Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  468

  03 vấn đề chúng ta cần phải hiểu rõ về sản phẩm tổng đài Xocrom

  Nếu bạn là một người thường hay là tìm hiểu về một vài hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết một vài công ty đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi do nó đem đến cho đơn vị nhiều sản phẩm cũng như một số giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

  tổng đài điện thoại

  Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? Lợi ích của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

  Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính tại vì vậy hầu hết nhiều sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đơn vị dù có quy mô nhỏ hoặc lớn, ngay cả một vài hệ thống khác cũng đều có thể sử dụng.

  Lợi ích của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

  Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho doanh nghiệp nhiều giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết đa số tổ chức kinh doanh với các quy mô khác nhau nhiều sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một số thiết bị phần cứng hoặc một vài ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của tổ chức.

  Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi phương pháp để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để doanh nghiệp khi dùng có thể kết nối tới khách hàng theo một số kênh khác nhau, chính nguyên nhân vì vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn với nhiều tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

  tong dai panasonic kx-tes824

  Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho đơn vị một số giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng nhiều công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của đơn vị từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •