Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2018
  Bài viết
  87

  Các san sẻ về phần mềm quản lý đào tạo

  Tìm hiểu phần mềm quản lý đào tạo cũng như các sự việc liên can tới chuyện này thì bạn hãy liên lạc ngay cho Anh Quân để được tương trợ chỉ dẫn rõ hơn nữa bạn nhé.

  Tham khảo: https://www.mediavida.com/id/quanlygiaodu

  Tham khảo phần mềm quản lý đào tạo ?

  Với phần mềm đào tạo trực tuyến chất lượng nhất của bên mình, hiện nay bạn có thể lập kế hoạch, triển khai, chỉ định và theo dõi các sáng kiến ​​đào tạo của mình ngay từ trình duyệt web của bạn. Phần tốt nhất? nhân viên của bạn cũng như đối tượng bên ngoài của bạn có tùy chọn đăng nhập từ mọi nơi và từ bất kỳ thiết bị nào để hoàn tất khóa đào tạo được chỉ định của họ. Phương châm chính của chúng tôi đằng sau việc cung cấp giải pháp dựa trên web đơn giản hóa việc quản lý đào tạo.

  Xem thêm: http://www.mobypicture.com/user/giaoducdaotao


  Phần mềm đào tạo cho phép bảo trì và quản lý tất cả những số liệu đào tạo. Phần mềm quản lý đào tạo cho phép bạn làm tất cả điều này trong thì giờ thực từ một nền tảng bảo đảm. một nơi tập trung vào hệ thống quản lý học tập để lưu trữ dữ liệu nghĩa là mỗi người dùng sẽ có 1 bản ghi chính, với tất cả thông tin chính của mình ở một nơi. thành ra, bất kỳ khi nào có 1 sự chuyển đổi cần thiết trong hồ sơ của mình (như 1 số điện thoại mới hoặc địa chỉ email), chỉ có một nơi để xem xét để thực hiện các thay đổi này.

  Đó là các thông tin bên tôi mang đến về phần mềm quản lý đào tạo. Nếu bạn có băn khoăn thì hãy liên lạc ngay để được hướng dẫn kỹ hơn

  Website: http://phanmemdaotaotinchi.eklablog.fr

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •