Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2017
  Bài viết
  861

  Các nội dung tác động đến thành công của event

  Đối với nghề tổ chức sự kiện đòi hỏi bạn phải có vô cùng nhiều kỹ năng khác nhau mà những nghề khác không có, để có được hoàn hảo với nghề này là một điều không dễ dàng.

  Hầu hết những ai làm trong nghề tổ chức sự kiện hay là khám phá hiểu thông tìn về nghề chắc hẳn cũng biết để thực hiện một event hoàn hảo là một điều không hề đơn giản nó được quyết định vởi tương đối nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là thông tin về một số yếu tố quyết định thành công của event.

  Yếu tố mục tiêu, đối tượng của thực hiện event

  Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình lập ra kế hoạch cho sự kiện tại vì có đối tượng, có mục tiêu, có mục tiêu bạn mới có thể tiến hành những bước tiếp theo. Chẳng hạn như bạn muốn tổ chức Hội nghị khách hàng cho một tập đoàn xe hơi nào đó điều đầu tiên bạn cần xác định đó chính là thành phần tham dự, khách mời là ai, họ đang làm tại vị trí nào, họ đến từ đâu, họ cần gì, muốn gì trong hội nghị chúng ta thực hiện,…

  http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...-thanh-ct7456/

  Nếu như trả lời được các câu hỏi đó có nghĩa là bạn đã dần vạch ra một lộ trình tổ chức rồi. Còn một điều nữa bạn cần đặc biệt lưu ý đó là bạn nên cân nhắc về số lượng khách không mời nhưng vẫn xuất hiện. Bạn nên chuẩn bị các tình huống cấp thiết có thể xảy ra, đặc biệt khi sự kiện có sựu xuất hiện của những người nổi tiếng.

  Yếu tố kế hoạch chi tiết của sự kiện

  Trong yếu tố này yêu cầu bạn phải lập kế hoạch, dự trù ngân sách, xác định thước đo để đánh giá hiệu quả của sự kiện, triển khai kế hoạch, hai bên cùng nghiệm thu kết quả.

  Yếu tố nội dung và marketing event

  Bạn hãy nắm kỹ những yêu cầu cũng như khái niệm tổ chức event là như thế nào. Hiểu một phương pháp nôm na thì tổ chức event chỉ là một phần trong kế hoạch quảng bá. bởi vì thế có rất nhiều doanh nghiệp, công ty đặt ra mục đích quá lớn sau event, đó là thu về hàng chục, hàng trăm triệu lợi nhuận sau khi quảng cáo hình ảnh.

  cong ty to chuc su kien tat nien

  Bạn cần vạch ra kế hoạch kinh doanh, kế hoạch quảng bá kể cả ngắn hạn lẫn dài hạn để đạt được mục đích kinh doanh. Nhưng nếu như bạn chưa có không ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn cần tham gia thực tập, hoạt động ở đa số công ty có tên tuổi để sưu tầm trải nghiệm thực tế. Để tổng hợp kiến thức sử dụng trong tương lai.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •