Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
    Ngày tham gia
    Nov 2019
    Bài viết
    773

    phô mai là gì và phân loại ra sao

    Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta chẳng còn xa lạ gì đối với các sản phẩm phô mai, đây cũng là loai đang được nhiều người yêu thích. Rất nhiều người đã và đang sử dụng phô mai tuy nhiên không hiểu được những giá trị dinh dưỡng cũng như phân loại của nó. Đó là vì sao bạn nên xem ngay nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới nhiều thông tin hấp dẫn liên quan tới phô mai đấy.

    >>> Xem thêm : https://www.newviet.net/kham-pha-pho-mai-mascarpone-chuan-vi-y-tai-new-viet-dairy/ - Mọi người thường nhầm lẫn về đều này ở phô mai

    Sữa bò là một nguồn dinh dưỡng đã và đang được sử dụng phổ biến, chúng chứa nhiều chất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Đó là lý do vì sao hiện nay nhiều người tin tưởng và sử dụng sữa bò là nguyên liệu chính trong quá trình sản xuất phô mai. Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều loại sữa khác được sử dụng làm sữa bò như sữa dê hay cừu. Ngay từ ban đầu, nguồn sửa được sử dụng là sữa tươi tiệt trùng, đặc biệt là sữa bò. Và khi nguồn nguyên liệu đã được chuẩn bị, nó sẽ được đưa đi tiệt trùng và chuẩn hóa. Sự điều chỉnh các chất nhằm giúp cho phô mai được tạo ra đúng chuẩn và đạt các số liệu yêu cầu.
    Sau khi sữa được khử nước, một quá trình tiếp theo đó chính là muối phô mai. Muối có thể được thêm vào theo nhiều cách khác nhau. Có thể thêm vào trực tiếp, tắm phô mai trong nước muối hoặc chà sát bên ngoài bánh xe phô mai. Những ai yêu thích pizza hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với độ kéo sợi tớ 40-60cm của lớp phô mai. Và loại thường được sử dụng trong sản xuất pizza cũng như pasta, món nướng này đó là phô mai Mozzarella. Phô mai này không có vỏ, không ủ chín nên dễ kéo sợi, đồng thời mùi vị trung tính nên có thể ứng dụng vào nhiều món ăn khác nữa.

    Nếu quan tâm tới nền ẩm thực thế giới, đặc biệt là ẩm thực âu mỹ, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều món ăn sử dụng phô mai Cheddar. Đây được mệnh danh là nữ hoàng của làng phô mai. Chúng gây ấn tượng mạnh với một màu vàng ương đặc trưng, chỉ cần nhìn vào là ngay lập tức nhận ra được.

    Mascarpone được biết đến là phô mai tươi, có độ mềm dẻo cao. Điều mà bạn sẽ thấy ngay khi nhìn vào sản phẩm đó là chúng không quá rằng và kết cấu mịn tới không ngờ. Thông qua Mascarpone, người ta có thể tạo ra nhiều món tráng miệng ngon, tiêu biểu nhất chính là tiramisu. Nếu nói tới những loại phô mai ấn tượng nhất, chắc chắn không thể không nhắc tới phô mai gân xanh vùng D’Auvergne. Chúng có những đốm sắc xanh lam, có khi làm phẩm màu xanh pha lam trộn lẫn vào trong miếng phô mai. Màu sắc của phô mai này cũng không vàng như loại khác mà là màu vàng sáng và khá nhạt.

    New Viet Diary là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các loại thực phẩm tươi, nhập khẩu hàng đầu hiện nay. Phô mai ở đây cũng được đánh giá cao về độ đa dạng, chất lượng, tính an toàn. Từ lâu phô mai đã là một sản phẩm có tính phổ biến cao và được nhiều người yêu thích. Dùng phô mai cũng vậy và mọi người hiện có rất nhiều thắc mắc khác nhau đối với sản phẩm này.

    >>> Xem thêm : https://www.newviet.net/pho-mai-bao-soi-mozzarella-tu-thuong-hieu-bottega-zelachi/ - tại sao nhiều người lại thích ăn phô mai như vậy?

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo