Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  468

  Giới thiệu một vài tính năng của tổng đài IP được nhận xét tốt

  Hiện nay xu hướng quan trọng của một vài công ty đó là dùng hệ thống tổng đài IP trong đơn vị của mình. bởi do hệ thống tổng đài này đem tới cho công ty rất nhiều lợi ích cũng như đa dạng đa số dịch vụ bởi lẽ thế bất kì doanh nghiệp nào cũng có thể dùng nó.

  lap dat tong dai dien thoai

  Bên cạnh đó nó còn cung cấp thêm rất nhiều tính năng cũng như dịch vụ cho đơn vị. Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

  Một vài tính năng của tổng đài IP

  Thứ nhất bạn có thể kết nối một vài cuộc gọi nội bộ thông qua mạng điện thoại. Khi dùng tổng đài này bạn sẽ được phép thực hiện cuộc gọi giữa máy tính với điện thoại điều này có nghĩa là bạn có thể gọi đến bất kì người nào trên thế giới miễn là họ có dùng thiết bị điện thoại thông qua máy tính. hay bạn có thể thực hiện cuộc gọi giữa hai thiết bị máy tính với nhau và được miễn phí hoàn toàn cước phí cuộc gọi. Để sử dụng bạn chỉ cần kết nối với thiết bị Internet và một phần mềm soft phone.

  Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi giữa hai điện thoại với nhau. Bạn có thể gọi trực tiếp với bất cứ ai trên thế giới dùng điện thoại thông thường thông qua việc sử dụng IP Gateway. Bạn chỉ cần gọi vào trong IP Gateway của người nhận, sau đó bấm số cần gọi người nhận và kết nối qua mạng IP.

  Hơn nữa tổng đài điện thoại IP còn cho phép bạn đang thực hiện cuộc gọi và có thể thêm người khác vào chính bởi vậy sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian khi muốn truyền đạt cùng một nội dung tới đa số người.

  Các dịch vụ tự động của hệ thống tổng đài IP

  Thứ nhất là dịch vụ tự động chuyển tiếp cuộc gọi điều này có nghĩa là khi sử dụng bạn sẽ được chuyển cuộc gọi tới một Extension bất kỳ đã được định trước hoặc là các điện thoại di động bạn đã cài đặt sẵn trước đó một vài lúc bạn đang bận hoặc không muốn nghe điện thoại.

  dien thoai ip grandstream

  Thứ hai trong trường hợp bạn không muốn điện thoại của người nhận đổ chuông thì bạn có thể nói trực tiếp vào Voice mail của người nhận, sau đó toàn bộ những tin nhắn Voice mail của bạn bạn sẽ được chuyển tới người nhận. Dịch vụ này được gọi là dịch vụ tự động nhận một số thông điệp tin nhắn thoại. Mỗi máy điện thoại được cung cấp thêm tính năng hộp thư thoại. Mỗi khi số điện thoại bận thì hệ thống sẽ chuyển đến hộp thư thoại tương ứng.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •