Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  Tự thiết kế bàn làm việc

  Tự thiết kế bàn làm việc

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách bài trí để tạo nên một chiếc bàn làm việc hiệu quả.
  1. Sắp xếp gọn gàng
  Trên bàn làm việc, hãy sắp xếp sao cho những đồ dùng cần thiết nhất với công việc luôn ở gần nhất đối với chúng ta. Và phân loại rõ ràng từng khu vực riêng trên bàn làm việc để không bị nhầm lẫn hay mất công lục lọi trong quá trình làm việc. Thường xuyên dọn dẹp bàn làm việc để loại bỏ hết những thứ không cần thiết, những phần công việc đã hoàn thành cũng là cách rất tốt để giữ một góc làm việc hoàn hảo.


  Bàn làm việc được sắp xếp gọn gàng
  2. Cất hết những gì không cần thiết
  Một thứ luôn làm chúng ta rối mắt, khó chịu trênbàn làm việc chính là các loại dây điện, dây cable, sạc điện, dây mạng…Không chỉ đối với những loại bàn nhỏ mà tổ hợp đủ các loại dây này cũng chẳng đẹp đẽ gì trên những chiếc bàn lớn. Gói gọn dây lại và giấu phía sau máy tính hoặc phía dưới gầm bàn là cách duy nhất chúng ta có thể làm hiện nay, dù sao đi nữa, đây cũng là những thứ cần thiết với công việc, do đó, không thể hoàn toàn loại bỏ chúng đi được.


  bàn làm việc với vật dụng cần thiết
  Những ngăn bàn, hộc tủ chắc chắn là nơi bạn có thể cất những thứ không thực sự quan trọng cho công việc. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng bạn sẽ cần tìm lại đồ đạc vào một lúc nào đó, vì vậy, ngay cả khi cất những thứ không cần thiết đi, hãy cất chúng một cách gọn gàng, ngăn nắp để có thể tìm lại khi cần.

  3. Tạo không gian góc làm việc
  Bàn làm việc không phải là phần duy nhất của không gian làm việc, chúng ta có thể mở rộng góc làm việc về không gian thẳng phía trên bàn. Những kệ sách, giá đỡ là những gì bạn cần để tạo nên một góc làm việc đầy đủ tư liệu lao động mà không khiến chiếc bàn trở nên chật chội.
  Tuy nhiên, không phải bất cứ loại giá sách nào cũng có thể giúp bạn tạo ra một góc làm việc hoàn hảo. Sử dụng màu sắc đồng đều, hài hòa từ tường, bàn, ngăn tủ, kệ sách sẽ giúp cho không gian làm việc trông có vẻ thoáng đãng, rộng rãi hơn.


  bàn làm việc với không gian trang trí trên tường
  Không gian tối, gò bó cũng không phải là nơi tốt nhất cho tâm trí của bạn. Hãy đặt nơi làm việc ở căn phòng có nhiều cửa sổ, đón ánh nắng tự nhiên. Và cuối cùng, một việc bạn có thể làm đó là kết hợp giữa chính phông nền của máy tính hoặc bàn làm việc để có thể tạo ra cảm nhận về không gian mở, giúp đầu óc thư thái hơn khi làm việc.
  Gọn gàng, ngăn nắp và những không gian sáng sủa là yếu tố kích thích tinh thần làm việc một cách tốt nhất.


  bàn làm việc với không gian sáng sủa

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •