Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  346

  Đa số phụ nữ tự sướng ngay khi đang làm tình để tạo thêm cảm giác

  Các nhà thống kê về tình dục học giãi bày kinh ngạc khi con số TD ở đàn bà càng ngày càng gia tăng. Chỉ trong vòng 30 năm, số phụ nữ TD tăng lên gấp nhiều lần. Một điều đáng ngạc nhiên là chẳng những chỉ những đàn bà độc thân TD vì muốn được thỏa mãn những cơn đòi hỏi nhưng ngại bị mang thai, vướng bệnh... mà ngay cả những người đã có đôi có cặp cũng thẳng tắp TD.

  Những phụ nữ thuộc nhóm này cho biết, họ thẳng tắp TD cũng giống như hồi còn cô đơn.
  Một số đông người đến nay vẫn còn lầm tưởng cho rằng, một khi nữ giới đang có bạn tình mà TD là hình thức ngoại tình, là những người không có đời sống đôi lứa hạnh phúc hoặc không được tình nhân thỏa mãn tình dục đúng mức.

  Sự thật trái lại, đa số nữ giới thường TD ngay khi đang làm tình để tạo thêm cảm giác, cũng như ngay sau khi lên đỉnh hoan lạc cùng người bạn tình, họ vẫn đưa tay vào TD thêm để đạt thêm khoái lạc, cũng như để níu kéo những giây phút ráo trọi mà họ vừa trải qua. Trong những lúc tự tìm cảm giác như vậy, đối tượng trong đầu vẫn là người thương nằm bên cạnh họ.

  Một số nữ giới cho biết, họ thích TD vì luôn đạt được đỉnh cao lạc thú, họ không phải bực mình thất vọng vì gặp cảnh “khóc ngoài quang ải” của người bạn tình. Bao nhiêu náo nức đợi chờ hốt nhiên tan thành mây khói trong vòng đôi phút.

  Một số khác thì không muốn ra vẻ đóng kịch mình đạt được tột bực hoan lạc, nhằm thỏa mãn tính tự thị của người đàn ông.

  Cũng y như trong khi làm tình. Người đàn ông thường “hung hăng” đòi hỏi để rồi mau chóng đuối sức. Nam giới TD thật sớm chừng 12, 13 tuổi đã bắt đầu, càng lớn tuổi mức độ TD của nam giới lại giảm đi rõ rệt. trái lại, nữ giới bắt đầu TD trễ hơn chừng 3 – 5 năm. Nói chung hiện nay, đàn bà bắt đầu vào tuổi 30 TD nhiều nhất và lại kéo dài cho đến tuổi hưu trí.

  nữ giới đến 70 tuổi vẫn còn TD là chuyện không phải là đặc biệt. Nhóm khách hàng nữ trong độ tuổi từ 60 - 70 chiếm một lượng khá lớn trong các cửa hàng bán phương tiện đồ chơi dục tình . Đại phần nhiều nữ giới trong nhóm tuổi từ 60 - 70 tuổi TD là những người biết được cái sướng khi đạt đỉnh cao hoan lạc quá trễ, do khi đã vào độ tuổi từ 40 - 50 mới bắt đầu TD.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo