Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Đang ở
  Hà Nội
  Bài viết
  0

   Hà Linh JSC: Xây dựng thương hiệu phào chỉ " Made in Việt Nam"

  được biết đến như sản phẩm trang trí không thể thiếu được ở trong mỗi công trình xây dựng. Hiện nay ở nước ta, bên cạnh các sản phẩm truyền thống, đơn giản, có thể sản xuất trực tiếp thì cũng có rất nhiều sản phẩm phải nhập khẩu từ nước ngoài.
  Phào chỉ là vật dụng trang trí quan trọng trong thiết kế xây dựng
  Có thể dễ dàng nhận thấy, đối với các sản phẩm nhập ngoại, bên cạnh những ưu điểm dường như khá nổi trội thì cũng tồn tại không ít những hạn chế đáng lưu tâm. Lợi thế dễ nhận thấy nhất ở đây, đó là mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt cùng với chất liệu sản phẩm khá thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra khi lắp đặt các sản phẩm này, đó là bạn sẽ không thể xây dựng ý tưởng thiết kế cho công trình của chính mình mà phải sử dụng các sản phẩm mẫu có sẵn. Thêm vào đó, do là sản phẩm nhập ngoại nên giá thành của chúng cũng sẽ khá cao, điều này sẽ đội chi phí xây dựng lên rất lớn, không phù hợp với xu hướng tiêu dùng phổ thông.
  Hiện này, việc sản xuất phào chỉ PS ở trong nước đã tạo ra nhiều thuận lợi cho sự lựa chọn của người tiêu dùng
  Chính vì vậy, việc đưa vào sản xuất trực tiếp các sản phẩm phào chỉ với chất liệu và công nghệ hiện đại (sản phẩm phào chỉ PS) là một điều cần thiết và cần được đẩy mạnh. Điều này không những góp phần giải quyết nhu cầu tiêu dùng nội địa mà còn tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp khai thác thị trường trong nước, làm tiền đề, động lực để phát triển kinh tế, xây dựng đất nước.
  Các sản phẩm phào chỉ PS được sản xuất trong nước có mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, chất liệu hiện đại
  Được thành lập từ tháng 7/ 2010, Công ty Cổ phần đầu tư Thương Mại và Xuất nhập khẩu Hà Linh- Hà Linh JSC hiện là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam tham gia sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm phào chỉ theo công nghệ hiện đại, trong đó nổi bật là sản phẩm phào chỉ PS. Với hai nhà máy sản xuất được đặt tại 2 miền Bắc và Nam cùng lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường mỗi ngày khoảng 68000 mét phào, Hà Linh tin tưởng sẽ có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Cộng với đó, do việc các sản phẩm được sản xuất trực tiếp trong nước, nên giá thành của các sản phẩm sẽ không cao, mẫu mã sản phẩm cũng sẽ đa dạng hơn so với các sản phẩm nhập ngoại. Đến với Hà Linh, người dùng cũng có thể tự xây dựng, thiết kế riêng cho mình những mẫu sản phẩm mang dấu ấn cá nhân, quan điểm thẩm mỹ riêng biệt.Với tiêu chí hoạt động: phát triển nhanh, bền vững, hiệu quả cao, thân thiện với môi trường, Phào chỉ Hà Linh sẽ tiếp tục phát triển bền vững, xây dựng trở thành sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng cao. Phào chỉ Hà Linh cũng hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn, làm cho tổ ấm của mỗi gia đình được “ Đẹp mãi với thời gian”

  Địa Chỉ : Cụm Công nghiệp Thạch Bích- Bích Hòa- Thanh Oai- Hà Nội
  Showroom : 73 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại liên hệ : 043 999 3322- 0945 159 136
  Website:Hà Linh nhà sản xuất phào, chỉ, nẹp trang trí, phào khung tranh chuyên nghiệp

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •