Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  288

  Đồng tiền đứng sau đó là Ripple tới hơn 45 tỷ USD

  "Tất cả các bộ đồng ý rằng Chính phủ cần phải có biện pháp phản ứng với tình trạng đầu cơ tiền số phát triển quá nóng. Tuy nhiên vấn đề cấm các sàn giao dịch mà Bộ trưởng Tư pháp nói đến hôm qua chỉ là đề nghị riêng của Bộ Tư pháp và cần sự phối hợp giữa các bộ", Bộ trưởng Tài chính Kim Dong-yeon nói.

  Nếu như ngày hôm qua, cả thế giới tiền ảo bị bao trùm bởi sắc đỏ thì hôm nay, mọi thứ đã khởi sắc với hầu hết toàn bộ các đồng tiền đều tăng giá. >> lãi suất bitconnect ngày hôm nay

  Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Ảnh: CoinDesk
  Những giờ qua, Bitcoin đã tăng trưởng trở lại sau chuỗi ngày u ám. Theo số liệu mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hiện đang ở mức hơn 14.200 USD, tăng gần 6,5% so với ngày hôm qua.

  Tuy nhiên, lượng giao dịch trong ngày lại suy giảm mạnh từ mức hơn 16 tỷ USD xuống chỉ còn gần 12,5 tỷ USD.

  Thị phần của Bitcoin tiếp tục suy yếu và hiện đồng tiền này chỉ chiếm gần 33% giá trị của cả quả đât tiền ảo.

  Bitcoin Cash và Bitcoin Gold – hai phiên bản phân tách của Bitcoin cũng tăng giá trong những giờ qua, lần lượt là 6,5% và 6%. Trong khi Bitcoin Cash vẫn giữ được địa điểm thứ 4 của mình trong bảng danh sách thì Bitcoin Gold hiện đã bị tụt xuống tới địa điểm số 17.

  Ethereum – đồng tiền lấy lại địa điểm số 2 của mình vài ngày trước cũng tăng gần 12% trong 24 giờ qua. Hiện vốn hóa thị trường của đồng tiền này chạm ngưỡng hơn 125 tỷ USD, bỏ xa đồng tiền đứng sau đó là Ripple tới hơn 45 tỷ USD.

  Sau những công bố mới từ thị trường đàm đạo tiền ảo lớn nhất trái đất Hàn Quốc, tình trạng bán tháo tại đây đã diễn ra khiến giá Bitcoin và một loạt các đồng tiền ảo khác suy yếu vài ngày qua và cho đến nay, có vẻ như tình trạng này đang tạm thời dừng lại.

  Sự hồi phục khỏe khoắn đang cho thấy thị trường Hàn Quốc có vẻ như đã ngừng sốc trước những động thái từ chính phủ và hơn nữa, các nhà đầu tư có thể đã nhận ra rằng Hàn Quốc hiện chưa có khả năng sẽ ứng dụng các biện pháp này trong thời gian ngắn.

  Bitcoin và các đồng tiền ảo có thể bị rơi đáy trong ngắn hạn nhưng điều này không có nghĩa là những kỉ lục có kĩ năng quay quay về do những lo ngại từ việc kìm kẹp của chính phủ Hàn Quốc vẫn sẽ còn sinh tồn. >> hướng dẫn lending hextracoin

  Những giờ qua, lượng giao dịch Bitcoin tại sàn Bithumb của Hàn Quốc đã giảm, chỉ còn chiếm hơn 2% tổng giao dịch trong ngày nhưng giá trị trao đổi của đồng Ethereum và Ripple thì vẫn đang dẫn đầu.

  Theo Coinmarketcap, lượng giao dịch Ethereum tại sàn giao dịch Bithumb Hàn Quốc chiếm gần 12% Bên cạnh đó con số này của Ripple lên tới gần 46% và con số này còn chưa tính đến những sàn giao dịch lớn khác của quốc gia này.

  Điều này cho thấy dù có những động thái điều siết chặt quản lý nhưng trong thời gian tới, việc tiếp tục giao dịch với cường độ mạnh của Hàn Quốc vẫn sẽ diễn ra.>>> ifan là gì 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •