mai là 1 trong lựa chọn hoàn hảo.
  Cách làm đơn giản hơn nhiều, mẹ buộc phần đuôi tóc của bé bỏng lên, chừa lại phần tóc mai. Tiếp nối thực hiện tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng theo với tóc vừa buộc lên.
  1.9. Kiểu tóc cá tính, ngộ nghĩnh cho bé nhỏ gái
  Kiểu tóc cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ xíu gái
  Kiểu tóc đậm chất ngầu và cá tính, ngộ nghĩnh cho bé gái
  Kiểu cột tóc cho bé gái ca tính mẹ có thể làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc trên phần đỉnh đầu của bé xíu làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Sau đó buộc các phần tóc vừa chia sao để cho tương xứng với nhau. Ở đầu cuối kết hợp những lọn tóc thừa sót lại và buộc chúng lại với nhau thành một mối là được. Với kiểu tóc này sẽ tương thích với những bé nhỏ có mái tóc ngắn hơn đối với tóc dài.
  1.10. Tết nửa tóc mái
  Tết nửa tóc mái
  Tết nửa tóc mái
  thêm 1 kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái dễ khiến cho ba mẹ tham khảo. Ba mẹ thực hiện tết một phía bím tóc lại rồi buộc túm tại đoạn đuôi, bên còn lại giữ nguyên. Với kiểu tóc này mẹ có thể cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để tăng lên phần đáng yêu.
  1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một phía các tính cho nhỏ nhắn gái
  Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một phía các tính cho bé xíu gái
  Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên những tính cho nhỏ xíu gái
  kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái đuôi ngựa lệch ở một phía sẽ tương đối phù hợp cho những ngày mẹ mặc cho nhỏ bé bộ đồ đậm chất cá tính & đi chơi. Với kiểu tóc này mẹ chỉ việc chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên & kéo lệch qua 1 bên là được.
  1.12. Tóc tết đan chéo tuyệt vời cho bé gái
  Tóc tết đan chéo cánh tuyệt vời cho bé nhỏ gái
  Tóc tết đan chéo tuyệt hảo cho bé nhỏ gái
  Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái tạo tuyệt vời đó chính là kết hợp tết tóc và tạo kiểu đan chéo cánh. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất không ít thời gian gian hơn bởi nó khá tinh vi. Trước nhất mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc bé dại cân xứng với nhau buộc thành đuôi ngựa trên cao đỉnh đầu.
  Bước tiếp theo mẹ bắt chéo tóc phía bên trái sang bên phải & trái lại, cột thêm một lọn tóc nữa. Cứ như thế làm tương tự với bên còn sót lại sau đó vắt véo thêm một lần nữa là đc.
  1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé xíu gái
  Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ bé gái
  Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé bỏng gái
  Nếu mẹ và bé đã quá thân quen với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì có thể đổi khác sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng khá đáng yêu và dễ thương.
  Cách làm, bạn chia phần tóc của bé theo phần bên trên và phần bên dưới, sau đó chia phần tóc bên trên làm hai phần bằng nhau. Thực hiện búi củ tỏi với phần tóc trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này nhỏ xíu yêu nhà bạn trông vừa êm ả dịu dàng dễ thương lại vừa có tính biến hóa năng động.
  1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
  Tóc buộc đưa ngược ra
  Tóc buộc đưa ngược ra
  Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái rồi đưa tóc ngược ra khá mớ lạ và độc đáo bây chừ & được rất nhiều chị em. Cách thực hiện không cầu kỳ và nhanh chóng, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, tiếp nối cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào bên trong và lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm đơn giản hơn nhiều nhưng thành phẩm đc một mái tóc rất chi là dễ thương và đáng yêu & nhẹ dịu cho nhỏ xíu.
  1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé bỏng gái linh động
  Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ nhắn gái biến hóa năng động
  Kiểu tóc tết ⅔ cho bé bỏng gái năng động
  kiểu cột tóc cho bé xíu gái bình thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ đột phá này cho nhỏ bé ngôi nhà mình. Với cách tiến hành không cầu kỳ như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến phần giữa đầu thì dùng dây chun buộc giữ lại. Sau đó dùng thêm một cái dây chun khác để buộc phần tóc sót lại cũng giống như phần đuôi tóc vừa tết ngừng buộc cao lên đỉnh đầu là đc.
  1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho bé bỏng yêu nhà bạn
  Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ nhắn yêu nhà bạn
  Kiểu tết tóc công chúa cho bé yêu nhà bạn
  Nếu mẹ yêu đẳng cấp và sang trọng tiểu thư, công chúa thì khỏe mạnh phải làm kiểu tóc này cho nhỏ nhắn nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong & gặp gỡ nhau vào điểm chân tóc một bên trái hoặc phải tuỳ thích. Sau đó buộc búi phần đuôi tóc còn sót lại với nhau, mà thậm chí cài thêm bông hoa nhỏ tuổi hoặc nơ để tăng thêm sự dịu dàng cho nhỏ xíu.
  1.17. Kiểu tóc tết lệch một bên
  Kiểu tóc tết lệch ở một bên
  Kiểu tóc tết lệch ở một phía
  Nếu nhỏ xíu gái nhà bạn đang có 1 mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách tiến hành cực kì dễ chơi, mẹ tiến hành tết bím tóc từ bên trên đỉnh đầu bên phải dần dần chéo sang phía bên trái lúc tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
  2. Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái và những để ý lúc chăm lo tóc
  xem xét lúc chọn kiểu tóc cho nhỏ bé gái
  chú ý lúc chọn kiểu tóc cho bé bỏng gái
  chăm sóc tóc cho bé nhỏ là một trong những phần trực tiếp trong những công việc âu yếm sức khỏe & sự phát triển của trẻ. Sau đây là một số để ý quan trọng lúc âu yếm tóc cho bé:
  lạm dụng dòng sản phẩm âu yếm tóc phù hợp: Chọn dòng sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho trẻ con để đảm bảo và nên tránh tác động đến da đầu của nhỏ xíu.
  Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho bé xíu ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc & da đầu sạch sẽ.
  lạm dụng nước ấm: khi gội đầu cho nhỏ xíu, mẹ nên lạm dụng quá nước ấm thay vì nước nóng để tránh gây kích ứng da đầu của nhỏ nhắn.
  lạm dụng dầu gội đầu một cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần lạm dụng quá phải đủ nhỏ tuổi để không để cho tóc của nhỏ bé bị khô nứt. Mặt khác, bạn cũng cần ghi chú để không cho dầu gội đầu phụ thuộc vào thị lực của nhỏ bé. Đặc trưng mẹ nên chọn lựa loại dầu gội chuyên biệt đúng với giới hạn tuổi của nhỏ nhắn để tránh bị kích thích da đầu.
  Chải tóc đúng cách: sử dụng lược chải tóc có độ rộng rãi và chải nhẹ nhàng để ngăn cản gây đau cho nhỏ nhắn. Không chỉ có thế, với các em nhỏ bé có mái tóc dài mẹ nên chú ý chải đầu liên tiếp cho con sẽ giúp đỡ tóc con luôn được suôn mượt, không bị rối.
  Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của nhỏ nhắn dài và dày, bạn nên cắt tóc tiếp tục để tránh tóc rối & bụi bẩn.
  Tránh lạm dụng quá dòng sản phẩm tạo kiểu: trẻ em cần tránh sử dụng dòng sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng mà thậm chí làm tóc của nhỏ bé bị khô nứt & gây kích ứng da đầu.
  sử dụng chun buộc tóc mềm vừa phải, không nên buộc chun quá cứng & chặt sẽ khiến nhỏ nhắn tức giận & đau đầu.
  Sấy tóc đúng cách bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm lúc sấy tóc cho con để tránh tóc con bị khô xơ lúc phải giao tiếp với nhiệt độ quá cao.
  hạn chế cao nhất việc dùng hóa chất: hiện này có tương đối nhiều mẹ cho con đi làm việc tóc, uốn tóc từ rất sớm. Mặc dù vậy, việc dùng rất nhiều hoá chất cũng sẽ khiến bé bỏng bị tác động đến sức khoẻ tương tự như tóc bị yếu dần đi
  như vậy nội dung bài viết đã share tới bạn đọc những kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái dễ thương nhất hiện nay. Mong rằng qua phía trên các bậc cha mẹ đã có thêm nhiều ý nghĩ đó để triển khai đẹp cho con trẻ của mình.
  https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •