Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  146

  Tổng quan dự án Bất Động Sản Hòa Bình Riverside

  Hòa Bình Riverside là khu dân ở kiểu mẫu do Doanh Nghiệp Tỉnh Bình Dương Bạc Liêu cai quản góp vốn đầu tư trên thị trấn tự do, huyện hòa bình , tỉnh Bạc Liêu.  không phải như Felicia City Bình Phước, dự án Hòa Bình Riverside do đất Xanh Miền Tây phân phối chính xuất hiện quy mô chỉ 3 héc-ta cùng với tổng căn hộ 100 lô đất trống xuất hiện diện tích quy hoạnh từ 80 m² mang đến 100 m².

  hòa bình Riverside Bạc Liêu tọa lạc gần mặt tiền Quốc Lộ 1A nơi xuất hiện khu người dân đông đúc cũng như đầy đủ các quyền lợi Dịch Vụ Thương Mại quần chúng in như trường lớp, bệnh viện , chợ, shop , khu chơi nhởi cũng như nội khu thương mại…

  ngoài ra, khu người ở độc lập Riverside cũng thuận lợi trong việc làm biến động đến nhiều tỉnh thành kế bên giống như Hậu Giang, Cà Mau nhờ Quốc Lộ 1A – trục tuyến phố xương sống của không ít tỉnh miền Tây.

  Điểm nổi bậc của độc lập Riverside khi là dự án tọa lạc lân cận dòng sông Bạc Liêu – Cà Mau nên bầu không khí tại khu người ở sẽ vô cùng sạch sẽ mát dịu , mát mẻ quanh năm.

  dù rằng chủ quyền Riverside xuất hiện độ lớn bé thêm hơn vô số đối với Dự Án BĐS khu công trình Felicia City nhưng dựa trên những vấn đề trên nên dự án Bất Động Sản công trình vẫn tiếp tục sức hút cực mạnh giới đầu tư BĐS khu vực miền Tây.

  giá Đất Lô chủ quyền Riverside dự đoán tầm 12 triệu cho mỗi mét vuông. thời khắc booking dự định tầm đầu quý 3/2021.  trung tâm người ở độc lập Riverside nằm ở gần mặt tiền Quốc Lộ 1A, Nằm trong thị trấn độc lập , huyện hòa bình , tỉnh Bạc Liêu. khu người dân ven con sông hòa bình ở địa thế trọng tâm của tỉnh Bạc Liêu, huyện hòa bình ngay gần nhiều huyện Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải, nổi bật gần kề thị xã giá chỉ Rai (hướng đi Cà Mau) và chỉ cách trung tâm TP.HCM Bạc Liêu khoảng 10 km.

  chủ quyền Riverside tận hưởng các điểm mạnh nhờ vào nằm ngay gần trước mặt Quốc Lộ 1A – một đầu mối giao thông vận tải huyết mạch của cả vùng ĐBSCL liên kết huyện chủ quyền tỏa đi các khu vực và điển hình thuận tiện kết nối với tỉnh Cà Mau và chốn phụ cận trải qua tập hợp giao thông bộ và thủy.

  ngoài ra, do tọa lạc ven dòng sông Bạc Liêu nên Dự Án BĐS hòa bình Riverside Bạc Liêu cũng thừa kế tuyến phố hạ tầng giao thông vận tải thủy quan trọng lưu trải qua địa bàn Gành Hào (Đông Hải) hình thành tuyến phố sông Gành Hào (xem TNR Gành Hào) nối huyện Đông Hải với huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau). thời điểm 2021-2025, khu vực này liên tiếp xây dựng một cây cầu lớn với tổng mức góp vốn đầu tư khoảng 665 tỉ đồng nhằm tham gia mật thiết hai tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.

  tổng thể, Hòa Bình Riverside có gồm 173 nền đc chia ra 9 phân khu (từ A-I), mỗi phân khu được phân cách nhau bởi mặt đường nội bộ có chiều rộng tối thiểu 10m. các lô đất trống hòa bình Riverside Bạc Liêu có diện tích quy hoạnh từ 80 m² mang đến 120 m².

  không có gì bí hiểm khi thiên nhiên ven dòng sông có nhiều điều nhằm được mang lại. cảnh quan, lái xe ngắm nhìn cảnh vật, nhiều hoạt động trò chơi – Nhưng quý khách xuất hiện biết rằng ở ven sông cũng đều có lợi mang lại y tế không? các bác sĩ và tòa nhà điều tra và nghiên cứu đang được tìm ra list ngày càng các Vì Sao đã cho thấy sống ven dòng sông như trên tự do Riverside là 1 thiết kế tốt cho tâm trí và khung hình . không riêng gì có thứ gì đó đẹp để ngắm nhìn hoặc tận hưởng trong kỳ nghỉ, sống ven dòng sông có thể cải thiện thể chất của các bạn .

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo