Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2020
  Bài viết
  2

  Vans anaheim factory collection và hoffman fabrics ra mắt mẫu giày 2020

  Vans Kỷ niệm Rễ Nam California với Bộ sưu tập Nhà máy Anaheim mới nhất với các vật liệu của Hoffman Fabrics

  Vans bày tỏ lòng kính trọng với cội nguồn Nam California của mình cho bộ sưu tập Anaheim Factory mới nhất. Có sẵn vào tháng 8 này, các nhà thiết kế của Vans cung cấp bốn phiên bản làm lại của Sk8-Hi, Era, Old Skool và Authentic. Mỗi mẫu đều được khoác lên mình những bản in cao cấp và hàng dệt nhuộm thủ công đã được Hoffman California Fabrics phát hành lại để tri ân những di sản lướt sóng lâu đời của thương hiệu.

  Bộ sưu tập Anaheim Factory có Hoffman California Fabrics sẽ có sẵn để mua sắm trực tuyến và tại một số địa điểm bán lẻ của Vans bắt đầu từ tháng 8 này.  Bản phát hành mới nhất của bộ sưu tập Vans Anaheim Factory vay mượn các chi tiết cũ từ các mẫu và sản phẩm giày dép ban đầu, chẳng hạn như băng keo cao hơn và các thành bên được đánh bóng để tạo ra sự khác biệt nhưng bổ sung cho các phong cách mới với các tính năng quay ngược lại. Mỗi hình dáng giày dép đã được nâng cấp với một đế lót giày OrthoLite để mang lại sự thoải mái cả ngày.

  Sk8-Hi và Era có sẵn với sự sắp xếp của các bản in batik thủ công tương phản với các họa tiết cổ điển. Old Skool and the Vans Authentic sử dụng họa tiết hoa rực rỡ kết hợp giữa hoa Hawaii và họa tiết hoa dệt tay lấy cảm hứng từ những năm 70 cổ điển. Loại hình Nhà máy Anaheim sử dụng Hoffman California Fabrics mang đến cảm giác hoài cổ về văn hóa lướt sóng Nam California và lối sống thoải mái, với các chi tiết thiết kế mới và nguyên bản.


 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •