Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  256

  đồ vật dụng cụ buffet chất lượng

  vật dụng công cụ buffet

  Buffet đã nhập cảng vào Việt Nam từ rất lâu, cách thức đây khoảng 5 năm và những khách sạn to đã doanh nghiệp cái tiệc này trong khoảng tương đối lâu. Trong một vài năm trở lại đây thì phong cách ăn uống này thật sự nở rộ. Vậy để mang thể công ty được 1 bữa tiệc buffet đúng nghĩa, sở hữu hiệu quả cao, đem đến sự hài lòng cho khách thì cần có những nhân tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở cũng như những trang đồ vật dụng cụ buffet. đó là những câu hỏi trước tiên được đặt ra khi 1 nhà hàng muốn đưa việc tổ chức buffet vào kế hoạch buôn bán của mình.


  Sau đây là một số trang bị phương tiện buffet cần dùng cho 100 khách, những chủ nhà hàng khách sạn nên tham khảo, Tìm hiểu và đưa vào tiêu dùng


  một. Đồ gỗ
  + Bàn sử dụng để bày thức ăn
  Để có thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn mang thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn tại giữa phòng và 4 bàn ở 4 góc phòn sao cho phù hợp và tiện lợi nhất. Điều quan trọng nhất là kê sao cho khách có thể dế dàng lấy được thức ăn và một thể trong viêc chuyển di.

  + Ghế
  Ghế được sử dụng là dòng có bọc nêm, sở hữu hoa văn và màu sắc trang nhã, mẫu mã đẹp, gọn gàng. tiêu dùng khi khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê quanh đó phòng và sát tường để một khoảng không rộng ở giữa phòng.

  + các đồ vật công cụ buffet khác
  Giỏ mây, tre để chứa bánh mỳ và hoa quả. để đáp ứng cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. ngoài ra còn cần 2 thớt cắt bơ để khách dùng lúc ăn cùng sở hữu bánh mỳ và các món ăn khác.


  [img]file:///C:/Users/HOME/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]


  Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: dụng cụ tiệc buffet

  2. Đồ vải
  Khăn trải bàn được khách sạn dùng là khăn 2 lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được tiêu dùng cùng tông màu có ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên có màu cộng tông.

  3. Đồ kim loại
  các dòng trang bị công cụ buffet dùng bằng inox là chủ yếu. để tạo ra cho bữa tiệc với 100 khách ăn thì những công cụ như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy dùng được dễ dàng.

  không những thế các mẫu muỗng, đồ gắp… tiêu dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đấy, mỗi cái 1 – 2 cái.

  Nồi giữ nóng để giữ nóng thức ăn cho bữa tiệc 100 người mua có số lượng là 5 mẫu. Thức ăn được tiếp liên tục chứ không bày phổ biến chiếc nồi giữ hot này.




  [img]file:///C:/Users/HOME/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/img]

  4. Đồ sành sứ


  Đồ sành sứ cũng là một trong phổ biến những vật dụng phương tiện buffet gồm với các loại bát, đĩa để khách sử dụng. Bát, đĩa được tiêu dùng bao gồm:

  Đĩa lớn mang đường kính 30 cm để bày thức ăn. cốt yếu để bày các mẫu thức ăn nguội. Tuỳ theo menu với nhiếu món hay không thì sẽ tiêu dùng đĩa sứ lớn đa dạng hay ít, thường khoảng 15 – 20 loại.

  Đĩa sứ nhỏ mang trục đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. cái đĩa này được chuẩn bị mang số lượng từ 100 tới 120 mẫu cho bữa tiệc với 100 khách. Khách ăn sẽ có đủ đĩa và sở hữu thể thay đổi đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

  Bát ăn cũng được chuẩn bị sở hữu số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm có bát ăn xúp và bát ăn các món khác như cháo, mỳ,… mỗi mẫu đều có số lượng là 100 – 120 dòng.

  5. Đồ thuỷ tinh

  những đĩa thuỷ tinh to để bày thức ăn tiêu dùng 1 lượng như vậy như đĩa sứ to ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh chính yếu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


  những chiếc rượu khác nhau sẽ mang những cái ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi mẫu là 100 – 150 mẫu.

  Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm
  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226

  Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: dụng cụ tiệc buffet HCM

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •