Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2016
  Bài viết
  503

  Tư vấn sức khỏe khiến thế nào để điều trị mỡ máu cao?

  trước tiên, chế độ ăn uống, tập thể dục
  mục tiêu là giảm cholesterol huyết tương và duy trì chế độ ăn uống cân bằng. Tập thể dục và giảm cân, ngoài việc giảm cholesterol, còn mang thể khiến cho giảm triglyceride và huyết áp cao, và tăng cholesterol HDL.
  Thứ 2, điều trị bằng thuốc
  1, nhựa kết liên axit cholic
  thí dụ, cholestyramine, 4 đến 5 g mỗi lần uống, 3 lần / ngày, colestipol, 4 đến 5 g, 3 lần / ngày. Lề thói máu, chức năng gan và kiểm tra điện giải máu nên được thực hành thường xuyên khi mà dùng thuốc.
  Gợi ý:


  2, niacin
  Để điều trị cholesterol cao và tăng triglyceride máu cộng một khi, khởi đầu 0,1g, 3 lần / ngày, sau lúc nâng cao lipid máu và dung nạp, tăng lên một ~ 2g, 3 lần / ngày, với đỏ da, ngứa , khó chịu ở dạ dày, khó tiêu, nâng cao lượng con đường trong máu, nâng cao axit uric máu, loét dạ dày và những tác dụng phụ khác, ứng dụng lâu dài nên chú ý rà soát chức năng gan. Asimos acipimox, 250 tới 500 mg mỗi đêm trước lúc đi ngủ, ví như nhu yếu, sở hữu thể thêm 250mg vào bữa sáng.
  3, axit phenoxy
  Clofibrate, clofibrate, mỗi lần 0,5 g, 3 lần / ngày.
  Thứ ba, lipid máu cao trong luật y học Trung Quốc
  1, trà giảm béo cellulite
  Nguyên Shouwu 30g, táo gai 15g, Cassia Cassia 15g, vỏ dưa mùa đông 20g, trà Ô long 3g. Đầu tiên, hương vị đầu tiên của Shouwu và bốn món chiên khác, đến xỉ, pha trà oolong với súp của nó, uống thay mặt trà, 1 ngày. Uống liên tiếp trong hai tháng là một quá trình điều trị, thường mất 3 tới 5 liệu trình. Bên này sở hữu chức năng giảm mỡ, xúc tiến lưu thông máu, giảm áp huyết và sở hữu lợi cho nước.

  2, Cassia súp rong biển
  Cỏ Cassia 20g, tảo bẹ 30g. Bộ lọc thuốc sắc để loại bỏ xỉ, ăn súp tảo bẹ, một lần mỗi ngày, một đợt điều trị trong một tháng, thường phải thực hiện một đến 3 đợt điều trị, bên này mang tác dụng hạ áp huyết, phù hợp cho bệnh nâng cao mỡ máu, tăng áp huyết, bệnh tim mạch vành hoặc Bệnh nhân béo phì ăn.
  3, viên Shouwu
  Uống 5 viên mỗi lần, 3 lần một ngày và thậm chí mất 2 tới 4 tháng. Cơ chế chính của tác dụng hạ lipid của thuốc này là nuôi dưỡng gan và thận và điều chỉnh sự cân bằng âm dương của cơ thể con người. Những nghiên cứu thực nghiệm can dự đã chỉ ra rằng Shouwu với cất axit rễ đại hoàng, có thể xúc tiến chuyển di của ruột, ngăn dự phòng hoặc làm giảm sự hấp thụ lipid trong ruột, và cho nên lipid máu giảm.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •