Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  Máy cưa bàn trượt - những đặt điểm nổi bật

  MÁY CƯA BÀN TRƯỢT


  Máy cưa bàn trượt công dụng chính được dùng để cắt các loại phôi gỗ. có nhiều thiết bị có thể đảm nhiệm chức năng này nhưng máy cưa bàn trượt tốt hơn rất nhiều so vơi những sản phẩm cùng loại. những dòng máy cưa bàn trượt có kích thướt nhỏ cho phép người sử dụng dễ dàng trượt cắt những bề mặt có diện tích 24 Inch. Các dòng máy cưa nghiên trục sau này không hỗ trợ cắt các bề mặt gỗ plywood, có trọng lượng nặng giống như máy cưa bàn trượt.
  Có nhiều sự khác biệt giữa các dòng máy cưa bàn trượt hiện tại trên thị trường nhưng phần lớn các sản phẩm đều được cải tiến các theo xu hương sau:
  An toàn hơn: động cơ và lưỡi cưa được di chuyển dần sang bên trái giúp không gian làm việc trở nên an toàn hơn tránh được hiện thượng các mảng gỗ nhỏ văng ra trong quá trình cắt. máy cưa bàn trượt ngày càng trở nên an toàn hơn với sự hỗ trợ tốt hơn quá trình di chuyển phôi khi hoạt động
  Sức mạnh động cơ ngày càng được cải tiến phôi được sử lý gọn gàng đảm bảo yêu cầu về chất lượng
  Khung đỡ phôi dài với chốt khóa. Khung đỡ phôi dài tỏ ra rất hữu ích trong quá trình sử lý phôi đặt biệt là các loại mặt cửa (hay các loại phôi có kích thướt tương tự) dài, hoặc hình vuông cũng như các loại phôi diện tích nhỏ.
  Độ chính xác cao. Khoảng cách lớn của thướt đo góc giúp cho việc điều chỉnh góc cắt trở nên chính xác hơn rất nhiều.

  [IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2F3.bp.blogspot.com%2F-2ALI3MuDGXs%2FU3RxGEJoW_I%2FAAAAAAAABPU%2F-cMXGmitrb8%2Fs1600%2FP%2B32.jpg&container=blogger& gadget=a&rewriteMime=image%2F*[/IMG]  https://www.blogger.com/blogger.g?blogID=7472312582091447783#editor/target=post;postID=839071379346912017;onPublishedM enu=allposts;onClosedMenu=allposts;postNum=0;src=p ostname

  Tiếp theo...

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
đệm bông ép . đệm cao su . đệm lò xo