Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  1,322

  nhu cầu xài bơm nước giếng khoan gia đình

  Để đem lại các yêu cầu sinh hoạt, tưới tiêu quy mô hộ gia đình cần thiết phải có máy bơm nước. Nhiều cái mã bơm nước giếng khoan gia đình được sản xuất & phân phối rộng rãi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bà con.

  Hầu hết mọi hộ gia đình lấy nguồn nước từ giếng khoan đều dùng trong những mẫu bơm gia đình chuyên dụng này. Mục đích chính của máy bơm nước là dẫn nước phục vụ tưới tiêu sinh hoạt, đưa nước vào các bồn chứa, được nông dân dùng trong chính cho trồng trọt & nuôi trồng thủy sản.
  Xem thêm : bơm điện chìm DY

  máy bơm nước giếng khoan gia đình có công suất thuộc mẫu vừa & bé, chủ yếu phục vụ trong hộ gia đình hoặc Những hoạt động sản xuất nông nghiệp quy mô nhỏ. máy bơm đặc biệt quen thuộc với nền kinh tế nông nghiệp như ở Việt Nam, là công cụ đắc lực phục vụ sản xuất, tươi tiêu. Ở các vùng như phía nam như Đồng Bằng Sông Cửu Long, yêu cầu ứng dụng máy bơm nước khá rộng rãi với đặc trưng là thủ phủ canh tác lúa, hoa màu trên cả nước. Đặc biệt ở những vùng canh tác rau màu và hoa như Đà Lạt, Sa Đéc, máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình được ưu ái sử dụng. Đặc biệt với những dòng máy bơm hỏa tiễn Galaxy với thiết kế tối ưu, gọn nhẹ, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, an toàn, linh kiện được nhập từ nước ngoài hoàn toàn từ nước ngoài, vận hành tốt với hệ thống động cơ gọn không nặng, tối ưu.

  máy bơm điện chìm giếng khoan dòng Galaxy cấu tạo gồm 2 phần : Mô tơ điện & guồng cánh bơm, chiều dài thân bơm phụ thuộc vào guồng cánh bơm & công suất của từng cái máy bơm nước. Nếu sử dụng để tưới vườn nên dùng cái có áp suất cao để nước phun được xa hơn.

  ngày nay những dòng máy bơm nước nội và ngoại nhập khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Tùy vào việc xác định nhu cầu & mục đích dùng mà người mua chọn lọc cho mình những mẫu bơm nước khác nhau. Nhìn chung, những loại bơm nước hiệu quả thường có động cơ ổn định, mạnh mẽ, bền, cấu tạo vỏ ngoài chắc chắn, dễ dùng trong.

  Dưới đây là thông số về cơ sở sản xuất bơm nước uy tín chất lượng : cửa hàng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

  -Cơ sở sản xuất bơm nước uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn,...với nguyên liệu nhập từ nước ngoài hoàn toàn từ nước ngoài.

  -Công ty DONGYIN tự tin bán đến khách hàng các sản phẩm chất lượng - giá cả tốt.

  cty Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, máy bơm chìm hỏa tiễn, máy bơm nước trục ngang :
  địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  hot line : 0938 344 566 – 0917 834 228
  web site : https://hupa.com.vn

  Ngoài ra chúng tôi còn đang phân phối : ban den led HPLA

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •