Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2019
  Bài viết
  44

  Đặt để thần tài - Bí quyết giúp làm ăn kinh doanh giàu sang phú quý

  Phụng dưỡng thần tài được xem là một nét văn hóa tâm linh được truyền từ đời này sang đời khác của người Việt. Hầu như trong gia đình nào cũng lập một bàn thờ Thần tài riêng để thờ tự. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thỉnh thần tài về nhà để thờ phụng đúng cách. Để giúp các bạn đáp những vướng mắc trên, những nội dung dưới đây sẽ đáp cho bạn.

  Phong thủy tam nguyên
  Tượng thần tài cần khai quang trì chú trước khi thỉnh về nhà an vị
  Hiện thời trên thị trường, tượng thần tài ông công được kinh dinh buôn bán trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên thỉnh thần tài ở những đền chùa, cửa hàng kinh dinh uy tín hoặc từ các chuyên gia phong thủy. Bởi khi thỉnh thần tài ở những nơi này vị thần của bạn sẽ được nạp cốt, khai quang trì chú điểm nhãn để giúp cho việc thờ phụng của bạn có người chứng giám và trở thành linh thiêng hiệu nghiệm hơn. ngoại giả các chuyên gia sẽ xem cho bạn thì giờ đặt để thần tài trên bàn độc để cho bàn thờ được vượng khí.


  Tượng thần tài khi đặt trên bàn độc phải sạch sẽ, thơm tho
  Theo dân gian, thần tài là một vị thần rất thích sự sạch sẽ thơm tho. Do đó sau khi thỉnh Thần Tài từ cửa hàng hoặc đền chùa về nhà, bạn nên bằng cho ngài sạch sẽ và dùng nước lá bưởi tắm cho ngài, sau đó mới an vị trên bàn độc.
  Sau khi an vị Thần tài, bạn cần chuẩn bị một mâm cúng có thể có thịt luộc, bánh kẹo, hoa quả tươi, trà rượu,… để tiến hành khấn lễ và thỉnh ngài về nhà. Trong lúc khấn vái, gia chủ có thể gửi đến ngài những ước nguyện mong muốn để ngài chứng giám.


  Cách chọn vị trí đặt bàn độc thần tài
  Vị trí đặt bàn độc thần tài trong nhà phải là nơi thông thoáng, thường là đặt gần ở cửa ra vào để có thể quan sát được sờ soạng mọi người khi vào nhà. Để giữ được tài lộc cho gia chủ, ban thờ phải được đặt tựa vào bức tường chắc chắn, không được đặt ở nơi cửa cho trổ hoặc có gọc nhọn đâm vào.


  Thần Tài là ngu khôn thiêng, không phải là vật có thể cho hay biếu
  Thần tài không phải là một vật phẩm có thể làm quà tặng nên tuyệt đối không được dùng để cho hoặc biếu. vị khi thỉnh thần tài về nhà thì thần tài sẽ nhận một gia chủ riêng. Nếu bạn muốn thờ tự thần tài thì nên đến đền chùa, cửa hàng phong thủy uy tín đề thỉnh
  Thần tài phải hợp với gia chủ và toát lên được vẻ phú quý sang giàu
  Khi thỉnh thần tài bạn nên để ý đến hình dáng, màu sắc,.. để tuyển lựa thần tài hợp với mình. Tượng thần tài phải có khuôn mặt sáng sủa, toát lên được vẻ phú quý giàu sang. Có như vậy việc phụng dưỡng của bạn mới có thể mang lại may mắn tài lộc được.

  Cách thờ cúng thần tài thổ địa
  Thờ tự phải tình thật
  Điều quan yếu nhất trong vấn đề thờ tự, linh tính đó chính là lòng thành tâm. Gia chủ phải thành tấm kính lễ thì mới được thần tài trợ giúp trong làm ăn kinh doanh buôn bán, mới mang lại tài lộc vượng phú vượng quý cho gia chủ.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •