Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Bài viết
  149

  Nghĩa của từ xích đu trong tiếng Anh

  Có phải bạn đang lớp nghĩa của từ “xích đu trong tiếng Anh là gì”
  Nếu đúng vậy thì hãy cùng Minh Mỹ tham khảo bài viết sau nhé!  Hôm trước mình ngồi kiêng kị trên Google dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho từ khóa “ghế ghế chao” nhưng Google dịch rất chán và không thể tìm thấy được từ xác thực. Và sau một lúc loay hoay bằng cách độ bằng hình ảnh thì mình cũng tìm thấy.

  Tiếng Việt là “Ghế xích đu” thì khi dịch ra tiếng Anh là “swing” hoặc “swing chair”.

  Nhưng nếu bạn dùng Google dịch lại từ tiếng anh sang tiếng Việt thì nghĩa của từ swing là “lung lay” và swing chair thì lại là “ghế xoay”. thành thử chúng ta rất khó để lóng đúng nghĩa sát tới tiếng Việt.

  Và mình bật mí với bạn một cách tầm khá hay đó là dùng từng hình ảnh. Khi ta kiếm bằng hình ảnh thì rất trực giác. Có thể chúng ta gõ sai từ nhưng hình ảnh luôn luôn đúng. Sau khi có được hình ảnh mong muốn thì chúng ta rê vào để xem chú giải của hình. Và thế là chúng ta tìm được từ vị tiếng Anh của “ghế xích đu” một cách xác thực.
  Với những san sớt trên, hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “ghế chao tiếng Anh là gì”. Và nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ hơn nghĩa tiếng Anh của từ “ghế ghế chao” thì có thể chừng với từ khóa “swing” kèm theo từ “seat”. Bạn sẽ thấy kết quả trả về là Wiki. Ở đây sẽ giải thích cho bạn rất rõ về “swing” như sau:
  Một chiếc ghế chao là một chiếc ghế treo, thường được tìm thấy ở sân chơi cho trẻ nít, tại rạp xiếc cho nhào lộn hoặc trên hiên nhà để thư giãn, dù rằng chúng cũng có thể là vật dụng của đồ nội thất trong nhà, như võng Mỹ Latinh hoặc oonjal Ấn Độ . Ghế của xích đu có thể được treo bằng dây xích hoặc dây thừng. Khi một chiếc ghế chao đang chuyển động, nó tiếp ngả nghiêng như một con lắc cho đến khi có sự can thiệp hoặc kéo bên ngoài làm cho nó dừng lại. Bộ ghế chao rất phổ thông với trẻ thơ. Trên sân chơi, một đôi chiếc ghế chao thường được treo trên cùng một khung kim loại hoặc gỗ , được gọi là bộ xích đu , cho phép nhiều trẻ em chơi cùng một lúc. xích đu như vậy có nhiều kích cỡ và hình dáng. Đối với trẻ lọt lòng và trẻ mới biết đi, xích đu có lỗ chân tương trợ trẻ ở phong độ thẳng đứng trong khi ba má hoặc anh chị em đẩy trẻ để có được một chuyển động lắc lư. Một số bộ đu bao gồm các vật dụng chơi khác ngoài xích đu, chẳng hạn như thang dây hoặc cột trượt. Đối với trẻ lớn hơn, xích đu thỉnh thoảng được làm bằng một chiếc ghế bạt linh hoạt, bằng một lốp xe thông hơi bằng cao su, bằng nhựa hoặc bằng gỗ. Một cảnh sân sau phổ biến là một tấm ván gỗ treo lửng lơ hai bên bởi những sợi dây thừng từ một nhánh cây...

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo