Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  Gỗ mỹ nghệ Đà Nẵng-Gỗ mỹ nghệ Âu Lạc-Quảng Nam-Đồ gỗ mỹ nghệ ĐN

  CÔNG TY TNHH GỖ NGHỆ THUẬT ÂU LẠC TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!
  Địa chỉ liên hệ: Cửa hàng gỗ nghệ thuật ÂU LẠC
  69 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
  ĐT: 05113.843.789
  Hotline: 0915.091.143 – 0973.72.79.77
  Email: [email protected]
  Website: www.gonghethuataulac.com
  www.aulacwoodcarving.com
  Lời đầu tiên Công ty xin đươc gởi đến quý khách trong những năm qua đã đồng hành và quan tâm GỖ NGHỆ THUẬT ÂU LẠC lời tri ân sâu sắc nhất, chúc quý khách sức khoẻ và thịnh vượng!
  Kính thưa quý khách!
  Công ty TNHH Gỗ Nghệ Thuật ÂU LẠC ra đời trên vùng quê Gò Nổi, Điện Bàn, Quảng Nam - Nơi được biết đến là một vùng đất chịu sự tàn phá ác liệt, nặng nề của chiến tranh.
  Và hôm nay, trên màu xanh yên bình của quê hương, những người thợ, người nghệ nhân ÂU LẠC ngày ngày đang miệt mài cho ra những sản phẩm tinh hoa, đang thổi hồn vào từng thớ gỗ, đang bay bổng cùng nhát đục, đường ve. Để rồi quý khách có thể bắt gặp chân dung ai đó trên gỗ qua từng khoảnh khắc. Những pho tượng rất có hồn, rất sống động. Những bức phù điêu: với thắng cảnh, với tiết hoạ cổ điển, với hoa trái đồng quê, với chuyện làng tôi đi theo từ thuở ấu thơ khắc ghi mãi trong lòng. Những kiến trúc đình chùa, nhà thờ vừa cổ kính, vừa hiện đại, vừa kết tinh kim cổ, vừa dung hoà đông tây...
  Sản phẩm của Công ty chúng tôi đã theo chân du khách đến với nhiều quốc gia trên Thế giới, nhiều công trình kiến trúc, nhiều lễ hội, triễn lãm,...Mỗi khi nghĩ đến sản phẩm nghệ thuật, quý khách lại luôn dành thời gian cho sản phẩm của chúng tôi.
  Đến tại Công ty ( Thôn Cẩm Phú 2, Điện Phong, Điện Bàn, Quảng Nam ) quý khách sẽ trực tiếp nhìn thấy hơn 60 con người tài hoa đang làm việc.

  Chúng tôi cũng dành những không gian đẹp để trưng bày sản phẩm nghệ thuật của mình.
  Tại Đà Nẵng, 69 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.
  Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách!

  Một lần nữa kính chúc quý khách sức khoẻ và thịnh vượng!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •