Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  149

  Các bí quyết thiết kế menu đặt bàn tiệc bạn chưa biết

  Thiết kế menu để bàn là một công việc khá nhằn mà tất cả chúng ta đều biết nếu đã từng làm thiết kế. Những hình ảnh, hay ký tự dù nhỏ cũng góp phần làm nên sự đặc biệt trong bảng thiết kế lúc đầu, vì thế chúng ta cần có mốt số bí quyết khi thiết kế thực đơn để bàn cho nhà hàng khách sạn

  Đối với những thiết kế thực đơn để bàn hai mặt, người bình thường sẽ nhìn vào phần giữa của trang bên phải Đầu tiên. Tiêp theo đó, họ sẽ nhìn vào sản phẩm Thứ nhất và cuối cùng trong danh sách. Việc quý khách đặt những mặt hàng có lợi nhuận cao nhất vào những chố này chính là một trong vài các mẹo nhỏ để giúp bạn tối ưu doanh thu.  Một tỷ lệ cân bằng trong thiết kế thực đơn để bàn đó chính là: 10 món khai vị, 10 món chính và 6 món tráng miện, trong đó ít nhất một món khai vị là rau củ.

  Đừng viết hoa, đậm mọi thứ. Viết hoa tên đồ ăn, ok không sao hết, nhưng với phần mô tả thức ăn, quý khách nên sử dụng chữ viết thường để làm giảm nhịp điều tiết mắt của người xem, tránh gây cho họ cảm giác khó chịu khi nhìn Nhìn chung toàn bộ thiết kế thực đơn để bàn.

  Xem ngay các loại menu để bàn https://thietbibuffet.vn/tag-san-pham/tam-mica-de-ban/


  Để khách hàng có thể thấy tất tần tật các Mặt Hàng trong thực đơn để bàn là điều vô cùng quan trọng, do đó những thực đơn nhà hàng trong khách sạn dài hơn 3 mặt dường như là không cần có. Nếu các bạn đưa cho khách hàng quá nhiều chọn, họ sẽ không biết lựa chọn gì và tệ hơn là gọi một món gì đó mà họ không thực sự thích.

  Theo một nghiên cứu gần đây của CIA, nếu như các thiết kế menu để bàn sử dụng các ký hiệu $ cho giá tiền của mặt hàng, người ta sẽ thường dùng các lựa chọn với mức tiền từ trung bình đổ xuống của thực đơn để bàn. Điều này đúng với cả các ký hiệu đồng tiền khác như Euro hay Bảng Anh, dường như chúng đang vô tình làm khiếp hãi ánh mắt của người xem và ví tiền của họ.

  Thời gian trung bình một khách hàng dành ra trên thực đơn nhà hàng trong khách sạn vào khoảng 109 giây. Do đó, hãy cân nhắc lượng thông tin các bạn đặt lên trên thiết kế menu để bàn của mình.

  Một thực đơn để bàn tráng miệng thường phải bao gồm 5 chữ C: citrus (vị cam chanh), cafe (vị cà phê), caramel (vị caramel), socola (vị sô cô la), cheesecake (bánh phô mai).

  Hãy đánh lạc hướng mắt nhìn của khách hàng vào vấn đề giá cả. quý khách nên đặt giá tiền cách chữ cái cuối cùng của sản phẩm khoảng 2-3cm mà không có dấu chấm hoặc thanh nối nào cả. Điều này sẽ giúp giảm sự quan tâm của khách hàng vào vấn đề giá cả nhiều hơn

  Có 8 thành phần trong đồ ăn mà khá nhiều khách hàng dị ứng rất nhiều nhất đó là: quả hạch, đậu phộng, sữa, lúa mì, trứng, cá, động vật có vỏ(trai, sò, cua, tôm,..) và đậu nành. Do đó bạn cũng nên liệt kê trong phần mô tả các đồ ăn đầy đủ các thành phần để tránh việc khách hàng có những trải nghiệm không tốt do họ sơ ý quên không nhắc quý khách hàng.
  Phần tráng miệng không nên đặt trong phần chính của menu để bàn. Nếu kahsch hàng thấy một loại tráng miệng vô cùng bắt mắt ngay từ lúc đầu bữa ăn, họ sẽ thường bỏ qua phần khai vị. Do đó, các nhà hàng khách sạn thường làm khách hàng “ngạc nhiên” bằng một thực đơn để bàn tráng miệng ngay sau món chính để có thể tối ưu lợi nhuận từ cả khai vì và món tráng miệng.

  một vài nhà hàng khách sạn thường tính các sản phẩm miễn phí này vào danh mục chi phí như: bánh mì, bơ, tương cà và các loại bánh quy  Xem thêm các bài viết hay về menu để bàn menu mica để bàn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo