Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  146

  Giá căn nhà TP. Hồ Chí Minh dự báo tiếp tục không giảm

  theo JLL nước ta, giá chỉ căn nhà mở bán mới tại TP.HCM đc dự báo tiếp tục tăng theo tâm lý môi trường.

  báo cáo của đơn vị này chỉ ra, trong quý 1/2021 giá sơ cấp trung bình căn hộ đạt 2.468 USD/m2, phù hợp đi theo quý cũng như không nghỉ 0,7% đối với cùng kỳ thời gian trước do đầu cung chủ yếu từ phương thức trung cấp cho với Ngân sách chi tiêu thích hợp. đáng chú ý vào quý này khi là sự kiện tiền mở bán dự án công trình Grand Marina của tập đoàn Masterise với mức ngân sách dự định lên tới 16.000 USD/m2. đây là mức giá tối đa tại thị trường từ trước tới nay.
  Việc Sở TN-MT của thành phố đang thực hành đề án tháo gỡ vướng bận rộn pháp luật dự án công trình được kỳ vọng để giúp đỡ hồi phục đầu cung trong năm 2021 với lượng chào bán còn mới dự kiến đạt 20.000 – 25.000 căn. những dự án nhà yếu đến từ cửa ngõ mặt Đông và mặt Nam TP.HCM. vùng đất khan hiếm cùng đầu cung hạn chế ở địa điểm nội thành sẽ giúp chuyển hướng đầu cung và nguồn cầu sang địa điểm nước ngoài thành, khu vực có quỹ đất lớn cũng như mạng lưới giao thông dần hoàn thiện. giá chỉ căn hộ chào bán còn mới đc dự báo tiếp tục tăng theo tư tưởng môi trường. Sự thành lập của những dự án phối hợp quy mô lớn ở địa điểm ngoại thành với tương đối nhiều lợi ích thực tế mang đến việc hình thành nhiều hiệp hội cư dân còn mới nơi đây, nhờ vậy tư tưởng thị trường sẽ đc thúc đẩy đi theo hướng chắc chắn.
  xem thêm : đất nền TNR Stars Kiến Tường sắp mở bán với mức chi phí hấp dẫn

  Cùng nhận định và đánh giá, CBRE Việt Nam cho rằng, giá bán sơ cấp cho căn hộ TP.HCM dự báo tiếp tục không giảm, trung bình không ngừng 1 - 4%, riêng căn hộ sang trọng tăng 2 - 7% trong năm 2021 - 2022 nhờ vào xuất hiện nhiều sản phẩm mới là căn hộ sang trọng xuất hiện tên trên Q.1. đi theo đơn vị này, thị trường căn hộ bán trên TP. Hồ Chí Minh vào trong năm này dự định sẽ không tồn tại đột phá rộng lớn nhưng nâng cao rộng so với trước đó. thị trường kỳ vọng sẽ có thêm tầm 17.500 căn hộ cùng với các dự án mới sống những quận ven thành phố bao gồm Q9, Q.12, Bình Tân, căn nhà Bè.

  Nguồn cầu sẽ đến từ nhóm khách trong nước trong những khi nhóm khách hàng nước ngoài đang quay về với các con đường bay quốc tế đang dần được mở lại cũng như "hộ chiếu vaccine". bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng tương đối linh động khi rao bán nhiều dự án công trình trên gần các thị trường mục đích ở nước ngoài giống như Đài Loan, Hong Kong…. lượng căn bán được dự kiến đạt 15.700 căn cũng như 19.400 căn vào năm 2021 và 2022.

  Quý 1/2021, đơn vị này ghi nhận thành phố sẽ giảm 53% đầu cung đối với cùng kỳ trước kia, còn 1.709 căn hộ. Đây là 1 quý xuất hiện nguồn cung thấp nhất vào 3 năm qua.

  thị trường đang được dẫn dắt bởi phương thức hạng sang cũng như đẳng cấp trong những khi nguồn cung trung cung cấp và dân gian trở nên khan hiếm. phân khúc trung cung cấp chỉ chiếm 41% trong những khi nhiều trước đó phân khúc này chiếm phần khoảng 55 - 60% tổng đầu cung. phân khúc đẳng cấp đứng thứ 2 thị trường, chiếm 39% tổng nguồn cung. phương thức sang trọng chiếm 20% cũng như không có đầu cung mở bán tại phân khúc dân gian trong quý.
  xem thêm : khách hàng định hình thế nào về đất nền TNR Amaluna Trà Vinh

  tỷ lệ hấp thụ của không ít dự án công trình còn mới tại thị trường nhưng vẫn khá xuất sắc, trung bình 80%. môi trường sẽ hấp thụ dần lượng đầu cung được chào bán tại phương thức cao cấp vào năm 2020. lượng hàng tồn kho tại phương thức này giảm 16% so với quý 4/2020.

  Theo chị Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, năm 2021 tiếp tục với tương đối nhiều khó khăn tuy nhiên về bên tích cực thì nguồn cầu nội địa nhưng vẫn giữ tốt. đây chính là khả năng cho các công ty đầu tư để thâu tóm và đáp ứng nhu cầu tiềm năng này vào thời kỳ môi trường thiếu đầu cung đến nhà đầu tư để sống và người mua.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo