Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  1,322

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan - ưu và nhược điểm

  máy bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm tốt tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm nước, lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, hoạt động êm ái nhưng lại có nhược điểm là chỉ dẫn ứng dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
  Tham khảo thêm : may bom nuoc gieng DY

  bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan với Nguên tắc hoạt động ly tâm giúp hút nước từ nồng độ sâu lớn. và thiết bị này cũng đang được dùng trong phổ biến tại những xí nghiệp sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy bơm nước thả chìm giếng khoan có những ưu điểm, nhược điểm gì ? Cùng tham khảo ngay sau đây.

  1. điểm tốt máy bơm nước thả chìm giếng khoan

  bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều điểm tốt, trong đó Vài điểm tốt có khả năng kể đến như :

  Diện tích đặt máy bơm nước nhỏ. So với các loại bơm nước khác, bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm bé hơn hẳn. Điều này có khả năng giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian dùng máy mà vẫn đảm bảo tốt của máy. Điều này có được là do máy bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng máy.

  Lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan công nghiệp. bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguên tắc ly tâm giống như các loại máy bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ thiết kế nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính tuy thế, máy bơm thả chìm giếng khoan thích hợp xài với các giếng khoan công nghiệp có nồng độ sâu lớn.

  vận hành êm ru. Nhiều người khi dùng trong thiết bị này rất lo lắng rằng máy có thể làm tốt tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ các giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo để hoạt động với mức tiếng ồn không to nhất, không ảnh hưởng đến người ứng dụng. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.

  Không lo động cơ bị nóng. Do máy bơm nước được thiết kế thả chìm trong nước nên bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ bơm nước có khả năng nóng như những loại bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong những điểm mạnh nổi bật của máy bơm chuyên dụng & máy bơm nước gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

  2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

  Không tiện lợi di chuyển vị trí đặt bơm nước, chỉ dẫn xài được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

  Với những phân tích điểm tốt, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có thể làm tốt nắm bắt được các mô tả cơ bản nhất về thiết bị máy bơm thả chìm giếng khoan.

  đại lý Hùng Phát : HUPA - DONGYIN hãng sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, bơm nước trục ngang , bán đèn led HPLA :
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
  Web site máy bơm chìm hỏa tiễn : hupa.com.vn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •