Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  80

  Chỉ dẫn những bước thi công thảm trải

  Trên Thị Trường bây chừ có không ít các mẫu thảm trải khác nhau tựu chung lại cũng chỉ có 2 cách kiến tạo trải trực tiếp xuống sàn and trải 2 lớp gồm lớp lót lớp thảm ở bên trên. chuyên gia support xây cất xin phép được gửi đến quý khách hàng công đoạn xây cất thảm sàn 2 lớp bao hàm 5 bước bài bản đúng đắn bảo vệ độ an toàn cũng như độ bền cho dòng sản phẩm.  Hướng dẫn cách thi công thảm trải sàn chuyên nghiệp

  Bước 1 kiểm tra mặt bằng dọn dẹp bụi and các dòng sản phẩm thừa như đinh vít thạch cao và các nguyên vật liệu trên bề mặt sàn nếu sàn có gồ ghề phải giải quyết ngay trước lúc trải lớp lót. Việc check mặt sàn cực kì quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng thảm trải nhà cũng như các bước thi công thảm phải cần đc đặc trưng lưu ý.

  Bước 2 Đóng nẹp đinh bao quanh chân tường của phòng rất có thể đóng bằng đinh bê tông thông thường hoặc súng bắn đinh lưu ý đóng giải pháp phào chân tường từ 5mm – 20mm phụ thuộc vào độ dày của thảm. bảo đảm an toàn các thanh nẹp đinh tiếp liền nhau and bí quyết đều chân tường làm như vậy sẽ mang đến tính thẩm mỹ cũng bảo vệ được sự bền chắc cho thảm sàn khi xây đắp.

  Bước 3 Tiền hành đo đạc cắt những lớp lót theo từng tấm thảm trải sàn trước tiên hãy bôi keo lên lớp lót & sàn để khoảng 5 – 10 phút cho bề mặt keo se lại rồi trải xuống sàn kế tiếp những tấm tiếp theo sau cũng làm tương tự tấm trước tiên điều cần biết phần nối tiếp giữa các tấm thật kín liền mạch vào nẹp đinh Trải lớp lót phân thành bề mặt.

  Bước 4 check lại mặt bằng và dọn dẹp các mảnh vụn đo đạc rồi cắt thảm tùy theo khổ thảm 3,66m hoặc 4m rất có thể cắt theo chiều dài hoặc rộng của nhà và bước đầu trải thảm lên lớp lót and nẹp đinh.
  - Trải tấm thảm đầu tiên trải sát vào trong 1 bên chân tường căng tấm thảm thật phẳng sau khoản thời gian cắt chân tường triển khai cố định và thắt chặt lần lượt các cạnh xuống nẹp đinh & dùng trúc ấn phần thảm giữa nẹp đinh với chân tường xuống chân phào để lại cạnh sẽ nối với tấm thảm tiếp sau. điều cần biết cắt thảm gần chân tường thật khít tránh thực trạng thảm phồng & không tiếp xúc với tường đối với những dòng thảm nhựa gai hoa cúc chỉ cần dán trực tiếp lên mặt sàn là được.

  - Trải tấm thảm thứ hai bọn họ tiến hành căng thảm như tấm đầu tiên cắt phần thảm giao tiếp giữa 2 tấm điều cần biết chiều ngả sợi của tấm sau cần theo tấm trước và so hoa đối với thảm mỹ thuật. tiếp theo bọn họ thắt chặt và cố định 2 cạnh gần chân tường để lại cạnh tiếp xúc với tấm thứ nhất and tấm tiếp sau. sau khoản thời gian 2 tấm thảm đã cắt khít tiến hành nối bằng băng keo đặt băng keo đều bên dưới đế 2 tấm thảm dùng bàn là để keo tan chảy and bắt đầu liên kết thảm lại với nhau. điều cần biết kéo bàn là không nhanh hoặc chậm quá khiến cho keo còn chưa kịp tan chảy hoặc tác động tới lớp lót phía dưới phần nối tiếp thật bền vững.

  - Trải những tấm tiếp sau thì cứ trải lần lượt như tấm thứ hai cho tới tấm sau cuối và nhớ làm thật cẩn thận tránh làm sơ sài vì nó có khả năng sẽ bị đến quality bề mặt thảm lót cũng giống như độ bền của chính nó.

  Bước 5 tấm cuối cùng đã trải chấm dứt tiến hành kiểm tra lại những phần tiếp xúc giữa thảm với nhau thảm với nẹp đinh và chân tường rồi dọn dẹp vệ sinh những mẩu thảm thừa bảo đảm lớp thảm trải sàn căng phẳng các phần tiếp xúc bí mật khít.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo