Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2016
  Bài viết
  1,170

  Tổng quan về bơm nước chìm giếng khoan

  bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một cái máy bơm nước sử dụng để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
  Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2 in

  Đối với những loại giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan xài công nghiệp thì không thể dùng trong bơm nước đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của mẫu máy bơm trên cạn rất yếu, chúng chỉ dẫn phù hợp với những giếng khoan sử dụng trong hộ dân dụng với độ sâu nhỏ. tuy thế máy bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các yêu cầu dùng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

  Thông thường, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được dùng cho các giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải sử dụng mẫu máy bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn để việc máy bơm dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý vận hành của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan.

  Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

  Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước.
  Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm và được thiết kế từ thép không gỉ.

  Động cơ điện: thiết kế với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

  Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

  các lưu ý trong quá trình xài máy bơm nước thả chìm giếng khoan
  Xem thêm : may bom tha tom

  - Khi mua máy bơm điện chìm giếng khoan bạn nên lưu ý đến loại máy để lựa chọn một máy phù hợp nhất với mục đích ứng dụng.
  - Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn khi cài đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên ráp đặt của công ty trợ giúp.
  - Khi cài đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
  - máy bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo hành & khắc phục rất khó khăn.
  - Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên do ăn mòn những mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng bơm nước.

  Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : https://hupa.com.vn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •