Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2017
  Bài viết
  1,176

  Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy bơm tăng áp

  Máy bơm nước tăng áp còn được gọi với nhiều cái tên như máy bơm tăng áp, bơm tăng áp hay máy tăng áp. Là loại máy giúp gia tăng sức ép nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi được nhanh hơn, mạnh và nhiều hơn.

  Xem >>> Máy bơm Ebara

  Máy bơm nước tăng áp hoạt động một cách đơn giản, dựa trên sự đổi thay áp suất trong đường ống nước, làm cho áp lực ở các vị trí trên ống sẽ khác nhau. Khi bạn mở van xả nước thì hệ thống cảm biến bên trong ống sẽ truyền tín hiệu cho bộ phận công tắc áp suất và làm máy bơm hoạt động. trái lại, khi bạn đóng van xả nước, áp suất tăng lên cao đồng thời áp lực giảm xuống thì công tắc sẽ tự ngắt điện và máy bơm nước ngừng hoạt động.

  Khi nào cần dùng máy bơm tăng áp cho nhà tắm?

  Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được máy bơm tăng áp có chức năng gì rồi đúng không?Tuy nhiên, việc sử dụng loại máy tăng sức ép nước còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có nhân tố diện tích và nhu cầu sử dụng.

  Nhà tắm là một khu vực sinh hoạt trực tính của các gia đình. Vì thế cũng rất hợp lý để bạn sắm một chiếc máy tăng áp cho khu vực này. Tuy nhiên, khi nào thì sử dụng bơm tăng áp cho nhà tắm? Để dễ mường tượng hơn, chúng tôi xin đưa ra một số trường hợp cần sử dụng máy bơm tăng áp cho nhà tắm như sau:

  Những gia đình ở trong khu dân cư có đặc điểm nguồn nước không ổn định, có lúc yếu, có lúc mạnh. Hoặc những nhà riêng có vị trí bồn nước ngang bằng với vị trí vòi rửa nhà tắm khiến cho tình trạng áp suất nước thấp, không đủ lượng nước để cung cấp vào máy.  Xem >>> http://www.maybomnuochcm.vn/xem-chi-...-ngua-667.html

  Các vòi xả nước như vòi vặn, vòi hoa sen… trong nhà tắm có tốc độ nước chảy chậm hoặc yếu.

  Những gia đình có đông người và có nhu cầu sử dụng nước thẳng tắp, mau chóng cho mục đích tắm rửa, giặt, vệ sinh…

  Những gia đình có điều kiện cũng có thể sắm máy tăng áp để phục vụ nhu cầu dùng nước ổn định, đều đặn và nhanh chóng.

  Với khu vực nhà tắm trong khuôn khổ gia đình bạn thì những loại bơm tăng áp mini có kích tấc nhỏ và công suất nhỏ là đủ đáp ứng nhu cầu của gia đình rồi, không cần phải đến những loại máy bơm lớn.

  Lưu ý khi dùng máy bơm tăng áp cho nhà tắm

  Với những hộ gia đình ở chung cư hoặc ở các khu trọ mà chưa lắp đặt bơm tăng áp tổng, thì nên chọn bơm tăng áp mini, có thiết kế và công suất nhỏ để vừa vặn với nhà tắm của mình.

  Với những gia đình có nhà riêng, cần cứ vào độ cao giữa hai bồn chứa nước dưới đất và sân thượng để chọn bơm tăng áp. Nếu dưới 10m thì mới dùng bơm tăng áp, trong trường hợp trên 20m thì nên sử dụng bơm chuyên đẩy cao.

  dùng những loại bơm tăng áp có công suất phù hợp với thể tích của mỗi bể chứa của gia đình. Thông thường với những bể nước từ 1 đến 3m3 nước thì chỉ cần dùng máy có công suất 125 - 200W là tạm ổn.

  Xem thêm >>> bơm công nghiệp

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •