Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Feb 2018
  Bài viết
  62

  shop lừa đảo trên taobao và chiêu trò

  Là mô hình thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc cùng với các mặt hàng vô cùng phong phú, giá cả đa dạng và liên tục có những đợt khuyến mại off mạnh nên taobao luôn là sự lựa mua hàng đầu của người tiêu dùng VN. Cách đặt hàng trên taobao rất đơn giản nhưng nếu không lựa chọn thật kỹ bạn sẽ bị một số cửa hàng lừa đảo bán đồ đạc không đúng thực tế nhằm chuộc lợi cho bản thân. Bởi vì vậy order Trung Quốc sẽ chỉ giúp bạn nhận ra các trò lừa đảo khách hàng và cách đặt hàng trên taobao không bị shop đánh lừa.

  Các chiêu trò lừa khách hàng của các cửa hàng bán hàng trên taobao
  - Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

  Trên taobao hay bất kì các trang mua bán online nói chung đều có những người bán lấy uy tín nhưng cũng có thành phần tạo thông tin giả lừa đảo khách hàng để vụ lợi. có thể rất nhiều người thường bị chăm chú vào hình ảnh xinh xắn mà bỏ qua thông tin sản phẩm nên có nhiều shop bán hàng kém chất lượng không đăng hình ảnh thật mà lấy ảnh của các shop thay thế để người mua hàng tin đó là đồ đạc thật của mình.

  - Đóng giả là khách mua hàng đưa ra so sánh tốt cho sản phẩm của mình

  Ở taobao, người mua hàng có thể đưa ra đánh giá về shop hay hàng hóa của shop để người mua hàng xem và đưa ra quyết định nhập mua nên có những shop thương mại uy tín thấp lợi dụng điều đó đóng giả là người đã mua hàng đưa ra những lời khen có cánh. Khách xem hàng chỉ thấy một vài bình luận tốt đã vội vàng đặt hàng sẽ rất dễ bị shop lừa.

  - Dùng những chương trình khuyến mại để thu hút sự chú ý của khách hàng

  Là khách hàng kinh doanh thì ai cũng bị thu hút bởi những chương trình sale như khuyến mại, miễn phí ship, đổi trả trong 7 ngày,…. Lợi dụng tâm lý của khách, chủ cửa hàng tung ra những chương trình khuyến mại rất hấp dẫn nhưng không đưa ra hình dáng thời gian hay đối tượng áp dụng để che mắt khách hàng. Khi khách đã đặt xong hàng, chuyển tiền thì cửa hàng lại báo hết chương trình khuyến mại, khách phải trả cùng với giá gốc của hàng hóa hay thanh toán phí ship… Bên cạnh đó có thể nhiều cửa hàng đưa thông tin sale nhưng thực tế lại đắt hơn so cùng với giá gốc của các shop thay thế.

  xem thêm: order trung quốc

  - Lấy thông tin đồ đạc thực của cửa hàng khác làm thông tin cho sản phẩm của mình

  Tương tự như sao chép hình ảnh, những shop lừa đảo còn sao chép cả thông tin hàng hóa của cửa hàng thay thế đưa vào thông tin hàng hóa của mình. Thực tế thì chất lượng của họ hoàn toàn thay thế so với những mô tả về sản phẩm mà họ đưa ra.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •