Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  985

  Một vài nội dung nên lưu ý cho event trình diễn thời trang tóc

  Với mong muốn giới thiệu những mẫu tóc mới đến với công chúng cũng như vinh doanh những cá nhân đã có sức sáng tạo tốt. Vậy nên hiện nay hầu hết các nhà tạo mẫu tóc đều mong muốn thực hiện cho mình một sự kiện trình diễn tóc. Chính bởi vì vai trò quan trọng của sự kiện này nên người thực hiện cần phải làm sao để sự kiện được diễn ra hoàn hảo không xảy ra bất kì một sai sót nào. Vậy khi tổ chức sự kiện trình diễn tóc bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

  công ty tổ chức sự kiện tất niên

  Tạo ý tưởng cho event

  Trong hầu hết các sự kiện điều mà bạn phải làm đầu tiên là xác định chủ đề và mục tiêu tổ chức event. Vì bạn tổ chức sự kiện trình diễn thời trang tóc nên bạn chỉ cần tập trung vào việc mô tả các kiểu tóc thông qua các người mẫu. hội thảo về kĩ năng cắt tóc, cuộc thi giữa các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, hoặc là những buổi tạo kiểu tóc miễn phí và những quầy hàng của nhà cung cấp bán các sản phẩm về tóc. Sau khi đã xác định được chủ đề của event bạn hãy lên kế hoạch lựa chọn địa điểm thực hiện. Dựa trên số lượng khách mời, chủ đề của event nhưng event này quan trọng được tổ chức ở các nơi như trung tâm hội nghị hay là phòng khiêu vũ khách sạn.

  Truyền thông về sự kiện đến công chúng

  Bằng phương pháp tạo một website và trang truyền thông nhằm mục đích quảng cáo trực tuyến cho sự kiện. Hơn nữa bạn hãy thiết kế những tờ rơi marketing sau đó đem gián ở những trung tâm thương mại hoặc các salon tóc. Bạn cũng có thể quảng bá trên những tạp chí thời trang và chăm sóc tóc…

  Xác định ngân sách tổ chức event

  tổ chức lễ khai trương

  Ngân sách thực hiện sự kiện chắc không còn xa lạ gì với những agency, ngoài các chi phí cơ bản: Trang thiêt bị, địa điểm, tiệc còn là các chi phí thuê người mẫu tóc, chuyên gia trang điểm, thậm trí là những nhân vật nổi tiếng tham gia làm ban giám khảo hoặc tạo hiệu ứng thu hút về mặt truyền thông. Để thu hút những nhà tài trợ cho event mag bạn thực hiện bạn cần phải xây dựng các gói tài trợ với ưu điểm rõ ràng xác định đưa ra những ưu điểm như quảng bá cao cấp, được miêu tả trên sân khấu, tên và logo công ty sẽ xuất hiện tại vị trí dễ thấy nhất trên tất những chương trình thời trang tóc.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •