Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  300

  Đừng để “Mộng tinh” Khiến bạn mất đi khí chất chàng trai

  Chẳng có gì phải hổ hang khi bất cứ nam giới nào cũng sẽ có những giấc mơ “gợi dục” như được âu yếm hay quan hệ với bồ của mình bởi đây là điều rất mực thông thường. Những giấc mơ này sẽ như loc cuong than kích thích “cậu nhỏ” hoạt động và vẫn có thể kích thích như thường để thỏa mãn tâm lý đến từ “giấc mơ chăn gối” khiến nam giới bị xuất tinh khi đang ngủ.

  Các bạn nam giới hãy hiểu đơn giản rằng hiện tượng mộng tinh là hiện tượng xuất tinh không thể kiểm soát vào ban đêm. Thường xảy ra ở những bạn vừa bắt đầu vào tuổi dậy thì. Đôi khi một số người trưởng thành cũng có thể gặp phải trường hợp “mộng tinh”.

  Điều đáng nói ở đây đó là mộng tinh chỉ diễn ra thỉnh thoảng thì không có gì đáng phải lo nghĩ. Tuy nhiên sẽ thật trầm trọng và trở thành thành “bệnh mộng tinh” nếu diễn ra thẳng. Lúc này các bạn cần phải đi rà về tâm sinh lý.

  Theo như những chứng minh của nhà khoa học về tâm lý, thì việc tập trung xem và bị ám ảnh bởi những ký ức nào đó ban ngày sẽ dễ dàng in sâu vào trong tâm não bạn đi vào giấc mơ khiến bạn mơ về những “giấc mơ gợi dục” này liên tục khiến dương vật bị kích thích.

  Do nội tiết đổi thay
  Lộc cường thần trong giai đoạn tuổi dậy thì, chức năng sinh dục của dương vật được tăng mạnh xúc tiến quá trình sản xuất tinh trùng nhanh hơn. bởi vậy lượng tinh trùng quá dồi dào khiến thân thể tạo ra thiên hướng muốn “giải phóng” bớt tinh trùng ra ngoài.

  Thuốc lộc cường thần sẽ giải tỏa sự kìm nén của chức năng sinh lý
  Việc lâu ngày không được gần gụi đẩy sự ham muốn lên cao. Những “giấc mơ ướt” này đang diễn đạt mơ ước của bạn đó. Do tinh lực bị điển tích quá lâu không được xuất ra ngoài thì chỉ cần một sự hưng phấn cũng đủ để chúng “bung” ra ngoài.


 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo