Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Đặt két sắt ở đâu cho hợp tử vi & phong thủy căn nhà bạn.

  Đặt két sắt ở đâu cho hợp tử vi & phong thủy căn nhà bạn.Có nhiều chủ nhân rất lưu ý đến những vụ việc về tử vi & phong thủy. không chỉ là tử vi phong thủy về thiết kế nhà, bố trí đồ đặc trong phòng khách, phòng ngủ...mà một vấn đề không hề nhỏ bất kể ai cũng cần được chú ý đó chính là địa thế đặt két sắt ở nhà giúp tiền vào như nước

  Về vị trí, két sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đây là những địa thế chéo góc với cánh cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại những cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với độ tuổi của chủ nhân.

  nên được sắp xếp két sắt ở nơi vượng khí, đón nhiều năng lượng nhất trong phòng

  Nếu không tìm được hướng nội khí, chủ nhân rất có thể mời các thầy tử vi phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo và quyết định hành động nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.  về phía mở cửa két, tốt nhất nên quay về phía tốt khi đối chiếu với độ tuổi của gia chủ. Trong trường hợp không quay được về phía tốt thì hãy ưu tiên quay ra cửa phòng, quan tâm không liên đới đối lập với cửa phòng. Trước mặt két nên phải thoáng rộng, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ vật trong phòng.

  Để những đồ vật có tác dụng rất lớn trong việc thu hút may mắn tài lộc, thăng tiến và phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thì việc sinh nhập càng diễn ra thuận buồm xuôi gió và thuận lợi. đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai, có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, công danh góp phần làm lên chức và giải hạn kẻ tiểu nhân.

  không dừng lại ở đó, có thể đặt Thiềm Thử trên nóc két sắt. Tương truyền rằng, Tượng cóc ba chân vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Tượng cóc ba chân xuất hiện Tối ngày trăng tròn ở gần nhà ai, thì đây là sự báo tin chủ nhân nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •