Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  468

  Một vài tính năng nổi bật giúp đỡ chúng ta quản lý cuộc gọi đến bằng điện thoại nội bộ

  Có thể thấy, các sản phẩm điện thoại nội bộ hiện đang được dùng rất nhiều ở các văn phòng làm việc của đa số các doanh nghiệp, công ty. Thậm chí không ít đơn vị, tổ chức cũng dùng thiết bị này để tối ưu chất lượng công việc hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng điện thoại nội bộ thì vấn đề quản lý giao dịch điện thoại lại được đặt ra.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Vậy làm cách nào mà doanh nghiệp có thể kiểm soát và quản lý được vấn đề này? Câu trả lời là có nhiều cách, một trong đó là sử dụng những tính năng có sẵn của sản phẩm điện thoại nội bộ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng của sản phẩm này sẽ giúp đỡ bạn quản lý giao dịch điện thoại nội bộ tại bài viết bên dưới nhé!

  Tính năng ghi âm cuộc gọi

  Bạn có thể quản lý nội dung những cuộc gọi đến và đi từ sản phẩm, tự động ghi âm các cuộc gọi tới và gọi đi khi có cuộc thoại (hoặc nếu bạn muốn thì bằng cách thức thủ công bạn có thể ghi âm bằng cách bấm phím điện thoại). Sau khi được ghi âm thì những file sẽ được lưu dưới dạng .wav, bạn có thể dùng những chương trình nghe nhạc nghe trực tiếp file ghi âm (như windows media …) một cách khá dễ dàng và thuận tiện.

  File ghi âm sẽ được lưu lại một cách cực kỳ khoa học dạng cây thư mục và ngày giờ thực hiện cuộc gọi cũng như là số điện thoại đã gọi đến. Trong trường hợp cần thiết bạn sẽ rất dễ dàng để rà soát và trích xuất để nghe lại nếu cần.

  Hơn nữa, với hệ thống này, bạn có thể lưu trữ backup ở khá nhiều ổ cứng khác nhau. Điều này sẽ càng thuận tiện cho quá tình backup dữ liệu nếu bạn có nhu cầu backup dữ liệu. Không những vậy, thiết bị điện thoại nội bộ còn cho bạn rất tương đối nhiều tùy chỉnh tiện ích như ghi âm tùy chọn theo múi giờ thời gian (ví dụ: chỉ ghi âm theo giờ hành chính…), chạy chế độ ẩn…

  Tính năng hiện số và một số thông tin cuộc gọi

  Thông qua một màn hình hiể thị dưới góc phải của màn hình, bạn sẽ trải nghiệm chế độ tự động hiển thị POPUP các thông tin liên quan đến cuộc gọi của khách hàng. Điểm đặc biệt là nó không chỉ hiển thị trên một máy tính mà còn trên các máy tính trong nội bộ mạng LAN nên rất thích hợp cho việc quản lý những cuộc gọi.

  Khi đó, số điện thoại của khách hàng gọi tới sẽ được ghi nhớ những nội dung về tên, số máy, tên công ty hay doanh nghiệp công tác,.. Ngoài ra, các thông tin liên quan đến địa chỉ, email, website … cũng được lưu lại một cách đầy đủ.

  lap dat tong dai noi bo

  Danh bạ khách hàng này sẽ được lưu trữ tập trung tại một máy tính (máy chủ). Tuy nhiên, nếu như bạn muốn nó vẫn có thể lưu phân tán trên mỗi máy nhỏ (máy trạm). Để thuận tiện trong việc quản lý, bạn hoàn toàn có thể xuất các thông tin liên quan đến cuộc gọi tới cho thiết bị tổng đài nội bộ ra file excel để tiện theo dõi.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •