Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Bàn nhân viên chân sắt - Nội thất cao cấp, chuyên nghiệp

  Easy là kết quả của cuộc cách mạng cải tiến sáng tạo trong công cuộc cải thiện không gian và phong cách làm việc tại các doanh nghiệp.


  Easy là kết quả của cuộc cách mạng cải tiến sáng tạo trong công cuộc cải thiện không gian và phong cách làm việc tại các doanh nghiệp.
  Nhờ hệ chân hình ovan - Easy gợi mở về một không gian làm việc nhẹ nhàng, sự linh hoạt và khả năng thích ứng cao với hầu hết các không gian làm việc khác nhau.

  Bàn làm việc Easy được kết cấu ở mức giản gọn tối đa các chi tiết. Toàn bộ cấu trúc không toát lên một chi tiết thừa nào nhưng ngược lại vẫn đảm bảo những nhu cầu sử dụng tối đa trong quá trình làm việc.


  Sự linh động được thể hiện rõ nét trọng các cụm bàn làm việc. Dưới sự sáng tạo và linh hoạt trong cách sử dụng và bố trí, cụm bàn làm việc hệ Easy tạo nên những cấu trúc modul linh hoạt và có khả năng ứng dụng cao tại nhiều không gian.

  Bàn họp được thiết kế đa dạng và thật ấn tượng với sự thay đổi trong kết cấu và hính thái. Sự đa dạng mà chỉ có Easy mới có khả năng mang lại.

  Khu vực làm việc của lãnh đạ dường như mang đến cảm giác “ biệt lập mà không biệt lập” - chính sự đơn giản và tác dụng cua rhệ chân ovan tạo nên một xu hướng mở , gần gũi cho lãnh đạo nhưng lại không hề làm mất đi sự riêng tư, uy quyền của lãnh đạo.
  Nguồn: http:www.noithattable.com.vn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •