Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  149

  Bình đựng nước ép hoa quảBình buffet là gì? Hường dẫn chọn mua bìn đựng nước trái cây

  Bình đựng nước hoa quả là gì?

  Là loại bình dùng để đựng và giữ lạnh cho nước hoa quả tươi, giúp nước ép trái cây giữ nguyên vị và nhiệt độ thích hợp trong một khoảng thời gian nhất định. Bình có tên gọi tiếng Anh là "juice dispenser) và được sử dụng nhiều trong các bàn tiệc buffet nên còn được gọi là bình buffet. hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình khác nhau như bình đựng nước trái cây inox, bình nước buffet thủy tinh, bình buffet 8 lít, 10l, 12l,...

  Cấu tạo bình đựng nước ép hoa quả

  Bình đựng nước ép trái cây có cấu tạo khá đơn giản và cũng rất không quá khó dàng tháo lắp. Các bộ phận bình bao gồm:
  Chân đế được làm bằng nhựa hay kim loại mạ crôm, nhựa mạ crôm. Mặt chân đế có hình tròn hoặc hình chữ nhật giúp cho bình đứng vững. Cổ chân đế tròn vừa tay giúp người sử dụng dễ dàng cầm nắm khi di chuyển.

  Thân bình nhựa trong suốt dùng để đựng nước ép trái cây. Thân bình được phân ra thành các loại dựa vào dung tích chứa ta có bình buffet 8l, bình 6l, bình buffet 12l,...


  1 tấm chặn bằng inox hoặc nhựa để giữ ống đựng đá cố định ở vị trí giữa thân bình đựng nước.

  1 ống đựng đá giúp giữ đá cố định bên trong ống đựng và không cho nước đá tan vào nước hoa quả làm kém vị tươi ngon.

  1 nắp đậy phía trên thân bình bằng nhựa giúp bảo quản nhiệt cũng như bảo quản tránh côn trùng, sinh vật rơi vào nước uống.

  Phân biệt bình đựng nước trái cây giá ưu đãi và bình đựng nước trái cây cao cấp
  Thời gian gần đây trên thị trường giá của các loại bình nước buffet đang ngày càng chênh lệch cao lý do là một số đơn vị bán lẻ và sỉ phá giá nhằm cạnh tranh. Và như chúng ta đã biết với các loại bình giá ưu đãi thì uy tín nhất không thể so sánh với bình cao cấp. Vậy làm sao để lựa chọn đúng với nhu cầu và tiết kiệm chi phí? Hãy cùng so sánh sự không giống nhau giữa 2 loại bình này để có sự chọn hợp lý


  khác nhau về cấu tạo: Bình đựng nước trái cây giá cực rẻ có phần chân bình bằng nhựa mạ crom, còn bình cao cấp thì chân làm bằng kim loại mạ crom. Phần giữ khay đá và ống đựng đá của bình cao cấp được làm từ chất liệu inox 304 thay vì bằng inox 201 của bình giá siêu rẻ.

  không giống nhau về giá sản phẩm: Giá của bình đựng nước ép trái cây giá hời thấp hơn nhều so với bình buffet cao cấp. Bình giá rẻ giá chỉ từ 650k, trong khi đó bình đựng nước cao cấp buffet giá giao động từ 1 triệu trở lên

  [color=#333333]Xem thêm sản phẩm bình đựng nước trái cây buffet


  Cách sử dụng bình đựng nưoc ép hoa quả

  Bình đựng nước ép trái cây ủ tại thời điểm này có hai cơ chế giữ lạnh giống các loại bình ủ trên thị trườngnhư sau: một là bình có ống đựng đá viên ở giữa, cố định bằng miếng giữ ống đá bên trên; hai là bình giữ nhiệt lạnh bằng lớp đá gel phía dưới bình nhựa. Đối với mỗi loại thì có cách dùng không giống nhau để đảm bảo độ bền của bình

  Cách dùng và bảo quản đối với bình giữ lạnh bằng ống đá inox tại giữa bình
  - Để dùng tốt bình nước buffet khi mới mua bán về nên trụng rửa qua nước ấm, lấy khăn khô lau sạch nước trên bình.


  - nước ép trái cây các bạn nên để vào ngăn mát tủ lạnh trước khi cho vào bình, như vậy sẽ tiết kiệm được đá viên, và nước sẽ giữ lạnh được lâu hơn.

  - Cho nước vào trong bình chứa, sau đó cho đá vào ống inox đựng đá và để ống đựng đá vào bình. Không nên đổ đầy nước vào bình chứa, như vậy khi bạn cho ống đá vào nước sẽ bị tràn ra, lượng nước nên cho vào ước chừng chiếm 70% dung tích của bình chứa. Như vậy, thời gian giữ lạnh sẽ lâu hơn.

  - Khi đá trong ống tan hết thì lấy ống ra và thay đá mới vào.

  - Cần vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng bằng giẻ mềm, lau khô bằng khăn sẽ giúp bình được lâu bền, không được vệ sinh bằng miếng giẻ sắt cứng, như vậy sẽ làm bình nhựa bị trầy xước.

  Bình đựng nước ép trái cây

  Bình đựng nước ép trái cây là gì?

  Là loại bình dùng để đựng và giữ lạnh cho nước ép trái cây tươi, giúp nước trái cây giữ nguyên vị và nhiệt độ thích hợp trong một khoảng thời gian nhất định. Bình có tên gọi tiếng Anh là "juice dispenser) và được dùng nhiều trong các bàn tiệc buffet nên còn được gọi là bình buffet. tại thời điểm này trên thị trường có rất nhiều loại bình không giống nhau như bình đựng nước trái cây inox, bình nước buffet thủy tinh, bình buffet 8 lít, 10l, 12l,...

  bình đựng nước trái cây giá rẻ


  Cấu tạo bình đựng nước trái cây

  Bình đựng nước ép hoa quả có cấu tạo khá đơn giản và cũng rất không quá khó khăn dàng tháo lắp. Các bộ phận bình bao gồm:
  Chân đế được làm bằng nhựa hay kim loại mạ crôm, nhựa mạ crôm. Mặt chân đế có hình tròn hoặc hình chữ nhật giúp cho bình đứng vững. Cổ chân đế tròn vừa tay giúp người sử dụng tương đối dễ dàng cầm nắm khi di chuyển.

  Thân bình nhựa trong suốt sử dụng để đựng nước hoa quả. Thân bình được phân ra thành các loại dựa vào thể tích chứa ta có bình buffet 8l, bình 6l, bình buffet 12l,...


  1 tấm chặn bằng inox hoặc nhựa để giữ ống đựng đá cố định ở vị trí giữa thân bình đựng nước.

  1 ống đựng đá giúp giữ đá cố định bên trong ống đựng và không cho nước đá tan vào nước ép trái cây làm kém vị tươi ngon.

  1 nắp đậy phía trên thân bình bằng nhựa giúp bảo quản nhiệt cũng như bảo quản tránh côn trùng, sinh vật rơi vào nước uống.

  Phân biệt bình đựng nước ép hoa quả giá hot và bình đựng nước ép trái cây cao cấp
  hiện nay trên thị trường giá của các loại bình nước buffet đang ngày càng chênh lệch cao nguyên nhân là một vài đơn vị kinh doanh buôn bán phá giá nhằm cạnh tranh. Và như chúng ta đã biết với các loại bình giá cực rẻ thì hàng đầu không thể so sánh với bình cao cấp. Vậy làm sao để lựa chọn đúng với nhu cầu và tiết kiệm chi phí? Hãy cùng so sánh sự không giống nhau giữa 2 loại bình này để có sự chọn hợp lý


  không giống nhau về cấu tạo: Bình đựng nước trái cây giá rẻ có phần chân bình bằng nhựa mạ crom, còn bình cao cấp thì chân làm bằng kim loại mạ crom. Phần giữ khay đá và ống đựng đá của bình cao cấp được làm từ chất liệu inox 304 thay vì bằng inox 201 của bình giá khuyến mãi.

  không giống nhau về giá sản phẩm: Giá của bình đựng nước ép trái cây giá tốt thấp hơn nhều so với bình buffet cao cấp. Bình giá hot giá chỉ từ 650k, trong khi đó bình đựng nước cao cấp buffet giá giao động từ 1 triệu trở lên


  Cách sử dụng bình đựng nước trái cây

  Bình đựng nước hoa quả ủ tại thời điểm này có hai cơ chế giữ lạnh giống các loại bình giữ nhiệt trên thị trườngnhư sau: một là bình có ống đựng đá viên tại giữa, cố định bằng miếng giữ ống đá bên trên; hai là bình ủ lạnh bằng lớp đá gel phía dưới bình nhựa. Đối với mỗi loại thì có cách dùng không giống nhau để đảm bảo độ bền của bình

  Cách sử dụng và bảo quản đối với bình giữ lạnh bằng ống đá inox ở giữa bình
  - Để dùng tốt bình nước buffet khi mới mua bán về nên trụng rửa qua nước ấm, lấy khăn khô lau sạch nước trên bình.


  - nước hoa quả bạn nên để vào ngăn mát tủ lạnh trước khi cho vào bình, như vậy sẽ tiết kiệm được đá viên, và nước sẽ giữ lạnh được lâu hơn.

  - Cho nước vào trong bình chứa, sau đó cho đá vào ống inox đựng đá và để ống đựng đá vào bình. Không nên đổ đầy nước vào bình chứa, như vậy khi các bạn cho ống đá vào nước sẽ bị tràn ra, lượng nước nên cho vào ước chừng chiếm 70% thể tích của bình chứa. Như vậy, thời gian giữ lạnh sẽ lâu hơn.

  - Khi đá trong ống tan hết thì lấy ống ra và thay đá mới vào.

  - Cần vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng bằng giẻ mềm, lau khô bằng khăn sẽ giúp bình được lâu bền, không được vệ sinh bằng miếng giẻ sắt cứng, như vậy sẽ làm bình nhựa bị trầy xước.

  Cách sử dụng và bảo quản đối với bình giữ lạnh bằng đá gel
  Cách vệ sinh và bảo quản bình cũng tương tự như đối với bình giữ lạnh bằng ống đá inox. Tuy thế, trước khi sử dụng quý khách hàng phải cho bịch chứa dung dịch đá gel vào ngăn đông tủ lạnh tầm 3 đến 4 tiếng đồng hồ cho đá gel đông cứng lại. Sau đó các bạn để bịch đá gel bên dưới bình chứa nước. Lưu ý không được mở bịch chứa dung dịch đá gel ra và đổ bất kỳ loại nước gì vào, như vậy sẽ làm hỏng dung dịch. Phần nước hoa quả quý khách hàng cũng nên để vào ngăn mát tủ lạnh trước khi cho vào bình.


  Như vậy qua bài viết này chắc quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bình nước ép hoa quả là gì và Cách chọn lựa loại bình phù hợp với túi tiền. Nếu cần thêm thông tin liên hệ hãy để lại lời nhắn, Showroom MAYBE sẽ giải đáp giúp các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

  Cách sử dụng và bảo quản đối với bình giữ lạnh bằng đá gel
  Cách vệ sinh và bảo quản bình cũng tương tự như đối với bình giữ lạnh bằng ống đá inox. Tuy nhiên, trước khi sử dụng quý khách hàng phải cho bịch chứa dung dịch đá gel vào ngăn đông tủ lạnh tầm 3 đến 4 tiếng đồng hồ cho đá gel đông cứng lại. Sau đó bạn để bịch đá gel bên dưới bình chứa nước. Lưu ý không được mở bịch chứa dung dịch đá gel ra và đổ bất kỳ loại nước gì vào, như vậy sẽ làm hỏng dung dịch. Phần nước ép hoa quả quý khách cũng nên để vào ngăn mát tủ lạnh trước khi cho vào bình.


  Như vậy qua bài viết này chắc quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bình nước ép trái cây là gì và Phương pháp chọn lựa loại bình phù hợp với túi tiền. Nếu cần thêm thông tin liên hệ hãy để lại lời nhắn, Địa chỉ MAYBE sẽ giải đáp giúp quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

  Địa chỉ TNHH MAYBE Phone 0938.704.059

  Address 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, Thành phố HCM

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo