Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2020
  Bài viết
  59

  6 nét vượt trội khi chọn dịch vụ tổ chức lễ động thổ

  Lễ động thổ là một buổi lễ quan yếu đánh dấu bước trước hết khởi công công trình; đây còn là dịp để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến rộng rãi công chúng và các nhà đầu tư. vì thế, lễ thức này đòi hỏi phải có sự chu đáo, tận tường đến từng chi tiết.

  Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  Trong văn hóa Á Đông, lễ động thổ có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh; với mục đích biểu lộ sự tôn kính đối với ghế, buổi lễ được tiến hành với một quy trình nhất quán. Bên cạnh đó, theo phong tục và tín ngưỡng của người Việt, lễ động thổ là để cúng bái thần thổ công; với mong muốn mang lại sự trót lọt, tiện lợi trong quá trình thi công công trình.

  Dịch vụ tổ chức lễ động thổ mang lại sự chuyên nghiệp
  bây giờ, các dịch vụ về tổ chức lễ động thổ đã dần trở thành phổ quát và ngày một chuyên nghiệp. Dịch vụ luôn hướng đến việc tổ chức các lễ thức hạp với các yếu tố phong thủy, tâm linh và phong tục tập quán của địa phương. Bao gồm: Việc lên phương án tổ chức; Kịch bản chương trình; Chuẩn bị các đồ dùng, thiết bị cần thiết…

  Bên cạnh đó, dịch vụ còn thiết kế nhiều tiết mục sôi động, sáng tạo. Giúp cho sự kiện trở thành lôi cuốn hơn đối với các khách mời.

  Hỗ trợ trang thiết bị đương đại
  Dịch vụ với cơ sở hạ tầng có sẵn, trang thiết bị đầy đủ không phải thuê ngoài. Từ phông bạt, nhà lều, hệ thống đèn, loa, màn hình sân khấu đến các loại banner, quảng cáo bắt mắt. Qua đó, phần nào giúp doanh nghiệp giảm thiểu các phí khi tiến hành tổ chức.

  Bên cạnh đó, lễ động thổ sẽ được tiến hành bởi đội ngũ ekip nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm; giúp khách hàng lên kế hoạch cho buổi lễ chu đáo và hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo tần tiện tối đa các phí cho doanh nghiệp.

  hàng ngũ chăm nom khách hàng chuyên nghiệp
  Có thể thấy trong bất kỳ lĩnh vực nào, yếu tố con người luôn giữ một vai trò khôn cùng quan yếu; các công ty sự kiện bảo đảm sở hữu hàng ngũ hùng hậu coi sóc và tham mưu khách hàng một cách chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng trả lời mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng.

  Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc thực hành lễ thức động thổ sao cho hợp lễ nghi và ấn tượng đối với đơn vị đầu tư. Hy vọng với những san sớt ở trên, bạn có thể áp dụng chúng để thực hành một lễ động thổ thành công và ấn tượng.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •