Kết quả 1 đến 1 của 1
    Nov 2016
    Bài viết

Lễ Bế Giảng Năm Học 2019-2020 Của Học Sinh Nhà May Mắn

Cuối tuần vừa qua, Nhà May Mắn đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại hai trường tiểu học của Nhà May Mắn tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đắk Nông. Tổng cộng gần 450 em học sinh đã tham dự, cùng sự hiện diện của nhiều giáo viên và phụ huynh học sinh.

Tìm hiểu thêm : tinh bột nghệ nguyên chất Nhà May Mắn
    Nhân dịp này, cô Tim cũng đã trao học bổng cho các em học sinh lớp 5 tại Đắk Nông. Đây là lứa học sinh đầu tiên tốt nghiệp trường tiểu học Nhà May Mắn Đắk Nông sau khi trường đi vào hoạt động năm 2018. Học bổng này sẽ giúp các em tiếp tục được đến trường, chuẩn bị cho một tương lai tươi đẹp hơn.

Tìm hiểu thêm : vien tinh bot nghe nguyen chat Maison Chance
    Cùng Nhà May Mắn điểm lại buổi lễ qua những hình ảnh đầy màu sắc và sinh động nhé.

Trung tam nuoi day tre mo coi - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site xuong banh tay Maison Chance : https://www.maison-chance.org/shop