Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Cách trồng hoa giấy tại nhà đơn giản mà đẹp.

  Cây hoa giấy là loại cây cho hoa rất rực rỡ sắc màu, lại dễ trồng & chăm sóc|quan tâm nên được khá nhiều gia đình chọn lựa. Một số lượng người sẽ cho cây bò lan lên hàng rào hoặc vách tường, làm vòng hoa nơi cổng. một số trong những khác lại ra quyết định cho vào chậu trưng bày ở nhà. Trồng hoa giấy không tốn quá nhiều công quan tâm, nhưng nếu còn muốn cây phát triển & ra hoa theo nhu cầu, bạn cũng cần chăm chú quan tâm hoa giấy theo đúng kỹ thuật. dưới đây chúng tôi xin gợi ý kỹ thuật trồng cây hoa giấy trong chậu trồng cây.

  Chuẩn bị trước lúc trồng
  Cành giâm: Chọn cành đã ra 1 đến 2 năm, không chọn cành quá già. Mỗi cành hoàn toàn có thể cắt thành các đoạn 20cm nhưng nên khẳng định mỗi đoạn có 2 mắt cây hoặc hơn.

  Đất trồng: Dù trồng trong chậu hay phía bên ngoài thì bạn cũng cần phải đảm bảo an toàn đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng nhưng không thực sự ẩm thấp. chỉ nên luống tránh úng nước hay chọn chậu thoát nước tốt. Chọn Bán đất trồng rau màu pha với ít đất cát & trấu, phân chuồng hoai mục là cực tốt.

  Chậu trồng cây: Chậu dùng để làm trồng hoa giấy phải là loại thoát nước tốt. Nếu đáy chậu không có lỗ, thì chúng ta dùng dụng cụ để đục. để ý nên có đĩa đặt mặt dưới nếu đặt chậu ở trong nhà, tránh khi tưới nước bị lênh láng khắp nơi.

  Các bạn có thể xem thêm mua chậu trồng cây tại địa chỉ: https://cityautofarm.com/danh-muc/chau-trong-rau/

  Cách trồng
  Chọn thời điểm trồng vào ngày thu mát rượi hoặc 2 tháng đầu ngày xuân ấm áp để giúp cây phát triển tiện lợi.

  Cành: Cắt vát đầu gốc và bôi vôi chống nấm bệnh, đầu ngọn buộc ni lông giữ nước cho cành.

  Giâm cành trong đất sâu 10 cm đồng thời nghiêng 15°. nếu như bạn trồng nhiều, cành này phải cách cành nọ 20 cm để sở hữu độ thoáng nhất định cho cây trong tương lai. Sau khoản thời gian giâm cành, tưới nước & luôn giữ cây được thoáng mát. Bạn có thể tưới cho cành 2-3 ngày 1 lần. Khi thấy cành nảy mầm, hãy giúp cây có đủ ánh nắng mặt trời.

  Cách quan tâm
  Sau 2-3 tuần, cành bắt đầu nảy mầm & mọc rễ. cho tới lúc mỗi đợt hoa kết thúc, bạn cần tưới nước phân thúc vào gốc cây để giúp cây luôn khỏe đẹp, nhiều hoa.

  Hoa giấy là loài hoa không làm bạn mất quá nhiều sức lực lao động để quan tâm. Nhưng bạn cũng nên chú ý các thủ thuật như vừa ra mắt như trên để cây hoa giấy sống lâu & đẹp đẽ bên hiên chạy dọc bạn. Chúc bạn thành công!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •