Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2020
  Bài viết
  146

  Sóc Trăng chú ý nguyên mẫu đi lên du lịch

  cao điểm Sóc Trăng đang được xuất hiện bước phát triển thay đổi, trở thành điểm đến gần gũi mang đến khác nước ngoài ngay xa bởi hương vị ẩm thực độc đáo, danh lam thắng cảnh lãng mạn và sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

  Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và du lịch tỉnh Sóc Trăng mang lại biết: là tỉnh xuất hiện rộng 30% đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, do vậy các di tích lịch sử hào hùng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng mang đậm nét văn hóa của đồng bào Khmer. hiện Sóc Trăng xuất hiện 44 di sản lịch sử - văn hóa truyền thống (LSVH) được xếp hạng, trong đó xuất hiện 08 di tích cấp giang sơn, 36 di sản cung cấp tỉnh. các di sản bao gồm: 26 di tích lịch sử vẻ vang cách mạng, 10 di tích kiến trúc nghệ thuật, 03 di tích lưu niệm danh nhân, 03 di sản chứng tích chiến tranh, 01 di sản lưu niệm anh hùng liệt sĩ và 01 di sản thắng cảnh; 4 điểm du lịch cấp tỉnh. ngoài ra, tỉnh Sóc Trăng còn có 4 loại hình di sản văn hóa phi vật thể cung cấp tổ quốc được Bộ văn hóa, thể thao cũng như cao điểm công nhận. đây chính là thế mạnh để tạo ra những điểm khác biệt khi quy hoạch các đề án, lên kế hoạch đi lên du lịch của tỉnh Sóc Trăng.
  cơ hội đầu tư có lời cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

  thời điểm qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng đã phát huy giỏi chất lượng cổ điển của không ít lễ hội, đảm bảo ngày càng tốt rộng nhiều nhu cầu hội họp, văn hóa truyền thống tâm linh của xã hội, góp phần tích cực trong những công việc giáo dục cổ điển của dân tộc. tiệc tùng, lễ hội sống Sóc Trăng được gọi là bức tranh đẹp vào toàn bộ chưa gia văn hóa nhiều sắc màu của tỉnh có 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng chung sống. nơi đây, tiệc tùng, lễ hội không chỉ đáp ứng nhu cầu của những công ty thể mà còn là 1 mặt hàng văn hóa – du lịch nổi bật thu hút.
  những tiệc tùng, lễ hội vẫn còn giữ lại đc khá nguyên vẹn nhiều chất lượng truyền thống cổ truyền rực rỡ, ít bị lai tạp và chưa tồn tại có dấu hiệu của việc thương mại hóa hoặc lợi dụng tiệc tùng, lễ hội nhằm tổ chức nhiều hoạt động mê tín dị đoan nhằm trục lợi. việc đó tạo nên sự hấp dẫn hấp dẫn với nhiều người tham dự, khác biệt khác nước ngoài quốc tế. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục cũng như cao điểm Phạm Văn Đâu cho biết.

  Việc dự án, thiết kế, tôn tạo các khu di tích lịch sử hào hùng, những điểm đến chọn lựa cao điểm đã được tỉnh chú ý, qua đó đóng góp phần sâu xa chất lượng, bảo tồn cũng như phát huy chất lượng văn hóa.

  Sau thời điểm thực hành giãn biện pháp cộng đồng, từ tháng 5/2020, lượng khách hàng cao điểm đã bắt đầu trở lại cùng với Sóc Trăng. mặc dầu không đông nhưng đây cũng chính là một tín hiệu đáng mừng cùng với ngành du lịch. nhằm gỡ khó mang đến ngành du lịch, Sở Vă hóa-Thể thao cũng như du lịch tỉnh đã lôi kéo một số trong những chủ du lịch, một vài khách sạn, căn nhà hàng… xuất hiện event giảm giá mang đến du khách lúc tới tham quan cũng như lưu trú trên Sóc Trăng. đồng thời đó, sẽ đẩy mạnh chuyên sâu tiện nghi phục vụ, gắn kèm với việc đảm bảo cho khác nước ngoài trước những cốt truyện phức tạp của dịch bệnh COVID-19…

  ngoài ra, công tác xúc tiến, tiếp thị, gắn kết phát triển du lịch đang dự án, cải tiến cũng như đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tỉnh trực tiếp duy trì tham gia những sự kiện du lịch, tăng tốc gặp, tư vấn các doanh nghiệp lớn hoạt động du lịch. Kết quả, hiện nay có hơn 40 nhà lữ hành sống miền bắc bộ và 21 chủ lữ hành miền trung, TP.HCM đã bán tour mang khách hàng về Sóc Trăng. bao gồm, tour đc nhiều du khách lựa chọn là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

  chủ TNHH dịch vụ thương mại và cao điểm Ngã Năm sẽ đăng ký kết giảm 20% cho quý khách khi đăng cam kết sử dụng các phục vụ cũng như có được sự ủng hộ của du khách

  Tỉnh cũng tăng nhanh ký phối hợp tác phát triển cao điểm cùng với nhiều tỉnh, thành; gắn kết các mặt Tây con sông Hậu; liên kết các Bán đảo Cà Mau; gắn kết giữa TP.HCM cũng như 13 tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh đồng bằng dòng sông Cửu Long (ĐBSCL); thành phố Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, TP. Hà Tĩnh, nghệ an, Thanh Hóa; phát triển du lịch sinh vật, con sông nước miệt khu vườn trên tập hợp cù lao dọc con sông Hậu và huyện Cù Lao Dung, phối kết hợp khu vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

  đồng thời, việc thiết kế những sản phẩm dịch vụ cao điểm phục vụ du khách đến tham quan đã được tỉnh Sóc Trăng chú trọng, như: hỗ trợ công ty lớn cao điểm nội địa và quốc tế đăng ký mang lại khách cao điểm xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; dịch vụ xe điện phục vụ đưa khách hàng tham quan TP.HCM Sóc Trăng; dịch vụ mang lại khách hàng chèo xuồng trên chợ nổi Ngã Năm; …

  Từ nhiều kết quả đã đạt được, tỉnh Sóc Trăng trở nên sức hút được nhiều du khách mang lại tham quan, không nghỉ doanh thu cho túi tiền tỉnh. Năm 2019, tổng khối lượng khách hàng đến Sóc Trăng là 2.400.000 lượt, bao gồm khách nước ngoài là 90.000 lượt cũng như tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ đồng. ngoài ra, khối lượng khách hàng lưu trú qua đêm cũng không nghỉ tăng lên. Năm 2019 khi là 450.000 lượt, bao gồm khách hàng lưu trú quốc tế là 35.000 lượt, trong những khi 2016 chỉ có 235.100 lượt, bao gồm khách lưu trú quốc tế khi là 19.100 lượt.

  "Những tháng thời điểm đầu năm 2020 do tác động của dịch bệnh COVID-19, nhưng nói theo một cách khác đây cũng là một khoảng thời điểm nhằm các người làm du lịch xem lại nhiều thông tin còn tồn đọng, còn chưa tốt nhằm lên kế hoạch thực hiện, sắp tới nhiều điều kiện hoàn hảo nhất để đón khách hàng trong 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục cũng như du lịch tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh.

  nổi bậc, Sở Văn hóa- thể dục và du lịch chỉ đạo các bộ phận thuộc, phòng văn hóa và thông tin những huyện, thị xã, thành phố và nhiều hạ tầng kinh doanh dịch vụ cao điểm trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác khu vực, chống dịch COVID-19.
  dự án BĐS nổi bật Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

  nhờ vào đó, lĩnh vực du lịch, trong 6 tháng thời điểm đầu năm, tổng lượt khách tham quan du lịch mang lại Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% kế hoạch năm, giảm 28,8% đối với cùng kỳ, trong đó khách hàng nước ngoài khi là 8.300 lượt, đạt 14,8% có kế hoạch năm, giảm 35,6% đối với cùng kỳ.

  Theo anh Phạm Văn Đâu, cao điểm Sóc Trăng đang xuất hiện bước đi lên bứt phá, biến thành điểm đến thiên nhiên cho khác nước ngoài gần xa bởi hương vị ẩm thực thú vị, danh lam thắng cảnh lãng mạn và sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

  thời điểm tới, cùng với việc triển khai thực hành, ứng dụng khai quật, phát triển cao điểm hiệp hội, ngành cao điểm kỳ vọng đồng thời du lịch tâm linh, hình thức du lịch miệt khu vườn sẽ góp thêm phần sức hút khác nước ngoài mang lại cùng với Sóc Trăng nhiều hơn thế nữa trong thời gian tới.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo