Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  Hệ thống cung cấp gỗ cho xây dựng chuyên nghiệp

  Bất kỳ món hàng nào cũng vậy, khi mua cần đảm bảo về giá cả, giá nguyên liệu rẻ thì làm nên sản phẩm rẻ và dễ cạnh tranh, lợi nhuận cao.
  Sản phẩm <font color="#ff0000"><acronym title="Cho go viet nam">go</acronym> xay dung
  cũng vậy, khi mua cần phải đảm bảo giá rẻ hợp lý và chất lượng đảm bảo. Chính vì vậy mà khâu mua nguyên liệu góp phần quan trọng tạo nên giá thành sản phẩm. Vậy cần mua nguyên liệu gỗ giá cả phải rẻ, nhưng rẻ mà chất lượng đảm bảo thì khỏi phải nói, rẻ mà chất lượng cũng rẻ thì đây chính là điểm yếu pallet <acronym title="Cho go viet nam">go</acronym> của người mua chuộng giá rẻ.
  Giá thành nguyên liệu gỗ phụ thuộc vào tỉ lệ tiêu hao khi đưa vào sản xuất, do đó chất lượng gỗ rất quan trọng.Khách hàng thường so sánh giá của các nguyện liệu cùng loại, nhưng không thể so sánh chất lượng của chúng, chỉ khi đưa vào sử dụng thì người mua mới thấy rẻ hơn 5% không còn là tiêu chí để chọn, vì có thể trong quá trình sản xuất phát sinh vấn đề về chất lượng gỗ làm mắc hơn đến 10%.
  Điều đó tại sao? Một khi <acronym title="Cho go viet nam">go</acronym> bao bi bị lỗi, hư, mục 1cm dọc theo chiều dài gỗ tròn thì bạn đã mất 3-4% trên tổng giá trị của khúc gỗ.
  Còn là ván xẻ ra từ gỗ, mà bề mặt sần sùi thì bạn cần mất chi phí cho việc bào gọt hay lớp sơn phủ nhiều hơn để che đậy các chỗ bị lỗi.
  Khi sản xuất phải mất thêm chí phí cho việc loại bỏ chỗ bị khuyết tật, mất thời gian và chi phí nhân công, ảnh hưởng trực tiếp đến đầu ra sản phẩm.
  Thời gian đầu tư cho đoạn gỗ bị khuyết tật nhiều có thể làm chậm trễ thời gian hoàn thành và giao hàng, thật tồi tệ nếu khách hàng không nhận hàng trễ hay đền bù tổn thất do trễ hẹn sẽ là một chi phí mất không đáng có.
  Giá gỗ nguyên liệu thế nào là giá tốt? cua xe <acronym title="Cho go viet nam">go</acronym> nguyên liệu bạn có quan tâm không?
  Vậy làm sao để chọn được giá gỗ nguyên liệu tốt? Vậy để mua gỗ tốt, giá phải chăng thì Doanh nghiệp gỗ xây dựng Minh Tú là nơi tin cậy cho bạn.
  Đc: Gia Tân 3 - Thống Nhất - Đồng Nai
  ĐT: 090 813 9090
  Email: minhtu1976@yahoo.com - goxaydung.info

  </font>

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  bên bạn có bán gỗ thông tròng d >15 cm dài 2mét không nếu có ll 0973597845 ( mua số lượng lớn )

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •