Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  457

  Các điều phải biết về thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo

  Hiện nay có rất thiết bị viễn thông được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và của đơn vị. Mỗi thiết bị đều có một tính năng riêng cần người dùng có thể tùy ý lựa chọn. Trong các năm gần đây có sự xuất hiện của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo nhưng bạn chưa nắm được một số thông tin về tổng đài này. Dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về thiết bị này.

  Những thông tin về thiết bị truyền hình Vidyo

  Vidyo là tên của một doanh nghiệp tại Mỹ có trụ sở đặt tại New Fersey. doanh nghiệp này hoạt động với phương châm luôn mang đến các sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu, với mọi mô hình công ty khác nhau.

  card ghi âm tansonic

  Cho tới thời điểm hôm nay Vidyo đã chứng tỏ được khả năng của bản thân là họ đã, đang và sẽ phục vụ khách hàng của họ dù bất cứ ở đâu, thời điểm nào và ngành nghề nào. Hiện công ty này đang sản xuất một số thiết bị phàn cứng lẫn phần mềm và tất cả đa số thiết bị này đều được dùng trong một số cuộc họp trực tuyến.

  Thiết bị Vidyo được giới chuyên môn, đơn vị cũng như khách hàng đánh giá là thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hơn nữa được thiết kế với phong màu đen thì việc trưng bày sẽ thuận tiện hơn. Hơn nữa Vidyo đều sản xuất tất cả một số thiết bị phần cứng lẫn phần mềm nên nếu đơn vị có nhu cầu mở rộng sẽ rất dễ dàng.

  Bên cạnh đó những thiết bị Vidyo còn có khả năng thích ứng với các thiết bị của hãng khác ví dụ như Polycon, Huawei…nên nếu có nhu cầu thì tổ chức hoặc tổ chức đều có thể tận dụng đa số thiết bị mà mình đã có sẵn. Đối với chất lượng sản phẩm thì Vidyo cam kết rằng tất cả đa số thiết bị hội nghị truyền hình của mình đều có độ phân giải đạt từ HD trở lên.

  Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo

  ưu việt: Tính di động động của sản phẩm này vượt bậc hơn so với nhiều thiết bị hội nghị truyền hình của đa số hãng khác. Hơn nữa Vidyo sử dụng công nghệ H264 SVC- công nghệ hình ảnh giúp độ phân giải ảnh luôn đẹp, thêm vào đó, nếu như chất lượng đường truyền mạng ở 1điểm cầu không hoàn chỉnh, cũng không gây ảnh hưởng tới hình ảnh của đa số điểm cầu khác.

  tong dai dien thoai noi bo

  Nhược điểm: chỉ phù hợp với nhiều tổ chức họp dưới 10 điểm cầu, chí phí để sử dụng thiết bị này khá cao cần chỉ thích hợp dùng đối với một vài đơn vị có khả năng tài chính cao.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •