Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Gỗ bị mối xông diệt mối sinh học có diệt tận gốc tổ mối?


  Mối xông vào các đồ gỗ, vấn để diệt mối cần được đặt hàng đầu không chậm trễ được. Con mối tuy nhỏ bé, nhưng với đàn lớn, hàng triệu cá thể, mối trở thành mối nguy hại khôn lường.

  Tác hại mối gây ra không nhỏ, không thể kiểm soát được: chúng xông các khung cửa, bàn ghế, các loại tủ xong chúng di chuyển sang các vị trí khác vào hộp kỹ thuật, nền nhà chúng gây sụt lún nền móng nhà, làm hỏng các cấu kiện trong công trình. Không ai mong muốn phải thực hiện công tác diệt mối, nhưng mối lại có thể xông vào bất cứ địa hình, khu vực nào, mọi công trình, mọi nhà trên đẩt nước Việt Nam. Vì vậy, chúng ta không nên coi thường con mối nhỏ bé này nên biết cách phòng chống mối và diệt mối hiệu quả cho công trình nhà mình.

  Cách diệt mối thủ công chúng ta thường làm giết bỏ những con mối nhìn thấy như: Dùng dầu hỏa, xăng, dầu nhớt, nước rửa bát, nước xà phòng, hóa chất đổ vào tổ mối..
  <font color="#000000">Một vài cách cũng đặt hiệu quả diệt được tận gốc tổ mối: diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa.

  <font color="#000000">- Diệt mối tận gốc bằng cách bơm phun dầu hỏa, cồn vào tổ mối. NHưng bạn phải chú ý, cách này chỉ diệt cho loài mối mọt khô, con xén tóc thôi, loài này đùn ra các hạt bụi, hay nhìn như các hạt cát, chỗ chúng ở và lấy thức ăn cùng chỗ, riêng loài mối đắp đất (mối gỗ ẩm, mối nhà ) thì không diệt được kiểu này


  <font color="#000000">Ưu điểm:
  tổ dễ thấy không cần phải khảo sát kiểm tra. Diệt mối tận gốc loài mối gỗ khô, mối mọt, xén tóc không đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật
  Nhược điểm
  + Chỉ phù hợp diệt mối khô, mối mọt loài dễ diệt,
  + Cách diệt mối gỗ khô không phù hợp diệt mối tận gốc cho các công trình.

  Diệt mối cho các công trình vấn đề tìm tổ mối rất phực tạp, do mối có nhiều tổ phụ nó có thể trên trần nhà, móng nhà, góc tường nhà, sàn nhà tầng, bậc thềm, gỗ ốp tường, cầu thang, bảng gỗ hoặc các ổ cắm điện, công tắc… những nơi thường xuyên ẩm ướt nhà vệ sinh, ống nước rò rỉ, cống rãnh, hoặc khe lún công trình, áp dụng cách diệt mối thủ công sẽ rất khó và tốn kém lại không hiệu quả.
  Để diệt mối tận gốc cho các công trình với sự phát triển của khoa học công nghệ đưa ra phương pháp diệt mối tận gốc rất hiệu quả áp dụng cơ chế sinh học bằng cách phun chế phẩm hóa sinh. Theo cơ chế sinh học, dựa đặc điểm của mối phun chế phầm hóa sinh vào mối thợ, lợi dụng mối thợ mang bệnh về lây nhiễm cho mối vua mối chúa và tổ mối, làm cản trở quá trình trao đổi chất làm điều kiện sống của mối chúa và tổ mối không còn chúng sẽ bị tiêu diệt. Diệt mối sử dụng phương pháp này rất hiệu quả không gây ô nhiễm mối trường, không cần khoan, đào, cậy hay đục khoét không làm thay đổi kiến trúc, mỹ quan công trình lại rất hiệu quả. Hiện nay, diệt mối bằng công nghệ sinh học đang được áp dụng trong công tác diệt mối tận gốc ở nước ta.

  Nguồn tham khảo:
  http://dietmoisinhhoc.com/</font></font></font>

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo