Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2019
  Bài viết
  844

  Các loại thông tin cơ bản của sơn giả bê tông không phải ai cũng biết

  Sơn giả bê tông là gì, tại sao phong cách sơn này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong thi công công trình? Bạn muốn tự mình thực hiện tuy nhiên chưa biết có đạt hiệu quả như mong muốn không, hay nên mua sơn ở đâu dể đảm bảo chất lượng? Nếu bạn muốn tự tay sơn sửa lại nhà mình với phong cách này thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây.

  >>> Xem thêm : sơn stucco - Quy trình sơn giả bê tông được thực hiện như thế nào hiện nay

  Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu sơn giả bê tông là phương pháp sơn như thế nào? Sơn giả bê tông được biết tới là cách sơn tạo hiệu ứng vân và màu như các bức tường bê tông thông thường.Chúng tạo nên nét cuốn hút cũng vô cùng giản dị, thân thuộc đối với mọi người.
  Sơn giả bê tông là một phong cách sơn phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Bạn có thể ứng dụng chúng trong nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, showroom,.. Bên cạnh đó, thông qua điều chỉnh độ đậm nhạt, các vân mà việc tạo nét trong từng không gian nhỏ của một công trình cũng là một ưu điểm lớn của loại sơn này.

  Sơn hiệu ứng không giống phương pháp sơn thông thường mà phải sử dụng các dụng cụ riêng của mình. Chẳng hạn, phải có các trowel là bay chuyên dụng, base chuyên dùng đã được pha sẵn màu. bên cạnh đó còn cần bọt biển, giấy nhám, sơn gel bảo vệ. Thiếu các dụng cụ này khiến lớp lớn không được như mong muốn.

  Bước thứ hai của việc sơn hiệu ứng đó là xử lý bề mặt sơn. Những phần mốc tường, nứt nẻ cũng như hiện tượng thấm tường nên được xử lý từ sớm. Nếu không các phần sơn khác sẽ nhanh bị hỏng. Sau đó sẽ tiến hành tạo bề mặt sơn với việc bả bột và lăn sơn lót lên.

  Ở bước thứ 3, chúng ta sẽ dùng bay chuyên dụng để tạo lớp sơn đầu tiên. Chúng sẽ bước đầu định hình hoa văn, các lớp vân mây theo ý muốn của mình.

  Ở lớp sơn kế tiếp, ta cũng vẫn dùng bay chuyên dụng để thực hiện với lớp mỏng hơn. Sau đó, lại dùng giấm nhàm để chà cho nhãn mịn.

  Sau khi có đủ 2 lớp sơn, tất cả những điều cần làm đó là phủ sơn gel bảo vệ. Với lớp sơn này, bề mặt tường của bạn được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và duy trì tính thẩm mỹ theo thời gian.

  Pukaco là nhà cung cấp, phân phối nhiều dòng sơn hiệu ứng hiện nay. Đã có rất nhiều nhà thầu, các chủ công trình tới và hợp tác với đơn vị để nhận được nhiều loại sơn chất lượng, uy tín với mức giá phải chẳng. Ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều mẫu sơn mới, cập nhật xu hướng liên tục. Tự tay trang trí ngôi nhà theo phong cách của bản thân chắc chắn là điều rất nhiều bạn yêu thích. Có không ít bài giới thiệu về ưu điểm, về những giá trị chúng sẽ mang tới cho không gian, xong, lại ít cung cấp cách để tự thực hiện điều đó.

  >>> Xem thêm : báo giá sơn bê tông - Nhiều người chưa hiểu điều này về quy trình sơn giả bê tông

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo