Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  Gỗ công trình bị mối mua thuốc diệt mối ở đâu tốt nhất Hà Nội?

  Trên thị trường có nhiều loại thuốc diệt mối, chế phẩm diệt mối của nhiều hãng khác nhau, rất khó để ta lựa chọn. Vì vậy có rất nhiều loại hóa chất, thuốc diệt mối, chọn đúng loại công việc diệt mối mới đạt hiệu quả.

  - Đa số các loại thuốc diệt mối trên thị trường đều có thành phần hoạt chất tương tự nhau, thường là những chất hóa học tổng hợp thuộc nhóm Pyrethroids hay Propoxur (nhóm Carbamate)
  Propoxur là một chất ức chế không hồi phục men Cholinestarase ở côn trùng, động vật (kể cả người). Khi Cholinesterase bị ức chế, gây độc về hệ thần kinh, hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức và không kiểm soát dẫn đến tử vong. Cơ chế tác động của các loại thuốc diệt mối này như thuốc trừ sâu, cơ chế độc về hệ thần kinh của mối, không có tác dụng diệt lây nhiễm và tận gốc
  <font color="#000000">- Riêng chế phẩm hóa sinh PMC 90 thế hệ 2013, chế phầm này không có thành phần độc hại hệ thần kinh. Dựa cơ chế lây nhiễm sinh học, dựa đặc điểm của loài mối, phun chế phẩm hóa sinh PMC 90 vào mối thợ lợi dụng mối thợ mang bệnh về lây cho mối chúa và tổ mối. Dùng chế phầm hóa sinh PMC 90 theo cơ chế lây nhiễm sinh học không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người ở mọi lứa tuổi (kể cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh ).

  <font color="#000000">Khoa học công nghệ liên tục phát triển, sản phầm thành công trong lĩnh vực diệt mối đã được thế giới công bố và đưa vào thực tế và được sử dụng tại các nước phát triển trên thế giới: diệt mối bằng bả sinh học

  Công nghệ diệt mối bằng bả sinh học được đánh giá là hiệu quả và hầu như không gây ô nhiễm mối trường.
  Cơ chế diệt mối tận gốc bằng bả diệt mối sinh học
  + Bả diệt mối sinh học làm cản trở quá trình tổng hợp ki tin Hexaflumuron, Diflubensuron…,điển hình diệt mối bằng bả sinh học Xterm
  + Bả diệt mối sinh học làm rối loạn quá trình trao đổi chất như: Sulfluramid, Borate, Hydramethylon điển hình diệt mối bằng bả sinh học: Sentricon, Exterra, Recruit, Firsline.
  Việt Nam cũng đang bắt kịp xu hướng khoa học công nghệ thế giới. Bả diệt mối sinh học đã bắt đầu Việt hóa và đang được áp dụng tại các công trình bị mối ở nước ta.

  Nguồn tham khảo:
  http://dietmoisinhhoc.com/
  </font></font>

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •