Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2022
  Bài viết
  188

  [Chuyên gia chia sẻ] 3 Loại hoa quả giỏi cho mẹ sau khi sinh sản mổ

  sau khi sinh sản mổ, tình trạng sức khỏe của mẹ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự đi lên của em nhỏ bé & việc thực đơn đóng vai trò quan trọng trong những công việc tái khôi phục tình trạng sức khỏe. Trong các số ấy, việc ăn trái cây đóng vai trò rất trực tiếp trong công việc hỗ trợ vitamin & khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, không hẳn loại trái cây nào thì cũng phù hợp với mẹ sau khi sinh sản mổ. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại trái cây giỏi cho mẹ sau sinh mổ và tác dụng của chúng.

  1. Ẳn trái tốt cho mẹ sau sinh mổ đúng không?
  trái cây là một trong nguồn dồi dào vitamin và khoáng chất, thậm chí hỗ trợ các chất đủ chất quan trọng cho thể chất, bao hàm Vi-Ta-Min C, A, K, canxi, sắt & chất xơ. Chúng cũng chứa hàm lượng chống oxy hóa, giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim & ung thư.
  đối với mẹ sau khi sinh mổ, ăn trái cây mà thậm chí giúp hỗ trợ năng lượng cần thiết để khôi phục tình hình sức khỏe nhanh chóng và kịp thời. Sau khi sinh, cơ thể của mẹ cần tiêu thụ một lượng lớn năng lượng để tái tạo các mô & bộ phận bị tổn thương trong quá trình sinh. Những loại hoa quả trái cây giàu Vi-Ta-Min và chất xơ thậm chí giúp cung ứng năng lượng cho cơ thể mẹ, đồng thời cải thiện tiêu hóa & bổ trợ miễn dịch.
  còn mặt khác, mẹ sau khi sinh mổ cũng cần vứt bỏ độc tố trong cơ thể để bảo vệ tình hình sức khỏe giỏi. Hoa quả là 1 trong nguồn chất xơ & nước, giúp nâng cấp công dụng thận và loại bỏ độc tố. Điều đó giúp nâng cấp sức khỏe & giảm nguy cơ bị bệnh.
  so với mẹ sau khi sinh sản mổ, ăn hoa quả trái cây mà thậm chí giúp cung ứng năng lượng quan trọng để khôi phục tình trạng sức khỏe nhanh chóng và kịp thời
  Một lợi ích khác của việc ăn trái cây là giúp giảm cân và bảo trì tình trạng sức khỏe. Mẹ sau khi sinh sản mổ có thể đối mặt với vấn đề trọng lượng và béo bệu do sự chuyển đổi hormone & thói quen thực đơn. Mặc dù thế, những loại hoa quả trái cây giàu chất xơ và nước, giúp giảm cảm xúc đói & giảm cân 1 cách bình yên & kết quả.
  trong số những loại hoa quả trái cây nổi bật để bổ sung dinh dưỡng cho mẹ sau sinh mổ là hoa quả trái cây đựng nhiều chất chống oxy hóa. Chúng bao gồm những loại hoa quả trái cây như dâu tây, việt quất, quả mâm xôi và xoài. Lượng chất chống oxy hóa giúp giảm thiểu và hạn chế ảnh hưởng của các gốc độc lập trong cơ thể, từ đó giảm thiểu và hạn chế nguy hại viêm và lây nhiễm & các bệnh lý khác.
  ngoài ra, các loại hoa quả chứa được nhiều chất xơ như xoài, kiwi, táo và dưa hấu cũng rất xuất sắc cho mẹ sau khi sinh sản mổ. Chất xơ giúp cải thiện tính năng hệ tiêu hóa, giảm táo bón & giúp mẹ có 1 hệ tiêu hóa khỏe đẹp.

  hoa quả tốt cho mẹ sau khi sinh mổ
  Trong khi, hoa quả cũng là một nguồn cung cấp chất đường thoải mái và tự nhiên xuất sắc cho tình trạng sức khỏe. Dẫu thế, vì trái cây chứa đường, mẹ cần ăn trong phạm vi hài hòa và hợp lý để hạn chế tăng đường huyết quá mức.
  Bên cạnh đó ăn trái cây, mẹ cần đảm nói rằng hoa quả trái cây đã được rửa sạch & loại trừ toàn bộ các hạt & phần cứng trước khi ăn. Nếu có bất cứ biểu hiện nào của phản ứng dị ứng hoặc khó hệ tiêu hóa, mẹ nên dừng ăn hoa quả trái cây và xem thêm chủ ý của bác sĩ hoặc Chuyên Viên đủ chất.
  Ngoài hoa quả, mẹ sau khi sinh mổ cũng cần bổ sung những nguồn đủ dinh dưỡng khác như protein, chất béo, Vi-Ta-Min và khoáng chất. Vì vậy, nên kết hợp ăn uống đa chủng loại & bằng vận để cung ứng đủ lượng chất dinh dưỡng cho cơ thể.
  Nếu mẹ không thích ăn hoa quả trái cây tươi, cũng có thể sửa chữa thay thế bằng các loại trái cây khô, nước ép hoặc sinh tố hoa quả trái cây. Mặc dù thế, mẹ cần chú ý rằng những loại nước ép và sinh tố trái cây thậm chí chứa đường & calo cao hơn so với hoa quả trái cây tươi.
  trong tiến trình ăn hoa quả trái cây, mẹ cũng cần vâng lệnh các nguyên tắc dọn dẹp và sắp xếp an ninh đồ ăn để hạn chế nhiễm vi khuẩn và đảm bảo an toàn tình trạng sức khỏe của mẹ & nhỏ xíu. Nên chọn những loại hoa quả tươi ngon, rửa sạch trước bữa ăn và nên tránh ăn những loại hoa quả trái cây chưa đc chín trọn vẹn.
  2. Mẹ sau sinh sản mổ nên ăn những loại trái cây một khi
  Mẹ sau khi sinh sản mổ rất cần được chăm lo quan trọng đặc biệt để hồi phục sức khỏe sau khi trải qua quá trình sinh nở căng thẳng. Trong những cách để giúp mẹ hồi phục nhanh chóng và kịp thời & không hề thiếu năng lực là ăn nhiều các loại hoa quả.
  Việc ăn hoa quả sau khi sinh mổ đc khích lệ tinh thần bởi những công dụng mà chúng mang về cho tình hình sức khỏe của mẹ. Hoa quả trái cây là một trong những nguồn đủ chất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết để thể chất hồi phục và tăng tốc tình trạng sức khỏe. Hình như, hoa quả trái cây cũng giúp giảm nguy hại bận bịu các bệnh viêm xoang lây nhiễm do có khả năng kích thích bộ miễn dịch.
  Việc ăn hoa quả trái cây sau sinh sản mổ đc khuyến khích bởi những công dụng mà chúng đem lại cho tình trạng sức khỏe của mẹ
  dẫu thế, việc ăn trái cây sau sinh sản mổ cũng rất cần phải được suy xét để tránh các vấn đề tiêu hóa. Hoa quả có chứa đường & chất xơ, thậm chí làm giảm chu trình tiêu hóa và gây ra rối loạn tiêu hóa nếu ăn không ít hoặc không ăn đúng cách dán. Do đấy, mẹ cần tập trung vào việc ăn những loại hoa quả trái cây giàu chất đủ chất & đảm bảo an toàn ăn chúng đúng cách.
  mặt khác, việc ăn hoa quả trái cây sau sinh mổ cần được đc đồng ý và hướng dẫn bởi bác sĩ hoặc Chuyên Viên đủ dinh dưỡng. Chúng sẽ thậm chí đưa ra lời dặn đúng chuẩn về con số & loại trái cây hợp với tình trạng sức khỏe của mẹ. Việc ăn hoa quả trái cây không hẳn là 1 trong phương pháp duy nhất để hồi phục tình hình sức khỏe sau sinh sản mổ, mẹ cần kết phù hợp với ăn uống khác và các chuyển động thể dục để có 1 sức khỏe tốt nhất.
  Trong tổng quát, việc ăn hoa quả trái cây sau sinh sản mổ là rất tốt cho tình trạng sức khỏe của mẹ, dẫu thế, mẹ cần được ăn đúng cách và đảm bảo được sự hỗ trợ của các Chuyên Viên y tế để đảm bảo tình hình sức khỏe của bản thân mình & con.
  mặt khác, mẹ cần biết rằng thời điểm nào là tương thích để bắt đầu ăn hoa quả sau khi sinh sản mổ. Thông thường, mẹ thậm chí ban đầu ăn hoa quả trái cây sau khi qua mức độ hồi phục lúc đầu, lúc cơ thể đã bắt đầu ổn định sau chu trình sinh nở. Việc ăn trái cây ngay sau khi sinh mổ sẽ giúp hỗ trợ năng lực cho thể chất & giúp mẹ hồi phục một cách nhanh hơn.
  dẫu thế, nếu mẹ có bất cứ luận điểm tình hình sức khỏe nào, như tiểu đường, tăng cao huyết áp hoặc bệnh về đường tiêu hóa, cần phải hỏi chủ ý của bác ý sĩ trước lúc ban đầu ăn hoa quả trái cây. Điều ấy giúp tránh các tác động tiêu cực đến sức khỏe của mẹ.

  Mẹ sau khi sinh sản mổ nên ăn các loại hoa quả khi nào
  3. Những loại hoa quả trái cây giỏi cho mẹ sau sinh mổ
  có nhiều bà mẹ câu hỏi rằng ‘trái cây nào tốt cho mẹ sau khi sinh sản mổ’, nào hãy cùng nhau thực đơn mạnh khỏe giải đáp chi tiết câu hỏi này nhé.
  Mẹ sau sinh sản mổ nên bổ sung cập nhật một vài hoa quả giàu chất xơ & Vi-Ta-Min C để cải thiện tình trạng sức khỏe
  3.1. Trái cây đựng nhiều vitamin C
  Mẹ sau khi sinh sản mổ mà thậm chí ăn những loại trái cây chứa đựng nhiều Vi-Ta-Min C như cam, quýt, chanh, kiwi, dâu tây, nho, táo, dưa hấu, cà chua, ớt chuông, tía tô. Vitamin C giúp tăng cường miễn dịch & giảm nguy hại bận bịu những bệnh nhiễm khuẩn. Mặt khác, vitamin C còn làm tăng tốc hấp thụ sắt trong cơ thể, giúp tái khôi phục kịp thời và nhanh chóng sau khi sinh sản.
  3.2. Hoa quả trái cây chứa đựng nhiều chất xơ
  trái cây đựng nhiều chất xơ giúp bức tốc tác dụng tiêu hóa, giúp thải trừ độc tố trong thể chất. Mẹ sau sinh sản mổ nên ăn các loại hoa quả trái cây đựng được nhiều chất xơ như táo, dưa hấu, dâu tây, kiwi, nho, xoài, chuối.
  3.3. Trái cây chứa được nhiều khoáng chất
  Mẹ sau khi sinh sản mổ cần hỗ trợ đủ khoáng chất cho cơ thể để hỗ trợ quá trình phục hồi tình hình sức khỏe. Các loại hoa quả đựng nhiều khoáng chất như kali, magie, canxi, sắt, kẽm, đồng có thể giúp mẹ tái khôi phục tình hình sức khỏe nhanh chóng và kịp thời. Các loại trái cây như chuối, cam, xoài, đào, hồng, kiwi đều chứa được nhiều khoáng chất.

  những loại trái cây tốt cho mẹ sau sinh sản mổ
  4. 8 Loại hoa quả trái cây tốt cho mẹ sau khi sinh sản mổ
  Mẹ sau khi sinh mổ ăn hoa quả gì tốt? Tiếp sau đây là một số trong những loại hoa quả chúng ta có thể cân nhắc bổ sung vào bữa ăn hằng ngày
  4.1. Quả vú sữa
  Vú sữa là 1 trong loại hoa quả tốt cho tình hình sức khỏe, chứa nhiều loại chất bổ ích cho cơ thể như Vi-Ta-Min, canxi, sắt, protein, lipit… các chất này giúp mẹ ăn đủ sữa và bảo đảm đủ dinh dưỡng cho mẹ. . . Lớn lên. Sự phát triển của nhỏ xíu.
  vì vậy, loại quả này đc các Chuyên Viên dinh dưỡng khuyên mẹ sau sinh sản mổ nên bổ sung cập nhật. Thêm vào đây, vú sữa là loại hoa quả ngon, ngọt và sẵn có.
  4.2. Quả Na
  Mãng cầu xiêm chứa đựng nhiều chất dinh dưỡng hữu dụng & thiết yếu như kali, Vi-Ta-Min C, carbohydrate và chất xơ. Các chất này để giúp mẹ điều hòa huyết áp, nhịp tim, chống hay đi vệ sinh, đảm bảo an toàn đường ruột sau sinh…
  còn mặt khác, na còn có khả năng dưỡng não, có thể phòng và chống không nói chuyện với ai sau khi sinh sản quý hiếm. Giữa những căn bệnh nghiêm trọng mà nhiều bà mẹ gặp gỡ phải hiện giờ.
  4.3. Quả việt quất
  Việt quất là dòng hoa quả trái cây có chức năng chống oxy hóa cao, nhờ hàm lượng Vi-Ta-Min C dồi dào. Còn mặt khác, loại quả này còn chứa được nhiều khoáng chất khác như sắt, kẽm…
  Bà bầu ăn nhiều việt quất có thể giúp cơ thể tái khôi phục nhanh chóng và kịp thời, giảm nguy cơ tiềm ẩn bụ bẫm & tiểu đường. Còn mặt khác, Omega 3 trong quả việt quất có thể giúp trí não của nhỏ nhắn phát triển giỏi hơn sau khi được hấp thụ qua sữa mẹ.
  4.4. Bưởi, cam, quýt
  sau sinh mổ, mẹ nên ưu ái chọn các loại hoa quả trái cây giàu Vi-Ta-Min C. Cam, quýt, bưởi… đều là các loại hoa quả giàu Vi-Ta-Min C và canxi.
  lượng chất này còn có vai trò giúp mẹ bầu tăng tốc sức đề kháng cho thể chất và nâng cao tính co dãn và đàn hồi của động mạch máu. Điều đó có thể làm giảm xuất huyết sau sinh. Còn mặt khác, các loại hoa quả trái cây này có thể giúp mẹ tránh bị tắc đường ống sữa và kháng viêm hiệu quả.
  4.5. Quả sung
  Quả sung có vị ngọt, tính bình, quý hiếm cho hệ tiêu hóa của cơ thể con người. Không chỉ vậy, quả sung còn chứa canxi, sắt, kali, magie & hàm lượng khác, giúp ổn định huyết áp, ngăn cản loãng xương.
  ngoài ra, quả sung còn giúp các bà mẹ sau sinh kích thích tuyến vú, giúp sữa tiết ra nhiều và đặc hơn. Vì vậy, để có tình hình sức khỏe xuất sắc, hãy thêm loại quả này vào ăn uống của chúng ta.
  4.6. Chuối
  sau khi sinh sản mổ, những bà mẹ thường bị táo bón. Điều đó khiến cho mỗi lần đi lau chùi và vệ sinh trở nên vô cùng khó tính và buồn bã. Điều đó là bởi lượng progesterone tăng lên trong thai kỳ & làm chậm hệ thống hệ tiêu hóa.
  Chuối chứa lượng chất như cellulose và sắt. Các chất này nhập cuộc vào quá trình tái tạo hồng cầu nên giúp hạn chế triệu chứng thiếu máu ở bà mẹ sau khi sinh sản. Nó cũng giúp hệ tiêu hóa vận động tốt hơn và ngăn ngừa hay đi ngoài.
  Chuối giúp giảm hay đi ngoài sau khi sinh sản Chuối giúp giảm hay đi ngoài sau sinh sản
  4.7. Quả đu đủ
  Chất phúc bồn tử trong đu đủ cung ứng nhiều chất chống oxy hóa, chất xơ & khoáng chất. Ngoài ra, đu đủ còn cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết như protein, chất béo, Vi-Ta-Min A, B, C, D, E… giúp mẹ khôi phục sức khỏe sau khi sinh sản.
  đặc biệt, trong đu đủ có 2 chất rất tốt cho hệ tiêu hóa & thậm chí làm lành vết thương cho bà bầu kịp thời và nhanh chóng, này là papain & chymopapain.

  Quả đu đủ giỏi cho mẹ sau khi sinh sản mổ
  4.8. Thanh long
  Thanh long rất tốt cho mẹ bầu sau khi sinh sản vì nó cung ứng hàm vị quan trọng như Vi-Ta-Min B1, B2, sắt, canxi… trên đây đều là những chất mật thiết & quan trọng giúp mẹ bức tốc sức đề kháng.
  ngoài ra, thanh long còn đựng nhiều chất chống oxy hóa, có tác dụng làm đẹp da, hạn chế chứng suy hay quên. Mẹ con chưa bỏ bú chỉ nên ăn từ 2 đến 3 quả thanh long mỗi tuần.
  5. Những loại hoa quả trái cây mẹ cần tránh khi sau khi sinh mổ
  sau sinh mổ, mẹ cần tránh ăn những loại trái cây có chứa nhiều đường hoặc làm gia tăng sự bốc hơi trong bụng. Việc ăn quá nhiều trái cây có đựng nhiều đường có thể gây tăng cân, gây những gánh nặng lên đường hệ tiêu hóa, làm tăng trưởng đường huyết & cản trở quá trình giảm cân sau khi sinh sản. Các loại trái cây có chứa được nhiều đường bao gồm:
  các mẹ nên chú ý đến một số loại hoa quả trái cây không nên sử dụng quá sau khi sinh sản mổ
  Xoài: Xoài là 1 trong loại hoa quả giàu đường và có giá trị calo khá cao. Nếu ăn vô số xoài sẽ gây tăng cân & làm tăng trưởng đường huyết.
  Dứa: Dứa là 1 trong loại hoa quả có đường cao & chứa enzyme bromelain, làm tăng trưởng sự bốc hơi trong bụng, có thể gây tức giận và đau bụng.
  Chôm chôm: Chôm chôm cũng là loại trái cây giàu đường và có giá trị calo cao, nếu ăn không ít có thể gây tăng cân và làm tăng trưởng đường huyết.
  mặt khác, mẹ cũng nên tránh ăn trái cây đã đc chế biến sẵn như nước ép trái cây, mứt trái cây hay nước trái cây có đường, vì chúng thường đựng nhiều đường & chất bảo vệ, không đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và con. Thay vì đó, mẹ nên ăn hoa quả tươi ngon, đc bào chế dễ chơi để đảm bảo an toàn giữ nguyên lượng dinh dưỡng.

  các loại thực phẩm tốt cho mẹ sau sinh sản
  6. Công dụng của các loại hoa quả trái cây tốt cho mẹ sau sinh mổ
  6.1. Giúp tái khôi phục nhanh chóng và kịp thời
  các loại hoa quả trái cây xuất sắc cho mẹ sau sinh mổ có thể giúp khôi phục tình trạng sức khỏe kịp thời. Chúng chứa được nhiều Vi-Ta-Min, khoáng chất & chất xơ quan trọng cho thể chất để loại trừ độc tố, bức tốc miễn dịch và cải thiện hệ tiêu hóa.
  Ẳn hoa quả sau sinh sản mổ giúp các mẹ tái khôi phục thể chất nhanh chóng và kịp thời
  6.2. Giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh
  những loại trái cây xuất sắc cho mẹ sau sinh mổ giúp tăng cường miễn dịch & giảm nguy cơ tiềm ẩn bị bệnh. Chúng chứa đựng nhiều vitamin C, beta-carotene & hàm lượng chống oxy hóa khác giúp đảm bảo cơ thể khỏi những bệnh viêm xoang lây nhiễm & các ung thư.
  6.3. Giúp tăng tốc chế tao sữa
  những loại hoa quả tốt cho mẹ sau khi sinh sản mổ thậm chí giúp tăng cường sản xuất sữa. Chúng đựng được nhiều chất xơ & nước, giúp cung cấp năng lực cho thể chất & giảm nguy hại viêm xoang lây nhiễm vú. Đồng thời cùng lúc, những loại hoa quả này cũng chứa một vài dưỡng chất mật thiết như Vi-Ta-Min C, canxi & sắt giúp tăng sản lượng sữa.
  7. Xem xét khi mẹ sinh mổ ăn hoa quả trái cây
  dù rằng ăn hoa quả là xuất sắc cho sức khỏe của mẹ sau khi sinh sản mổ, mặc dù thế, cần lưu ý một số điểm sau đây:
  những mẹ nên để ý về số giờ & liều lượng hoa quả để thực đơn đc hiệu quả nhất.
  7.1. Số giờ ăn hoa quả trái cây
  Mẹ sau sinh sản mổ cần chú ý thời gian ăn hoa quả trái cây để tránh gây ra không ổn định hệ tiêu hóa. Điều ấy quan trọng đặc biệt so với những loại hoa quả chứa nhiều chất xơ như xoài, dưa hấu, dâu tây, táo… Nên ăn hoa quả vào khoảng giữa những bữa ăn hoặc ăn trước lúc ăn chính khoảng 1 giờ.
  7.2. Con số hoa quả trái cây
  Mẹ sau khi sinh mổ nên ăn trái cây vừa đủ, ăn ít không ít để ngăn cản gây ra triệu chứng khó tiêu hoặc bị ra máu đi đại tiện.
  7.3. Chọn hoa quả trái cây tươi
  Mẹ sau sinh mổ hãy chọn hoa quả trái cây tươi mới để ăn, tránh ăn các loại hoa quả trái cây đã đc chế tao hoặc được bảo vệ lâu ngày, vì chúng mà thậm chí chứa chất bảo quản hoặc thuốc trừ sâu gây hại cho sức khỏe.
  7.4. Tránh ăn hoa quả lạnh
  Tránh ăn hoa quả lạnh hoặc ướp lạnh để ngăn cản gây nên chứng trạng đau bụng hoặc rối loạn hệ tiêu hóa.
  kết luận
  Qua bài viết ‘[Chuyên gia chia sẻ] hoa quả trái cây giỏi cho mẹ sau khi sinh sản mổ’. Thậm chí thấy rằng hoa quả trái cây là 1 trong nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho mẹ sau sinh sản mổ. Hy vọng rằng ăn uống lành mạnh đã giúp các mẹ có thêm những thông báo & kiến thức có ích trong những công việc chọn lọc các loại hoa quả trái cây xuất sắc cho sức khỏe cho các mẹ sau sinh mổ, để giúp các mẹ luôn luôn khỏe và đẹp và an ninh.
  8. Mỹ phẩm tốt cho mẹ thậm chí bạn không biết
  8.1. Gel dưỡng ẩm All-In-One Ichi Beauty nhật bản
  Gel dưỡng ẩm toàn vẹn Ichi Beauty Japan là dòng sản phẩm quan tâm da cấp ẩm sâu sát đến từ tên thương hiệu Ichi Beauty nổi tiếng nhật bản. Cấu trúc mỏng manh nhẹ, thấm sâu vào lớp đáy của da, cấp nước tức thì cho da, đồng thời đưa Vi-Ta-Min C, B3, B1… và các dưỡng chất khác giúp nuôi dưỡng da từ trong ra bên ngoài. Thâm nhập sâu để đưa về làn da tươi sáng, mịn màng & khỏe mạnh. Đặc trưng dòng sản phẩm chứa tác dụng chăm lo 6 trong 1 (toner, essence, cream, mask, primer), X3 giúp dưỡng ẩm & làm mịn da công dụng.
  Xuất xứ sản phẩm: nhật bản (Made in Japan) *Sản phẩm Gel dưỡng ẩm All In One Ichi Beauty đã qua quá trình kiểm duyệt và được cấp phép về tiêu chuẩn chất lượng của 2 nước Japan – việt nam.
  8.2. Kem dưỡng ngày và đêm: KOR SUPREME FACIAL CREAM
  Kem ngày và đêm: KOR SUPREME FACIAL CREAM 70ml
  Giúp hỗ trợ độ ẩm quan trọng cho da & giúp khôi phục lớp màng ẩm thoải mái và tự nhiên chia thành hàng rào chống lại vi sinh vật vô ích, giúp gia hạn làn da mịn màng, khỏe mạnh.
  01. Đẩy mạnh tạo ra collagen, đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào, ngăn ngừa lão hóa, nâng cao kết cấu và độ đàn hồi và co dãn của da.
  02. Bổ sung độ ẩm cho da, khóa ẩm tác dụng, giúp da vẫn tồn tại nước, khô ráp, sần sùi.
  03. Chăm lo da từ trong ra bên ngoài, đủ chất cho lớp biểu bì, giữ ẩm, bảo trì và tăng cường mức độ mềm mịn và mượt mà, căng bóng tự nhiên cho da.
  tìm hiểu thêm nhiều mỹ phẩm chính hãng tại Newway Mart. Sàn dịch vụ thương mại điện tử Newway Mart hiện có không ít mỹ phẩm chính hãng 100% với giá tặng thêm. Lượng sản phẩm lớn và dịch vụ uy tín cung ứng mọi yêu cầu bán buôn của khách hàng.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •