Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2019
  Bài viết
  277

  Đánh giá: Franck Muller Vanguard Ngụy trang

  Franck Muller tại thời điểm đó là 1 nhãn hiệu của người chế tạo thú vị để đọc, vì các hình dạng vỏ sáng tạo và những biến chứng độc đáo; cứng cáp nói tới một vài mẫu tên, Crazy Hours, Secret Hours và Giga tourbillon. Mặc dù chúng vẫn còn nhiều ở một số thế giới Trên thực tế, hầu hết đều kể rằng các ngày nức tiếng của nó đang bị thách thức bởi sự khó khăn từ các nhãn hiệu như Richard Mille đã làm xói mòn đại khái tầm vóc trước đây của nó.

  Đọc thêm : đồng hồ rolex f1
  Để thúc đẩy sự lưu ý đến đồng hồ của họ, Franck Muller đã lưu ý phần đông hơn vào việc xây dựng một loạt đồng hồ dễ tiếp cận hơn. Ví dụ, bộ sưu tập Vanguard. Hiệu quả hay không, bạn là người giới thiệu thông tin.


  Franck Muller Vanguard Ngụy trang trên dây đeo bằng nylon và cao su.

  Điều bên tôi ham mê ở đồng hồ
  khá ấn tượng lần thứ nhất của chúng tôi khi xử lý đồng hồ nhắc chung là tốt. Do làm cho bằng chất liệu vỏ titan, đồng hồ có trọng lượng nhẹ và thoả thích trên cổ tay. Bên tôi ưng ý cấu trúc vấu ngay lập tức mạch giúp dây đeo được phối hợp bên trong vỏ. Hiệu ứng kết quả là sự tăng thêm hình ảnh của đường cong, điều này cũng làm cho phát triển thêm độ vừa vặn trên cổ tay. Được mẫu thiết kế như một dòng đồng hồ thể thao, các lựa sắm về chất liệu vỏ và dây đeo đều siêu tối ưu và thu hút.  Vỏ titan lấy sáng kiến mới từ đường cong có kích thước 44 mm chiều rộng và 53,7 mm chiều dài.

  Trên ngoại hình
  Franck Muller Vanguard Camouflage với những màu xanh lá cây, xám, be và xanh dương; và được cho là lấy ý tưởng từ môi trường ko kể là sa mạc, đáy biển và rừng. Đối mang các người đã từng chức vụ trong quân đội, bên tôi kiên cố đề cập rằng những phương pháp phối màu giống có quân phục của Lực lượng không quân, Hải quân và Lục quân hơn. Tại trên sự thật, bất kỳ cá nhân đã học nào cũng buộc phải nhớ 1 gợi ý ngoại hình giống như được sử dụng bởi các người bạn của tôi tại Sinn, sở hữu U1-D và ngụy trang U1. Mặc dù tôi nỗ lực kiềm chế để ko tỏ thái độ khinh thường những chiếc đồng hồ thời trang, nhưng bên tôi nghĩ rằng thật thú vị khi sản xuất một câu trích dẫn mà chúng tôi tậu thấy mô tả thông tin dòng mới là “thêm (các) tác động và nam tính cho phong cách của người đeo nó”. Ngay khi khi viết điều này, việc ám chỉ những bản in ngụy trang đến sự thâm độc vẫn gây khó hiểu. Mang lẽ họa tiết da báo đối mang báo sư tử sẽ là bản năng hơn. Xung quanh ra, nếu này chắc hẳn sở hữu dạng phallic hơn là đường cong.


  Mặt số, được trang trí bằng họa tiết rằn ri quân sự, được đóng dấu từng lớp từ màu sáng nhất tới màu tối nhất, và được trang bị lớp vỏ titan phun cát.

  Vòng bezel la bàn
  những cái đồng hồ theo chủ đề quân đội hơi được lòng nam giới. 1 Số đồng hồ này mang bezels lặn trong khi các mẫu khác sở hữu bezels với dấu la bàn. Các cái được biết tới phổ thông hơn là đồng hồ Seiko hiện trường, mang bezels la bàn chức năng cứng cáp được điều chỉnh. Sau đó, với những loại đồng hồ sở hữu bezels la bàn tất cả là mỹ phẩm. Trong giả dụ của Franck Muller Vanguard Camouflage, nó đại khái là mỹ phẩm.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •