Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Lucky88 đưa tin: Huấn luyện viên gây sốt khi quỳ gối lê khắp sân bóng vì một điều đặc biệt

  Huấn luyện viên (HLV) Kefrem Filipe đã thực hiện lời hứa của mình và đã quỳ gối lên khắp sân bóng. Hình ảnh của ông đã gây sốt trên cộng đồng mạng.

  Xem thêm: Kèo Handicap là gì

  HLV gây sốt khi quỳ gối lê khắp sân bóng vì một điều đặc biệt
  Kefrem Filipe chỉ là HLV thủ môn ở đội bóng không mấy tên tuổi của Brazil là Uniao ABC. Tuy nhiên, mới đây, ông đã gây sốt trên mạng khi thực hiện hành động quỳ gối lê khắp sân bóng.

  Lý giải cho hành động này, Kefrem Filipe cho biết đó là lời hứa sau khi mẹ ông vượt qua Covid-19. Mẹ của Kefrem Filipe, bà Celina (60 tuổi) đã bị phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 hồi tháng Hai năm nay.

  Huấn luyện viên gây sốt khi quỳ gối lê khắp sân bóng vì một điều đặc biệt - 1Nhấn để phóng to ảnh
  HLV Kefrem Filipe thực hiện lời hứa lê gối khắp sân.

  Bà đã nhập viện trong tình trạng 75% phổi đã bị tổn thương và phải đặt nội khí quản trong phòng ICU vào ngày 28/2. Đó là thời điểm mà bà Celina phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết.

  Xót xa trước tình cảnh mẹ của mình, HLV Kefrem Filipe thừa nhận: "Khi tôi hỏi các bác sĩ, họ nói rằng sẽ cố gắng hết sức để cứu sống mẹ tôi. Giờ chỉ có thể xem cơ thể của bà có phản ứng hay không. Tôi đã thực sự tuyệt vọng khi nghe những lời nói đó".

  Cuối cùng, HLV Kefrem Filipe đã tới cầu nguyện trong nhà thờ và hứa sẽ thực hiện hai lời hứa nếu thành hiện thực. Ông chia sẻ: "Trong lúc mà tình cảnh của mẹ tôi ngày càng tồi tệ, tôi đã tới cầu nguyện và hứa sẽ làm hai điều nếu bà ấy khỏi bệnh. Thứ nhất là xây dựng cho bà ấy một căn phòng ở phía sau. Thứ hai, tôi sẽ lê gối khắp sân".

  Sau lời cầu nguyện của Kefrem Filipe, sức khỏe của mẹ ông bỗng dưng tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Sau 8 ngày đặt nội khí quản và có phản ứng với thuốc điều trị, mẹ của ông đã tỉnh lại sau cơn hôn mê.

  Huấn luyện viên gây sốt khi quỳ gối lê khắp sân bóng vì một điều đặc biệt - 2Nhấn để phóng to ảnh
  Mẹ của HLV Kefrem Filipe hồi phục thần kỳ sau khi nhiễm Covid-19

  Mọi chuyện thần kỳ tới mức, Kefrem Filipe đã thừa nhận đó là phép màu: "Chúng tôi đã phải trải qua 60 ngày kinh hoàng nhưng rất may là kết thúc có hậu. Các bác sĩ cũng thừa nhận rằng chúng tôi đã có một phép màu".

  Chia sẻ về việc thực hiện lời hứa lê gối khắp sân, Kefrem Filipe chia sẻ: "Tôi đã nhờ thủ môn của đội bóng quay lại. Khi các cầu thủ biết tôi đã thực hiện lời hứa, họ đã vỗ tay ủng hộ. Toàn đội đã cầu nguyện cho mẹ tôi. Đó là khoảnh khắc khiến tôi thực sự xúc động".

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . Download ứng dụng Android . đệm cao su . https://keohay.net/nhan-dinh-bong-da-hom-nay/ . Kèo nhà cái . v9bet . thi công nội thất văn phòng . đệm lò xo . 12bet . thông cống nghẹt