Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2021
  Bài viết
  19

  Amazon chính thức ra mắt tại Việt Nam

  Amazon sắp vào việt nam không xác thực hơn amzone đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Amazon Global Selling công bố ra mắt tại Việt Nam với vai trò tương trợ và tạo điều kiện cho người bán hàng Việt Nam tiếp cận được với thị trường đa quốc gia trên thế giới.Thông tin trên được đưa ra tại Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (VOMF 2019). bản tính, Amazon đã hiện diện tại Việt Nam từ khá lâu, phê chuẩn nhiều hoạt động phối hợp với Bộ Công Thương để tương trợ doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, trước đây, mọi hoạt động của Amazon tại Việt Nam được nhân sự từ nước ngoài hỗ trợ hoạt động. Còn nay, hàng ngũ nhân sự tại chỗ sẽ làm việc chính thức cho Amazon Global Selling Việt Nam.  Với đội ngũ mới, Amazon Global Selling Việt Nam sẽ cung cấp tri thức chuyên môn liên can đến việc bán hàng trên trang Amazon cho các doanh nghiệp tiềm năng, từ quá trình tạo danh sách mặt hàng cho đến hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon (FBA - Fulfillment by Amazon)

  Nhận định chung về lợi thế của Amazon ở thị trường thương mại điện tử Việt Nam, Giám đốc Điều hành Amazon Global Selling Việt Nam, cho rằng Amazon sẽ hỗ trợ tốt hơn cho thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu. Đại diện của Amazon cũng tiết lộ, thời gian trước, Amazon khuyến khích cá nhân bán hàng trên nền móng này, nhưng nay xu thế đang thay đổi. Hiện Amazon đang hướng đến tương trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh dinh trên Amazon, mà cụ thể với doanh nghiệp Việt Nam là tiếp cận thị trường và quảng bá thương hiệu.


  Liệu Amazon free shipping vietnam

  Tính đến nay, Amazon đã có trang thương mại điện tử (TMĐT) tại 20 nhà nước mới đây nhất là Amazon tại Việt Nam, tiếp cận hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 100 triệu khách hàng Prime cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ ở Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. ưng chuẩn chương trình của Amazon Việt Nam, người bán hàng Việt Nam có thể mở mang kinh dinh và xây dựng thương hiệu tại thị trường mới này. Amazon Việt Nam sẽ hỗ trợ người bán hàng Việt Nam những kiến thức và kỹ năng cấp thiết để nắm bắt cơ hội vươn mình ra thế giới.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo