Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  909

  02 hiểu lầm của nghề thực hiện event mà bạn nên biết

  Nếu bạn không phải làm trong nghề tổ chức sự kiện thì bạn sẽ nghĩ nghề này như thế nào? Chắc hẳn trong đầu bạn sẽ nghĩ rằng nghề này rất nhàn rỗi, sung sướng không những thế còn được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, sang trọng. Đó là suy nghĩ chung của hầu hết các ai không làm trong nghề thực hiện sự kiện nhưng đó là các suy nghĩ sai lầm.
  to chuc le khai truong
  Chỉ những người có niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề mới có thể gắn bó lâu dài với nghề này. Để hiểu rõ hơn về nghề tổ chức event bạn hãy tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
  Công việc này rất nhàn rỗi?
  Một người không làm trong nghề tổ chức event thì chắc hẳn họ sẽ nghĩ rằng khi một event được tổ chức thì người tổ chức sự kiện không cần phải làm gì mà chỉ việc giám giát mọi việc đều đã được phân chia ra từ việc thuê những thiết bị âm thanh, ánh sáng đến hậu cần.
  Nhưng đó là một suy nghĩ không hề đúng. Đối với nghề này yêu cầu người làm phải có một khối óc sáng tạo, linh hoạt để có thể tìm ra được các giải pháp hoàn chỉnh để có thể tính toán sao cho sự kiện được tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả và có chất lượng. Chính tại vì thế ngay từ khi lên ý tưởng cho event thì người làm event phải rèn luyện cho bản thân khả năng tư duy, phân tích và khái quát vấn đề một cách thức nhanh nhất.
  Phải có khả năng chịu được áp lực công việc cao
  Không chỉ dừng lại tại đó để đi đến một thống nhất chung về nội dung chương trình của event thì giữa người tổ chức sự kiện và khách hàng phải có tương đối nhiều lần trao đổi thay đổi kế hoạch liên tục. Hơn thế nữa khó khăn công việc không chỉ dừng lại tại việc lên ý tưởng mà ngay khi tổ chức, người làm event phải thường xuyên đi sớm về muộn.
  http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/
  Để thực hiện event với quy mô lớn, mọi việc phải được chuẩn bị trước đó vài tháng. Từ đi khảo sát địa điểm, làm bản thảo chương trình, lên lịch trình sự kiện, tới các việc nhỏ nhất như chọn ghế, xếp ghế. Không chỉ dừng lại tại đó họ cần phải suy tính trước mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra gây ảnh hưởng xấu tới suốt quá trình diễn ra sự kiện. Niềm hạnh phúc lớn nhất của họ là khi sự kiện được diễn ra thành công hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó cũng cần phải có đam mê nguyên nhân vì có đam mê mới có thể vượt qua áp lực.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •